Cầu hôn thất bại dịp Valentine, người đàn ông cởi truồng nằm lăn giữa đường

16/02/2016 07:36

Một video kỳ lạ đăng tải trên LiveLeak đầu hôm 15.2 ghi lại cảnh 1 người đàn ông cởi đồ lăn giữa đường với những cánh hoa hồng nhằm gây ấn tượng với người yêu đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đây là khoảnh khắc kỳ lạ, một người đàn ông lăn lộn giữa đường sau khi bị “từ chối” lời cầu hôn tại nơi công cộng vào ngày lễ Valentine.

Có vẻ người đàn ông đã cởi truồng và ném hoa hồng ra giữa đường nhằm gây ấn tượng cho người yêu và ép cô nàng nhận lời cầu hôn.

Tuy nhiên, dường như mọi chuyện đã đi sai hướng. Người đàn ông đành dùng "chiêu" lăn giữa đường và la hét trong đau khổ sau khi bạn gái từ chối.

Người đàn ông lăn giữa đường với những cánh hoa hồng sau khi bị từ chối

Đàng sau người đàn ông, tài xế của 1 chiếc xe tải lớn màu vàng đã bóp còi vài lần, trong khi rất nhiều xe bắt đầu xếp hàng dài xung quanh anh chàng lãng mạn đang tuyệt vọng này.

Một đoạn chú thích đi kèm video cho biết người đàn ông đã cởi đồ nhằm chứng minh sự nghiêm túc và chân thành của mình khi anh ta quỳ gối để cầu hôn. Tuy nhiên, cử chỉ “lãng mạn” này có vẻ đã phản tác dụng.

Nhiều người tin rằng video được quay tại Trung Quốc, tuy nhiên vẫn chưa rõ địa điểm chính xác.

Không ngạc nhiên khi video này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nó đã được xem hơn 22,400 lần kể từ khi được tải lên trang LiveLeak đầu hôm 15.2.

Người đàn ông la hét trong khi xe cộ tụ tập chung quanh