Cô dâu gây sốc khi mặc đồ đen trong ngày cưới

Thứ Bảy, 16/04/2016 06:04

Một cô dâu đã gây sốc cho quan khách tham dự khi xuất hiện với bộ váy đen, thay vì bộ váy trắng truyền thống, trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Sophie không muốn mặc chiếc váy trắng truyền thống

Theo Mirror, hầu hết các thiếu nữ khi mơ về ngày cưới đều hình dung cảnh họ sẽ diện bộ váy trắng tinh khôi bước đi giữa hai hàng ghế cùng bạch mã hoàng tử của mình.

Tuy nhiên, cô dâu người Úc Sophie Cachia, 25 tuổi đã phá vỡ truyền thống đó. Cô gái xinh đẹp này đã khoác lên mình bộ váy đen ôm sát người, gây ngạc nhiên cho những quan khách chứng kiến.

Sophie giải thích: “Đầu tiên, tôi muốn nói rằng chọn lựa của tôi chẳng liên quan gì đến truyền thuyết ‘váy cưới màu trắng dành cho các trinh nữ’ cả. Nếu bạn hỏi lí do tôi mặc đồ đen trong ngày cưới, tôi chỉ có thể trả lời một cách thành thực và trực tiếp nhất có thể rằng, đó là do tôi muốn. Màu đen là màu kinh điển. Nó đậm đà, hấp dẫn và táo bạo”.

Một số người có thể coi mặc đồ đen là xui xẻo, song Sophie không nghĩ vậy. Chồng cô, Jaryd đã đề nghị cô mặc đồ đen khi họ đính hôn lần đầu tiên, vì anh biết cô rất thích màu này, cô cho biết thêm.

Hơn nữa, Sophie không phải là người duy nhất mặc đồ đen trong đám cưới – các phù dâu, 3 chị gái và 5 cô bạn thân nhất của cô dâu cũng diện những bộ váy đen ôm sát người.

Trong khi đó, thay vì mặc áo vét đen truyền thống, chú rể cũng chọn 1 chiếc áo khoác ngoài màu nhung đỏ, áo sơ mi có hình họa tiết hoa lá và đeo nơ con bướm.

Xu hướng tìm kiếm: đám cưới, cô dâu, chú rể.

Mỹ Hoàng | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO