Sốc với hành động của viên cảnh sát già khi đứng với nữ đồng nghiệp trong thang máy

04/11/2016 16:08

Camera trong thang máy đã ghi lại được cảnh tượng gây sốc của viên cảnh sát lớn tuổi khi đứng một mình với nữ đồng nghiệp.

Sốc với hành động của viên cảnh sát già khi đứng với nữ đồng nghiệp trong thang máy ảnh 1
Hành động gây sốc của viên cảnh sát - Ảnh cắt từ clip: Newsner

Theo trang Newsner, sau 29 năm làm cảnh sát tại El Paso, Texas (Mỹ), ông Tony Scherb đã đến tuổi về hưu. Trong cuộc đời nghề nghiệp của mình, ông luôn là 1 viên cảnh sát mẫu mực, được mọi người xem là cực kỳ chuyên nghiệp.

Nói cách khác, ông không phải là người hay đùa. Áp lực của công việc suốt ngày đối diện với súng đạn khiến ông trở thành 1 con người nghiêm túc, ít nhất bề ngoài là như vậy. Tuy nhiên, khi đến thời điểm trao lại phù hiệu, có vẻ ông cảm thấy đã đến lúc nên thả lỏng. Ông bước vào thang máy trong sở cảnh sát, ngay khi bài hát “Whip/Nae Nae” nổi tiếng của Silento vang lên…

Những gì xảy ra sau đó khiến hàng triệu người trên thế giới không thể nhịn được cười. Chẳng ai ngờ một người có vẻ đạo mạo như ông Tony lại ẩn giấu bên trong một tâm hồn nghệ sĩ như thế. Ngoài ra, nhiều người cũng không khỏi thích thú trước thái độ của các nữ cảnh sát đồng nghiệp và vị cảnh sát trưởng. Ban đầu, họ tỏ ra bất ngờ trước hành động của vị cảnh sát già, nhưng sau đó họ đã hưởng ứng một cách đầy vui vẻ. Điều đáng nói là khi cửa thang máy mở ra và có người bước vào, họ lập tức thu lại hành động nhảy múa và đứng nghiêm như một pho tượng. Tuy nhiên, khi chỉ còn lại với nhau, họ lại tiếp tục lắc theo điệu nhạc.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra bất ngờ trước màn nhảy múa trong thang máy này. Trong mắt họ, cảnh sát luôn là những con người nghiêm nghị, sẵn sàng giở luật ra khi cần. Nhưng khi xem xong clip này, bạn sẽ thấy cảnh sát cũng là con người như chúng ta. Họ cũng cần những giây phút thư giãn, xả stress để sẵn sàng đối mặt với những tình huống nguy hiểm trong cuộc sống hàng ngày. 

Hãy kiên nhẫn xem hết clip này nhé, chắc chắn bạn sẽ có những giây phút vui vẻ.

Cảnh sát 113 Hưng Yên tắc trách: Nuôi quân 3 năm, dùng trong một giờ?
Sự việc hai nhà báo Trần Quang Khởi và Lương Quốc Doanh vào tối 14.3 nhiều lần gọi điện cho Cảnh sát 113 Hưng Yên...
XEM TIẾP
Cảnh sát 113 Hưng Yên tắc trách trước cuộc gọi cứu nạn trong đêm của hai nhà báo
Bị một nhóm đối tượng chừng 15 – 16 người chặn xe ôtô trong đêm vắng, xin đểu tiền, hai nhà báo Trần Quang Khởi...
XEM TIẾP
Vợ phẫn nộ tố chồng 'mây mưa' tập thể với đồng nghiệp nữ tại nơi làm việc
Cô vợ vô cùng tức giận và cho biết sẽ gửi đoạn clip này tới nơi làm việc của chồng để anh ta phải chịu...
XEM TIẾP
Thẻ: