Nữ giáo viên bị cấm dạy suốt đời vì 'rù quến' nam sinh 16 tuổi

25/02/2016 07:06

Một nữ giáo viên 35 tuổi đã bị cấm đứng lớp sau khi gửi hàng loạt email tán tỉnh một nam sinh 16 tuổi tại trường Elmgreen ở West Norwood, Nam London (Anh).

Daily Mail cho hay, nữ trợ lí hiệu trưởng Catherine Towey đã nói với nam sinh nói trên rằng cô ta yêu cậu, rằng một nụ hôn giữa họ “sẽ tự nhiên một cách lạ lùng và rất dễ thương”, cũng như nói về “bộ ngực đích thực” của cô ta.

Nữ giáo viên ‘hám trai’ cũng hỏi ý kiến cậu bé rằng liệu 1 chiếc váy “có quá nhỏ và trễ ngực lắm không”, cũng như tuyên bố “có thể ngất xỉu” nếu có 1 nụ hôn vào Giáng sinh.

Nữ giáo viên bị cấm dạy suốt đời vì 'rù quến' nam sinh 16 tuổi ảnh 1

Ủy ban đạo đức của Hội đồng Giảng dạy và Lãnh đạo quốc gia nhận định, Towey đã khuyến khích sự si mê của nam sinh trong khi cô ta làm việc tại trường. Nhiều cuộc gặp gỡ giữa cả hai đã xảy ra.

Ủy ban xác định những hành động của cô ta là khiêu khích về mặt tình dục – và cô ta bị buộc tội không tuân thủ đạo đức nghề nghiệp cũng như làm ô danh nghề nghiệp.

Nhiều lo ngại đã xuất hiện khi 1 học sinh trong trường báo cho 1 thành viên của ủy ban rằng họ lo ngại về mối quan hệ thân mật giữa Towey và nam sinh 16 tuổi.

Học sinh này đã cung cấp ảnh chụp màn hình các email qua lại giữa cả hai. Towey đã từ chức sau khi mối quan hệ lén lút của họ bị phơi bày.

Chủ tịch ủy ban đạo đức Michael Lesser cho rằng những hành động của cô Towey đối với học sinh A rõ ràng là cố tình, và ủy ban không cho rằng cô ta đang hành động dưới sự cưỡng ép.

Ủy ban chấp nhận bằng chứng của Towey rằng cô ta không bao giờ muốn hoặc để mối quan hệ giữa cả hai trở thành mối quan hệ xác thịt.

Tuy nhiên, ủy ban vẫn giữ quan điểm rằng lệnh cấm giảng dạy là phù hợp và tương xứng.

Quên tắt livestream, màn 'mây mưa' của sếp và nhân viên nữ bị phát tán khắp công ty
Trong phòng họp, vị sếp lớn quan hệ tình dục với nhân viên nữ lúc thiết bị phát trực tuyến chưa tắt khiến màn 'mây...
XEM TIẾP
Đón con gái 3 tuổi từ nhà trẻ về, cha mẹ chết lặng khi phát hiện tai con bị sưng phồng biến dạng
Cảnh sát Singapore đang tiến hành điều tra việc một bé gái 3 tuổi, tai bị sưng phồng biến dạng sau khi từ trường mẫu...
XEM TIẾP
Clip sốc: Nghi bị ‘cắm sừng’, chồng rủ bạn đánh vợ dã man ngay tại nơi làm việc
Mới đây, do nghi ngờ ngoại tình, một người phụ nữ ở Klang, Malaysia bị chồng đánh đập dã man tới mức phải nhập viện.
XEM TIẾP