Sàm sỡ cô gái trẻ trên xe buýt, 'yêu râu xanh' nhận cái kết đắng

13/02/2018 18:45

Bị 'yêu râu xanh' lớn tuổi sàm sỡ trên xe buýt, cô gái trẻ lập tức tát ông ta tới tấp rồi kéo lên đồn cảnh sát trình báo.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với clip ngắn ghi lại cảnh cô gái trẻ trừng trị "yêu râu xanh" lớn tuổi trên xe buýt. Theo hình ảnh trong clip, cô gái tát tới tấp vào mặt và đầu của tên biến thái, đồng thời la hét rất lớn: "Ông bao nhiêu tuổi rồi còn ra đường sàm sỡ con gái người ta? Đúng là đồ vô đạo đức". Với sự trợ giúp của nhiều hành khách nam khác, gã đồi bại đành đứng yên chịu trận, không thể phản kháng được gì. Sau cùng, tên này bị đưa tới đồn cảnh sát địa phương chịu tội.

Clip: Cô gái trẻ trừng trị "yêu râu xanh" trên xe buýt

Trang Shanghaiist đưa tin, sự việc xảy ra tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Sau khi đăng tải clip lên mạng xã hội, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hả hê và để lại hàng ngàn bình luận.

"Cô gái trẻ khá dũng cảm đó chứ. Một số người rơi vào trường hợp này lại sợ hãi đến mức 'rụng rời' tay chân, để mặc tên biến thái tha hồ sàm sỡ", tài khoản J.L. bình luận.

"Những vụ sàm sỡ trên xe buýt như thế này xảy ra không ít. Tuy nhiên hiếm cô gái nào hành xử được như vậy lắm. Phần lớn là bỏ đi không dám nói gì hoặc đứng yên chịu trận", nick T.W. bày tỏ.

"Đã từng xảy ra trường hợp cô gái nọ bị giở trò trên xe buýt nhưng chẳng ai quan tâm. Mọi người trên xe đều vô cùng dửng dưng, không được như những thanh niên trong clip này. Hy vọng mọi người dù ở bất cứ đâu cũng hãy đoàn kết, không để cho những gã đồi bại có đất lộng hành", tài khoản A.G. cho biết.

'Yêu râu xanh' U40 hiếp dâm bé gái 10 tuổi gây phẫn nộ
Tại cơ quan điều tra, Bùi Văn Huỳnh khai nhận trong lúc đi chăn trâu, đối tượng thấy bé gái 10 tuổi đi hái rau...
XEM TIẾP
'Yêu râu xanh' giết 2 bé gái, chôn xác trong vườn nhà: Chối tội và không chịu xin lỗi
Khi được yêu cầu xin lỗi gia đình bị hại, bị cáo Hùng tỏ thái độ thờ ơ và không chịu chấp hành. Hùng cho...
XEM TIẾP
'Yêu râu xanh' bị bắt bất ngờ khai giết 2 bé gái, chôn xác tại nhà
Dù gia đình, công an cố tìm kiếm nhưng không thể phát hiện thông tin về 2 bé gái. Bất ngờ, kẻ hàng xóm vừa...
XEM TIẾP