Lãnh án vì liên tục tông chồng cũ của bạn gái

21/02/2016 11:20

Một nhân viên bất động sản người Anh vừa lãnh 4 năm tù sau khi nhận tội cố ý gây thương tích và lái xe nguy hiểm vì đã tông xe nhiều lần vào chồng cũ của bạn gái.

Johnathan Leuty, 34 tuổi, đã nổi điên sau khi chồng cũ của bạn gái đứng trước cửa nhà cô ta và ngăn không cho anh ta vào nhà, Daily Mail cho hay.

Đoạn video của CCTV do cảnh sát Cambridgeshire cung cấp cho thấy anh ta ngồi sau vô lăng và liên tục tông vào nạn nhân.

Tại tòa, Leuty kể lại rằng hôm 30.10.2015 anh ta đến nhà bạn gái tại Wisbech, Cambridgeshire, nhưng phát hiện chồng cũ của cô ta có mặt tại đó.

“Tình địch” đứng chắn lối vào, không cho Leuty vào nhà. Sau khi bị nạn nhân khiêu khích, Leuty đã nổi cáu trước khi lái xe cán anh ta.

Trong cuộc thẩm vấn của cảnh sát, Leuty cho biết lúc lái xe về phía nạn nhân lúc đầu, anh ta nghĩ nạn nhân sẽ tránh đường chứ không muốn giết chết người này. Tuy nhiên, Leuty thừa nhận muốn gây thương tích cho “tình địch”.

Sau khi kéo lê nạn nhân một đoạn, Leuty lùi lại, để nạn nhân có thời gian bò dậy
Nạn nhân cố gắng đứng dậy và khập khiễng chạy trốn trong khi Leuty chuẩn bị cho một đợt tấn công khác

Video cho thấy Leuty đã lùi xe lại rồi tông thẳng vào nạn nhân, khiến nạn nhân lăn lộn dưới ca pô.

Sau đó anh ta vòng xe lại và cán tiếp, kéo lê nạn nhân dưới xe trong một quãng ngắn trước khi dừng và lùi xe lại để nạn nhân bò ra khỏi gầm xe.

Nạn nhân lết qua bên kia đường và trốn giữa những chiếc xe đang đậu ở đó nhưng Leuty vẫn tiếp tục tông vào chúng để gây thêm thương tích cho nạn nhân.

Anh ta đã bị bắt giữ sau khi gọi cảnh sát để tự thú.