Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này…

24/12/2016 23:06

Thôi em cầm lấy 100 ngàn này rồi giải quyết cái thai đi, anh chỉ có thể giúp em được thế này thôi. Đừng có mà giở trò ăn vạ hay van xin vì nó không có tác dụng với anh đâu.

Hà và Khánh yêu nhau tính đến nay đã được gần 2 năm, khi yêu Hà cháy hết mình chính vì vậy mà cô không vụ lợi cũng như không để ý đến gia cảnh của Khánh. Cũng chính vì có tư tưởng thoáng như vậy nên nhiều lúc trong tình yêu của chính mình Hà phải chịu nhiều đau đớn. Thời gian đầu khi yêu nhau Khánh quan tâm cô hết mực, nhưng sau mấy lần gạ gẫm bất thành thì Khánh quay ra tỏ thái độ chán ngán Hà. Thậm chí nhiều lúc Khánh còn nói bóng gió chia tay rồi có nhiều người con gái sẵn sàng ” dâng hiến” cho anh. Khỏi phải nói lúc đó Hà đau đớn như thế nào, cô yêu Khánh thật lòng nhưng vì nhìn người ta đổ vỡ trong hôn nhân khi không còn trinh tiết nên Hà lo lắng cho sau này.

Vậy nhưng khi được Khánh thủ thỉ sẽ cưới cô làm vợ nếu đồng ý ” dâng hiến” thì Hà đã gật đầu ngoan ngoãn với ý nghĩ dù sao chồng mình cũng là Khánh nên “cho” anh trước hay sau cũng không khác gì. Quả thực khi được thỏa mãn Khánh thay đổi thái độ khác hẳn nhưng đi kèm ở đó cũng là việc thay vì đi hẹn hò những chỗ vui chơi như trước đây thì mỗi lần gặp Khánh lại lôi Hà vào nhà nghỉ để ” tàu nhanh”.

Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này… ảnh 1
( ảnh minh họa )

- Em đã dâng hiến hết cho anh…vậy nếu lỡ như có bầu thì anh sẽ cưới em chứ?

- Em đang nói vớ vẩn cái gì vậy chứ, yên tâm là anh sẽ không bao giờ để em có thai đâu. Bây giờ chúng mình cứ tận hưởng đã…vội gì cưới cơ chứ.

- Nhưng nếu lỡ như em có….thì anh tính sao?

- Thì phải bỏ chứ sao? Bây giờ công việc của hai đứa cũng chưa ổn, nếu cưới về em cũng khổ thôi.

Thấy bạn trai nói như vậy mà Hà đau điếng người, cô tự nhủ sẽ không để chuyện ấy xảy ra. Vậy nhưng đúng là ở đời không ai biết trước được chữ ngờ, điều mà Hà lo sợ nhất lại xảy ra. Sau một thời gian ” quan hệ ” với Khánh thì Hà thấy cơ thể mình thay đổi, thường xuyên chóng mặt. Mỗi lần ngửi mùi dầu mỡ thì ngay lập tức nôn ọe. Biết chắc có chuyện…đi mua que thử thai để chắc chắn mọi chuyện, nhưng đến tận khi nhìn thấy 2 vạch mà Liên như điếng người. Cô không hiểu tài sao dù đã rất cẩn thận thế mà vẫn để dính bầu.

Biết là bạn trai chưa muốn có con bây giờ vì điều kiện kinh tế chưa cho phép, nhưng trong lòng Hà vẫn nghĩ Khánh không thể tàn nhẫn đến mức vứt bỏ đi giọt máu của mình được. Hà cầm que thử thai 2 vạch đến khoe với bạn trai rằng anh sắp được lên chức bố. Cứ tưởng Khánh sẽ hạnh phúc…ai ngờ anh vứt que thử thai rồi dành ánh mắt sắc nhọn đay nghiến Hà.

- Em đưa que thử thai này cho anh là có ý gì…chẳng lẽ muốn anh cưới em về làm vợ sao?

- Em biết anh chưa muốn có con vì anh sợ sinh con ra sẽ khổ…nhưng anh đừng quá lo. Rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy, em cũng sẽ đi làm nên không đến mức thiếu thốn…

- Em đúng là ngây thơ quá, em biết vì sao anh lại ở bên em thời gian qua không?

- Chẳng phải là vì anh yêu em sao?

- Yêu ư? Thật nực cười….lâu nay anh chưa muốn vứt bỏ em là vì em vẫn còn giá trị lợi dụng. Mỗi lần anh muốn là tìm đến em để ” thỏa mãn” nhưng bây giờ em có bầu thì coi như anh cắt đứt luôn.

- Anh…anh..sao có thể buông những lời như vậy chứ? Dù sao đây cũng là đứa con của anh cơ mà…

Vừa khoe que thử thai 2 vạch bạn trai đã đưa cho 100 ngàn đi phá cô gái không van xin, cầm số tiền ấy rồi làm cái việc động trời này… ảnh 2
( ảnh minh họa )

- Nếu anh chịu trách nhiệm thì…đến bây giờ có lẽ anh đã có cả tá đứa con rồi. Thôi em cầm lấy 100 ngàn này rồi đến viện giải quyết cái thai đi, anh chỉ có thể giúp em được thế này thôi. Đừng có mà giở trò ăn vạ hay van xin vì nó không có tác dụng với anh đâu.

Nghe những lời nói đó của Khánh đáng ra Hà sẽ phải khóc lóc van xin này nọ, vậy nhưng chẳng hiểu sao lúc đó cô bình tĩnh đến lạ. Cô bình thản cầm tiền rồi bước đi…còn với Khánh lúc đó thì hả hê vô cùng. Vì Hà cũng như nhiều cô gái khác mà anh đã vứt bỏ không thương tiếc. Cứ tưởng mọi việc thế là xong, Khánh lại lao vào ” săn ” còn mồi khác để tận hưởng ” khoái lạc” cuộc vui. Vậy nhưng nếu mọi chuyện diễn ra như vậy thì có lợi cho Khánh quá…Hà quyết không bao giờ để cho con người hèn hạ đó tiếp tục đi hại đời những cô gái khác khác.

Hôm đó khi cầm tờ 100 ngàn của Khánh thì Hà về nhà quyết định chụp ảnh rồi làm hẳn một video nói rõ bộ mặt thật của Khánh tung lên mạng, khỏi phải nói khi bị cộng đồng mạng lên án Khánh đã xấu hổ đến thế nào. Khánh đòi gặp Hà để dỗ ngon ngọt cô gỡ clip xuống nhưng không đời nào Hà lại làm như vậy. Cô thà chấp nhận làm mẹ đơn thân để nuôi dạy con khôn lớn chứ không cần một người đàn ông hèn hạ như vậy sống bên cạnh.

Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Yêu người đàn bà đã cũ xác thân không trọn vẹn – Quá mệt mỏi cho một hạnh phúc hoàn hảo
Yêu “người đàn bà đã cũ” buồn tủi nhiều hơn là hạnh phúc. Nhất là khi người đàn bà cũ ấy thân xác không trọn...
XEM TIẾP
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền và kiếm tiền để luôn được chồng tôn trọng
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền đây là chân lý “luôn đúng”. Bởi vì biết tiêu thì mới biết kiếm tiền. Đồng thời,...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM