Bị bồ nhí của chồng đuổi khỏi căn nhà triệu đô, màn trả thù của bà vợ khiến cả thế giới phải thán phục

26/12/2016 14:13

Ngậm đắng nuốt cay ra đi khỏi căn nhà triệu đô chỉ vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba, bà vợ đã có một màn trả thù hoàn hảo khiến cả thế giới phải ngả mũ.

Hàng ngày, có lẽ bạn đã nghe hoặc đọc không ít những câu chuyện về các ông chồng bỏ vợ để theo bồ nhí hay thư ký. Chuyện ngoại tình hiện nay không còn là chuyện hiếm. Tình cảm bao nhiêu năm 'đầu ấp tay gối' bỗng nhiên tan vỡ chỉ vì ông chồng bỗng dưng đổi tính, mê mẩn một cô nàng nào đó. Trong một số trường hợp, các bà vợ thường có những màn đánh ghen, trả đũa dữ dội với máu ‘Hoạn Thư’ có sẵn trong người. Tuy nhiên, có không ít trường hợp các bà vợ phải ngậm đắng nuốt cay ra đi với hai bàn tay trắng. 

Sau đây là một câu chuyện có thật khiến nhiều dân mạng phải thán phục trước trí tuệ của bà vợ. Sau 37 năm hôn nhân, ông Jake đã bỏ vợ để theo cô thư ký trẻ. Cô bồ nhí này cũng 'không phải là dạng vừa đâu'. Không chỉ đòi người tình ly dị, ả còn yêu cầu đuổi bà vợ ra khỏi ngôi nhà trị giá hàng triệu đô của họ.

Dĩ nhiên hai bên kéo nhau ra tòa kiện tụng – và cuối cùng, nhờ có đội ngũ luật sư giỏi hơn, ông chồng chiến thắng. Edith, bà vợ cũ, bị buộc phải rời khỏi nhà trong 3 ngày. Ngày đầu tiên, bà dành thời gian đóng gói đồ đạc. Ngày thứ hai, bà nhờ 2 nhân viên chuyển nhà đến thu dọn mọi thứ. Ngày thứ ba, bà ngồi xuống trong căn phòng ăn lộng lẫy được thắp sáng bằng nến, mở một vài bài nhạc nhẹ, ăn nửa kg tôm, một đĩa trứng cá muối và uống 1 chai Chardonnay.

Sau cùng, bà đi vào từng phòng và nhét các miếng vỏ tôm nhúng trứng cá muối vào các hốc trong tất cả các cây treo màn. Sau cùng, bà lau dọn nhà bếp rồi chuyển đi. Khi ông chồng về nhà với cô bạn gái mới, mọi thứ trôi qua êm ả trong vài ngày đầu. Nhưng vài ngày sau, ngôi nhà bắt đầu bốc mùi. Họ đã làm mọi thứ như chùi nhà, lau dọn và xịt phòng. Họ cũng kiểm tra mọi lỗ thông hơi, giặt sạch mọi tấm thảm. Họ còn dùng bình xịt thơm ở mọi nơi trong nhà.

Khi không thể xua tan mùi hôi thối khó chịu, ông chồng đã gọi nhân viên vệ sinh tới khử mùi. Cả hai phải dọn ra ngoài sống mấy ngày trong khi chờ giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, sau một thời gian, chẳng ai còn dám tới nhà của họ. Thậm chí các nhân viên vệ sinh cũng từ chối tới làm việc dù được trả giá cao. Đôi ‘gian phu dâm phụ’ này chẳng còn chọn lựa nào khác, đành quyết định bán nhà. Tuy nhiên, sau 1 tháng, họ chẳng thể tìm được người mua căn nhà bốc mùi này cho dù giá đã giảm phân nửa. Thậm chí nhân viên bất động sản còn chặn cuộc gọi của họ. Cuối cùng, họ phải vay một số tiền lớn từ ngân hàng để mua 1 căn nhà mới.

Trong khi đó, bà vợ cũ tò mò không biết mọi thứ xảy ra như thế nào bèn gọi điện cho chồng cũ để hỏi thăm. Thế là ông chồng kể lại mọi chuyện. Bà Edith nói bà rất nhớ căn nhà cũ và sẵn sàng giảm số tiền đòi bồi thường ly dị để lấy lại căn nhà. Chắc mẩm rằng bà vợ chẳng biết căn nhà hôi hám như thế nào, ông chồng đồng ý bán lại với giá chỉ bằng 1/10 giá trị của nó với điều kiện bà vợ phải ký ngay hợp đồng vào hôm đó.

Bà vợ đồng ý và để các luật sư lo chuyện giấy tờ. Chỉ 1 tuần sau, Jake và cô bạn gái mỉm cười khoái chí khi thuê công ty chuyển hết đồ đạc tới ngôi nhà mới. Họ tháo hết mọi đồ đạc trong nhà, kể cả những cây treo màn. Và bạn đã biết câu chuyện tiếp diễn như thế nào rồi đấy.

Chẳng cần phải đánh ghen lồng lộn, bà vợ đã lấy lại được căn nhà đắt tiền một cách nhẹ nhàng. Rất nhiều người bày tỏ sự thán phục trước sự mưu trí của bà Edith. 

 

 

Xem thêm: hướng dẫn chăm sóc da bị bỏng, cắt giảm sữa và chế phẩm từ sữa

Rơi máy bay Cuba, hơn 100 người chết
Truyền thông nhà nước Cuba đưa tin, một máy bay Boeing 737 đã bị đâm ngay sau khi cất cánh tại sân bay quốc tế...
XEM TIẾP
Cô gái cởi sạch quần áo, nằm ăn vạ giữa đường vì bị bắt quả tang trộm đồ
Bị nghi ngờ trộm đồ trong siêu thị, cô gái trẻ đã lột sạch quần áo mình ngay giữa đường để ăn vạ.
XEM TIẾP
Chồng giết vợ rồi ung dung mang đầu nạn nhân đi nghênh ngang ngoài phố
Sau khi ra tay giết vợ, người đàn ông họ Trương ung dung mang đầu nạn nhân đi nghênh ngang ngoài phố.
XEM TIẾP
Ngày: 20/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Vú heo (kg)200.000TP.HCM
Chân gà (kg) 43.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 145.900TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 169.000TP.HCM
Mực ống (kg) 265.900TP.HCM
 Cá thu (kg)  160.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  53.000 TP.HCM
 Cá chẻm (kg)  78.000 TP.HCM
 Cá đổng (kg)  46.000 TP.HCM
Cá nục (kg) 34.000TP.HCM
Bạc má (kg) 58.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 180.000TP.HCM
Quýt (kg) 60.000TP.HCM
Dưa hấu (kg)10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 32.000TP.HCM
Thơm (kg)7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg)25.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM

Khổ qua (kg) 

15.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 8.000TP.HCM
Đậu que (kg)17.000TP.HCM
Cà chua (kg)20.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 17.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 8.000TP.HCM
 Khoai tây (kg)  17.000 TP.HCM