Đức: Nghi phạm tấn công tình dục bị bắt sau khi bị nạn nhân nhận ra trên TV

17/02/2016 06:09

Một người tị nạn bị nghi tấn công tình dục 1 thiếu nữ vào đêm giao thừa tại Cologne đã bị bắt giữ sau khi “nạn nhân” nhận ra hắn trên TV.

Theo Daily Mail, Taoufik M., 33 tuổi, người Ma-rốc, hiện đang cầm đầu 1 băng móc túi, đã xuất hiện trên 1 chương trình nói về cuộc sống trộm cắp của mình.

Hơn 5 triệu người dân Đức xem chương trình độc quyền "Ông vua của những kẻ móc túi" của đài Spiegel TV. Nạn nhân nhìn thấy hắn trên tivi và nhận ra hắn là người đã quấy rối mình tại thành phố miền tây nước Đức. Cô cho biết hắn là kẻ đã thò tay vào dưới váy cô vào đêm giao thừa.

Gã đàn ông Ma-rốc bị nhận ra sau khi xuất hiện trên chương trình "Ông vua của những kẻ móc túi"

Cô khẳng định, cô bị gã đàn ông nhắm tới và tấn công nhưng cố thoát ra được. Sau đó hắn đuổi theo và tiếp tục tấn công cô trước khi dọa đánh nếu cô chống cự, tuy nhiên hắn đã bị 1 gã đồng bọn ngăn cản.

Trong cuộc phỏng vấn, Taoufik M. tuyên bố hắn bị buộc rơi vào con đường tội phạm do thiếu giáo dục và chỉ ăn trộm để nuôi bản thân. Tuy nhiên, cảnh sát nhận ra hắn là kẻ cầm đầu 1 băng nhóm móc túi và ăn trộm người Bắc Phi.

Hắn đã từng bị bắt 22 lần với nhiều tội danh, từ đánh người tàn bạo đến ăn trộm có tổ chức. Cuối năm ngoái, hắn nhận án treo 7 tháng vì tội ăn trộm có tổ chức.

Nạn nhân bị quấy rối tình dục hiện đã báo cảnh sát, vì thế hắn đã bị bắt giữ và đang bị giam.

Trong cuộc phỏng vấn nói về cuộc đời của mình tại Đức, hắn cho biết đã ở Đức 2 năm, trước đó hắn sống tại Ý. 

Một phát ngôn viên của cảnh sát cho hay, các đơn vị điều tra đặc biệt về tội phạm Bắc Phi ở Đức từ lâu đã chú ý đến gã đàn ông với biệt danh “Soko Casablanca” này.

Ông nói: “Chúng tôi rất vui khi cô gái nhận ra gã trên tivi và sẵn sàng làm chứng chống lại gã. Điều đó có nghĩa là chúng tôi bỏ tù được nghi phạm trong khi cuộc điều tra vẫn tiếp tục”.