Những bức ảnh sexy khiến bạn té ngửa khi biết sự thật

28/04/2016 15:44

Nhìn những bức ảnh này, chắc bạn sẽ nghĩ tới một bộ ngực hay vòng 3 ‘khủng’, tuy nhiên thực tế chưa chắc là điều bạn nghĩ.

Theo Daily Star, những bức ảnh quảng cáo cho thương hiệu đồ lót Jane Pain của Argentina đang làm cư dân mạng điên đảo.

Thay vì dùng các cô người mẫu mặc đồ lót, các nhà thiết kế của hãng này dùng óc sáng tạo để trình làng 1 khái niệm thực sự độc đáo.

Mới nhìn qua, đây có vẻ là ảnh cận cảnh một bộ ngực mặc áo lót ren màu đen. Tuy nhiên nếu bạn nhìn bức ảnh được nhỏ chèn trong ảnh, bạn sẽ thấy thực ra nó là...cái đầu gối. Chiếc đầu gối này gập lại và khi chụp cận cảnh, trông nó cực giống vòng 1 của phụ nữ.

Thực sự đây cũng chỉ là cái đầu gối mà thôi.

Và, bạn nhìn thấy gì ở bức ảnh này? Có vẻ đây là vòng 3 tròn mẩy của 1 cô nàng sexy đang mặc 1 chiếc quần lọt khe màu xanh. 

Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy thật ra đó chỉ là...cái nách mà thôi. Dòng chú thích của các bức ảnh ghi: "Nếu bạn có thể làm cho khuỷu tay, đầu gối hay nách của bạn trông sexy như thế, thử tưởng tượng nó còn sexy cỡ nào nếu được đặt đúng chỗ".

Trước đó, cư dân mạng cũng từng 'điên đầu' với nhiều bức ảnh đánh lừa thị giác, điển hình nhất là vụ chiếc váy gây tranh cãi nảy lửa trên mạng năm ngoái.