Bé gái bị hiếp dâm tập thể trong suốt 2 năm khiến dư luận bức xúc

04/09/2015 13:52

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm đã khiến dư luận bức xúc. Vì bị đe dọa từ những người đàn ông trong làng, bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm đã phải im lặng.

Câu chuyện về bé gái 11 tuổi ở Trung Quốc im lặng chịu đựng những hành hạ, lạm dụng, xâm hại từ hơn chục người đàn ông trong làng suốt 2 năm đã khiến dư luận bức xúc. Việc im lặng chịu đựng bị lạm dụng đã gieo vào tâm hồn non nớt của bé gái những sự mặc cảm, chua xót, đau khổ. Khi sự việc bị vỡ lở, em nhận được sự che chở từ gia đình nhưng nhiều người hàng xóm lại kì thị vì cho rằng chính cô bé đã làm ảnh hưởng đến cuộc đời của nhiều người. Dù năm nay bé gái bị hiếp dâm tập thể đã 18 tuổi, nhưng ký ức đau lòng vẫn như một vết thương rỉ máu đeo bám lấy cuộc sống.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 15
Câu chuyện bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm gây sốc.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 14

Trường hợp bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 xảy ra tại một huyện hẻo lánh ở Trung Quốc. Bé gái có tên Đồng Tiểu Vũ trong suốt 2 năm (11 đến 13 tuổi) đã bị những người đàn ông lớn tuổi trong làng lạm dụng tình dục. Sau khi sự việc bị bại lộ, đã có 14 người đàn ông bị bắt giữ và bị khởi tố về tội hiếp dâm trong đó người nhiều tuổi nhất là 70. Thông tin của vụ việc đã gây sốc trong dư luận.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 13

Thông tin cho biết, vì hoàn cảnh nghèo khó, bố mẹ của bé gái thường xuyên phải đi xa để làm ăn, mỗi năm chỉ về nhà vào dịp Tết. Trong nhà chỉ còn ông bà nội đã già yếu chăm sóc cô bé cùng 3 em nhỏ.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 12

Theo lời kể của gia đình bé gái, căn phòng này là nơi em bị trói hai tay và chịu những trận hành hạ lạm dụng tàn nhẫn. "Nếu như đem chuyện này nói ra thì bọn họ sẽ giết cháu mất” - Đồng Tiểu Vũ chia sẻ. Trong 2 năm, có 18 người đã lạm dụng tình dục ít nhất 50 lần đối với Tiểu Vũ. Vì sợ hãi, cô bé đã không dám thổ lộ chuyện mình bị lạm dụng với bất kỳ ai.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 11

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 10

Năm 2013, bố mẹ Đồng Tiểu Vũ trở về, thấy con gái thường xuyên đi ra ngoài vào buổi tối liền nảy sinh nghi ngờ. Cha của cô bé đã phải đánh gẫy cây gậy để Tiểu Vũ nói ra sự thật. Toàn bộ sự việc xảy ra khiến người cha vô cùng sốc, nhưng đau đớn hơn là con gái của anh chỉ im lặng cam chịu mà không dám nói ra.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 9

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 8

Trong suốt 2 năm bị xâm hại, Tiểu Vũ luôn tìm cách để thoát ra khỏi bàn tay của những tên 'yêu râu xanh'. Trong cuốn nhật ký, những điều tâm sự em viết khiến nhiều người choáng váng. Không những vậy, Tiểu Vũ còn bị những người phụ nữ trong thôn mắng chửi bởi họ cho rằng chính cô bé là nguyên nhân khiến những đàn ông trong làng trở nên 'hư hỏng'.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 7

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 6

Sau sự việc, gia đình Tiểu Vũ đã phải bỏ nhà đi nơi khác sinh sống. Bố của em cho biết, trải qua khoảng thời gian kinh hoàng với những cú sốc tinh thần đã khiến con gái họ bị mắc bệnh. Điều mà người làm cha mong mỏi bây giờ không chỉ là phán quyết của toà án mà quan trọng hơn là làm sao xóa được sự mặc cảm và tổn thương của con gái.

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 5

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 4

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 3

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 2

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 1

Bé gái bị hiếp dâm tập thể suốt 2 năm 0

Nghi phạm hiếp dâm rồi sát hại bé gái 4 tuổi ở Bình Phước từng được gia đình nạn nhân cưu mang, cho ở nhờ 7 năm không lấy tiền
Người dân gần địa phương cho biết, nghi phạm hiếp rồi sát hại bé T.A từ nơi khác đến Bình Phước sinh sống nhưng không...
XEM TIẾP
Cận cảnh hiện trường nơi cháu bé 4 tuổi bị hiếp dâm, ném xuống giếng phi tang ở Bình Phước
Hiện trường nơi xảy ra vụ án bé gái 4 tuổi bị hiếp dâm, ném xác xuống giếng trong rừng cao su ở Bình Phước...
XEM TIẾP
Vợ phẫn nộ tố chồng 'mây mưa' tập thể với đồng nghiệp nữ tại nơi làm việc
Cô vợ vô cùng tức giận và cho biết sẽ gửi đoạn clip này tới nơi làm việc của chồng để anh ta phải chịu...
XEM TIẾP