Xem và chia sẻ bức ảnh này, bạn có thể cứu mạng hàng triệu người

12/03/2016 07:50

Kylie được chẩn đoán bị ung thư vú sau khi phát hiện 1 thay đổi nhỏ trên da. Hiện cô hi vọng việc lan truyền thông điệp này sẽ cứu mạng những người khác, theo Mirror.

Kylie Armstrong, ngụ tại Melbourne (Úc), được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú sau khi đến gặp bác sĩ vì lo lắng về 1 thay đổi nhỏ trên da.

Sau đó cô đã đăng bức ảnh chụp phần dưới gò bồng đảo lên Facebook để gia tăng nhận thức của mọi người về 1 triệu chứng ít người biết của căn bệnh ung thư vú. Bên cạnh đó, cô cũng yêu cầu mọi người chia sẻ nó.

3 vết lõm rất nhỏ này là dấu hiệu của ung thư vú

Kylie viết: “Làm ơn nhìn kỹ bức ảnh này. 3 vết lõm rất, rất nhỏ này ở dưới vú là dấu hiệu của bệnh ung thư vú! Đó là hiện trạng căn bệnh ung thư vú của tôi.”

Cô tiếp tục giải thích rằng cô không cảm nhận được khối u – 1 triệu chứng thường gắn với căn bệnh này – và bác sĩ cũng không nhận thấy.

Tuy nhiên, sau khi Kylie khăng khăng rằng có gì đó khác thường với ngực của cô, bác sĩ đã chú ý. Bác sĩ đã cho cô chụp X-quang và siêu âm. Kết quả siêu âm cho thấy ung thư nằm sâu ở vú, gần với cơ. Cô và gia đình gần như đã suy sụp sau khi nhận được kết quả.

Nhưng cô gái can đảm này đã quyết định chia sẻ bức ảnh với hi vọng mọi người có thể nhận thức rằng triệu chứng của ung thư vú không phải lúc nào cũng là khối u. Hãy đến gặp bác sĩ ngay nếu nhận thấy bất cứ gì bất thường nơi ngực, vì điều đó có thể cứu mạng bạn, cô nói thêm.

Bức ảnh của Kylie trên Facebook đã được chia sẻ 124,000 lượt và vẫn còn tăng. 

Tin nổi bật
dot-quan-ca-phe-roi-tu-sat-sau-khi-dam-vo-cu
dot-quan-ca-phe-roi-tu-sat-sau-khi-dam-vo-cu
Sau khi đâm vợ cũ và chị này chạy thoát ra ngoài, anh Công đã bật lửa đốt quán cà phê rồi dùng dao đâm vào cổ mình tự sát.
be-gai-2-tuoi-bi-ga-choi-mo-mu-mot-mat
be-gai-2-tuoi-bi-ga-choi-mo-mu-mot-mat
Đang chơi ở sân, bé Anh bị một con gà chọi tấn công mổ trúng mắt phải phải nhập viện cấp cứu. Qua kiểm tra, các bác sĩ kết luận một mắt cháu bị hỏng h ...
tam-giam-thanh-nien-tung-bi-chem-dut-lia-mot-canh-tay
tam-giam-thanh-nien-tung-bi-chem-dut-lia-mot-canh-tay
Nguyễn Chí Thanh khai do cần tiền mua ma túy nên đã chặn đường ép nạn nhân mang điện thoại đi cầm cố.