Bị bồ nhí của chồng đuổi khỏi căn nhà triệu đô, màn trả thù của bà vợ khiến cả thế giới phải thán phục

26/12/2016 14:13

Ngậm đắng nuốt cay ra đi khỏi căn nhà triệu đô chỉ vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba, bà vợ đã có một màn trả thù hoàn hảo khiến cả thế giới phải ngả mũ.

Hàng ngày, có lẽ bạn đã nghe hoặc đọc không ít những câu chuyện về các ông chồng bỏ vợ để theo bồ nhí hay thư ký. Chuyện ngoại tình hiện nay không còn là chuyện hiếm. Tình cảm bao nhiêu năm 'đầu ấp tay gối' bỗng nhiên tan vỡ chỉ vì ông chồng bỗng dưng đổi tính, mê mẩn một cô nàng nào đó. Trong một số trường hợp, các bà vợ thường có những màn đánh ghen, trả đũa dữ dội với máu ‘Hoạn Thư’ có sẵn trong người. Tuy nhiên, có không ít trường hợp các bà vợ phải ngậm đắng nuốt cay ra đi với hai bàn tay trắng. 

Sau đây là một câu chuyện có thật khiến nhiều dân mạng phải thán phục trước trí tuệ của bà vợ. Sau 37 năm hôn nhân, ông Jake đã bỏ vợ để theo cô thư ký trẻ. Cô bồ nhí này cũng 'không phải là dạng vừa đâu'. Không chỉ đòi người tình ly dị, ả còn yêu cầu đuổi bà vợ ra khỏi ngôi nhà trị giá hàng triệu đô của họ.

Dĩ nhiên hai bên kéo nhau ra tòa kiện tụng – và cuối cùng, nhờ có đội ngũ luật sư giỏi hơn, ông chồng chiến thắng. Edith, bà vợ cũ, bị buộc phải rời khỏi nhà trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, bà dành thời gian đóng gói đồ đạc. Ngày thứ hai, bà nhờ 2 nhân viên chuyển nhà đến thu dọn mọi thứ. Ngày thứ ba, bà ngồi xuống trong căn phòng ăn lộng lẫy được thắp sáng bằng nến, mở một vài bài nhạc nhẹ, ăn nửa kg tôm, một đĩa trứng cá muối và uống 1 chai Chardonnay.

Sau cùng, bà đi vào từng phòng và nhét các miếng vỏ tôm nhúng trứng cá muối vào các hốc trong tất cả các cây treo màn. Sau cùng, bà lau dọn nhà bếp rồi chuyển đi. Khi ông chồng về nhà với cô bạn gái mới, mọi thứ trôi qua êm ả trong vài ngày đầu. Nhưng vài ngày sau, ngôi nhà bắt đầu bốc mùi. Họ đã làm mọi thứ như chùi nhà, lau dọn và xịt phòng. Họ cũng kiểm tra mọi lỗ thông hơi, giặt sạch mọi tấm thảm. Họ còn dùng bình xịt thơm ở mọi nơi trong nhà.

Khi không thể xua tan mùi hôi thối khó chịu, ông chồng đã gọi nhân viên vệ sinh tới khử mùi. Cả hai phải dọn ra ngoài sống mấy ngày trong khi chờ giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, sau một thời gian, chẳng ai còn dám tới nhà của họ. Thậm chí các nhân viên vệ sinh cũng từ chối tới làm việc dù được trả giá cao. Đôi ‘gian phu dâm phụ’ này chẳng còn chọn lựa nào khác, đành quyết định bán nhà. Tuy nhiên, sau 1 tháng, họ chẳng thể tìm được người mua căn nhà bốc mùi này cho dù giá đã giảm phân nửa. Thậm chí nhân viên bất động sản còn chặn cuộc gọi của họ. Cuối cùng, họ phải vay một số tiền lớn từ ngân hàng để mua 1 căn nhà mới.

Trong khi đó, bà vợ cũ tò mò không biết mọi thứ xảy ra như thế nào bèn gọi điện cho chồng cũ để hỏi thăm. Thế là ông chồng kể lại mọi chuyện. Bà Edith nói bà rất nhớ căn nhà cũ và sẵn sàng giảm số tiền đòi bồi thường ly dị để lấy lại căn nhà. Chắc mẩm rằng bà vợ chẳng biết căn nhà hôi hám như thế nào, ông chồng đồng ý bán lại với giá chỉ bằng 1/10 giá trị của nó với điều kiện bà vợ phải ký ngay hợp đồng vào hôm đó.

Bà vợ đồng ý và để các luật sư lo chuyện giấy tờ. Chỉ 1 tuần sau, Jake và cô bạn gái mỉm cười khoái chí khi thuê công ty chuyển hết đồ đạc tới ngôi nhà mới. Họ tháo hết mọi đồ đạc trong nhà, kể cả những cây treo màn. Và bạn đã biết câu chuyện tiếp diễn như thế nào rồi đấy.

Chẳng cần phải đánh ghen lồng lộn, bà vợ đã lấy lại được căn nhà đắt tiền một cách nhẹ nhàng. Rất nhiều người bày tỏ sự thán phục trước sự mưu trí của bà Edith. 

 

 

Xem thêm: hướng dẫn chăm sóc da bị bỏng, cắt giảm sữa và chế phẩm từ sữa

Mẹ chồng đánh ghen hộ con dâu, xát ớt vùng kín bồ nhí lên tiếng phân trần
Mẹ chồng cho biết mình không hề đụng vào người bồ nhí của con trai, tuy nhiên clip cho thấy người phụ nữ lớn tuổi...
XEM TIẾP
Mẹ chồng đánh ghen, xát ớt vào vùng kín bồ nhí có thể bị phạt tù 5 năm
Nếu nạn nhân bị đánh ghen làm đơn trình báo gửi cơ quan công an, đồng thời tiến hành giám định thương tật và tỷ...
XEM TIẾP
Quên tắt livestream, màn 'mây mưa' của sếp và nhân viên nữ bị phát tán khắp công ty
Trong phòng họp, vị sếp lớn quan hệ tình dục với nhân viên nữ lúc thiết bị phát trực tuyến chưa tắt khiến màn 'mây...
XEM TIẾP