Không được gặp con, người đàn ông đăng băng sex với bạn gái cũ lên website khiêu dâm

19/02/2016 09:29

Một người đàn ông ở Anh vừa lãnh án tù 26 tuần vì đăng băng sex với bạn gái cũ lên website khiêu dâm lớn nhất thế giới.

Daily Mail đưa tin, Paul Dickenson, 36 tuổi, đã đăng đoạn phim nói trên vì bạn gái cũ, Lyndsay Melia, 29 tuổi, không cho phép anh ta gặp 2 đứa con của họ sau khi chia tay.

Anh ta đã gửi cho Melia đường link dẫn đến trang web. Trang web này được xem bởi hàng triệu người mê phim sex, đồng thời anh ta cũng chia sẻ video với một người bạn của mình.

Phát biểu tại tòa sơ thẩm Scarborough, cô Melia, một nhân viên thu ngân siêu thị, cho hay vụ việc khiến cô cảm thấy “bối rối và đổ bệnh”.

Dickenson đã bị tuyên bản án tối đa theo cái được gọi là luật “khiêu dâm trả thù”, được ban hành hồi tháng 4 năm ngoái.

Dickenson đến tòa với bạn gái hiện tại

Melia và Dickenson đã chia tay cách đây 1 năm, sau đó cô chuyển tới Scarborough. Khi Melia nói cô không muốn bạn trai cũ đến gặp con của họ, cô bắt đầu nhận được nhiều lời đe dọa rằng anh ta sẽ đưa đoạn phim sex lên mạng.

Anh ta cũng dọa chia sẻ link cho bạn bè của cô qua Facebook.

Cô ch biết: “Tôi cảm thấy rất bối rối và đổ bệnh. Tôi chỉ muốn cơn ác mộng này kết thúc. Tôi vẫn đang cố gỡ đoạn video khỏi mạng vì nó không được xóa hết”.

Không bản án nào có thể bù đắp những gì cô và con của cô đã gánh chịu, cô nói thêm.

Trong khi đó, luật sư của Dickenson nói thân chủ của ông đã phạm tội trong một “khoảnh khắc điên rồ”.

Dickenson đã thừa nhận việc cố ý để lộ đoạn phim sex hồi tháng 1. Anh ta lãnh án tù giam 26 tuần và không được phép tiếp xúc với nạn nhân. Hiện đoạn phim đã bị gỡ khỏi website, cảnh sát cho hay.