Cặp chị em dính liền tìm được tình yêu sau 45 năm

Ba, 27/06/2017 15:22

Sau 45 năm sống trong sự hắt hủi của gia đình và mọi người xung quanh, cặp chị em sinh đôi dính liền tại Ấn Độ đã tìm được hạnh phúc bên một người đàn ông trẻ, theo Mirror.

Ganga và Jamuna Mondal (45 tuổi) là cặp chị em sinh đôi sống trong một gia đình nghèo ở thành phố Kolkata, bang Tây Bengal (Ấn Độ). Từ lúc sinh ra, cơ thể họ đã dính liền với nhau. Họ có hai đầu, bốn tay, 3 chân và một dạ dày. Mọi người xung quanh gọi họ là “Spider Sisters” (Chị em người nhện).

Hai chị em sinh đôi dính liền với nhau từ lúc sinh ra - Ảnh: Mirror

Do sự dị dạng này, hai chị em Ganga và Jamuna Mondal bị cha mẹ bỏ rơi từ nhỏ, người xung quanh xa lánh. Thay vì được đi học, họ phải làm việc quần quật trong rạp xiếc để đổi lấy 25 bảng Anh (gần 750.000 đồng) sống qua ngày.

Tuy nhiên, cuộc đời họ thay đổi khi gặp Ahmad (36 tuổi), người phụ trách âm thanh và ánh sáng của rạp xiếc. Ngay từ lần gặp đầu tiên, cả hai đã trúng "tiếng sét ái tình” với người đàn ông này.

Vì gia đình nghèo nên họ không được đi học và phải đi làm trong rạp xiếc kiếm sống qua ngày - Ảnh: Mirror

Ganga và Jamuna chia sẻ: “Khi chúng tôi gặp Jasimuddun, cả hai đều cảm thấy đây là người đàn ông thật sự yêu thương chúng tôi. Anh ấy yêu chúng tôi bằng cả trái tim”.

Jamuna nói thêm: “Chúng tôi đã rất hạnh phúc kể từ khi anh ấy xuất hiện. Trong quá khứ, chúng tôi đã phải chịu quá nhiều đau khổ. Hy vọng tương lai chúng tôi sẽ được đi cùng anh ấy”.

Điều khiến hai chị em bị Ahmad thu hút là tính cách hài hước và tốt bụng của anh. Khi nhận được lời tỏ tình, họ cảm thấy vô cùng bất ngờ và sung sướng.

Chia sẻ về tình yêu với cặp chị em sinh đôi bị dính liền, Ahmad nói: “Kể từ khi gặp họ, tôi đã coi nỗi đau của họ là của mình. Tôi luôn như vậy, luôn xem rắc rối của người khác như việc của mình và cố gắng giúp họ trở nên tốt hơn”.

Niềm vui của anh hiện tại là được cùng hai người họ nghe nhạc, nói chuyện vào đêm muộn dù có thể sẽ dậy trễ vào sang hôm sau. Dù rất bận rộn với công việc tại một trường học ở địa phương nhưng mỗi tối anh đều tranh thủ thời gian đưa hai chị em đến rạp xiếc biểu diễn.

Ahmad chính là điều duy nhất khiến họ cảm thấy hạnh phúc trong suốt 45 năm qua - Ảnh: Mirror

Dù không có ý định kết hôn vì vấp phải sự phản đối của nhiều người, nhưng ba người đang chung sống với nhau vô cùng hạnh phúc. Mong ước của họ đơn giản chỉ là được tận hưởng tình yêu và có thể đồng hành cùng nhau trong suốt quãng đời còn lại.

Xu hướng tìm kiếm: ấn độ, chị em sinh đôi, chị em sinh đôi dính liền.

PD | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Hé lộ nội dung bức thư nilon trong suốt Thùy Dung và người yêu trao đổi trong vụ án hoa hậu Phương NgaHé lộ nội dung bức thư nilon trong suốt Thùy Dung và người yêu trao đổi trong vụ án hoa hậu Phương Nga Tại phiên tòa xét xử sáng nay, Lữ Minh Nghĩa đã đưa ra một bằng chứng quan trọng là những bức thư Nghĩa và Thùy Dung trao đổi...
Người phụ nữ trói tay con nuôi treo lên xà nhà: "Con thì tôi không thiếu, những 4, 5 đứa"Người phụ nữ trói tay con nuôi treo lên xà nhà: "Con thì tôi không thiếu, những 4, 5 đứa" Bà Phượng thừa nhận việc trói 2 tay bé Ngọc A. treo lên xà nhà là sai, phản cảm nhưng mục đích chỉ nhằm để giáo dục, dạy bảo...
Sau va chạm, hành xử của người đàn ông khiến cả phố ngỡ ngàngSau va chạm, hành xử của người đàn ông khiến cả phố ngỡ ngàng Sự nóng giận mất kiểm soát khiến người đàn ông trong clip đã có hành xử vô cùng xấu xí.
Khoảnh khắc bà - cháu và bộ quần áo sau 20 năm khiến bao người xúc độngKhoảnh khắc bà - cháu và bộ quần áo sau 20 năm khiến bao người xúc động Tình cảm đẹp của Trí dành cho bà nội 85 tuổi cùng bộ quần áo 20 năm vượt thời gian đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO