Tưởng chỉ ngoại tình mỗi một lần rồi thôi...

08/09/2015 16:44

Nhưng hễ tôi muốn dừng lại mối tình vụng trộm này thì anh lại bám riết lấy tôi, quyết không buông tha.

Ngoại tình là điều không thể chấp nhận, cho dù đó là vợ hay chồng. Dẫu biết điều đó, nhưng con gái cũng có những phút giây yếu lòng, có những lúc sai lầm mà ngã vào vòng tay một người đàn ông khác.

Hơn 1 năm trước không biết đã bao nhiêu lần tôi tự nhủ với bản thân “phải dừng lại, hãy níu lấy hạnh phúc gia đình… chỉ ngoại tình nốt lần này thôi”. Nhưng đã trót sa chân vào vũng lầy thì có muốn rút ra cũng không dễ dàng.

Hơn một năm trước chồng tôi nhận lịch về Điện Biên công tác 1 năm, dù rất yêu chồng, thương chồng, không muốn rời xa chồng nửa bước nhưng vì công việc nên vợ chồng tôi đành phải sống cảnh chông đây, vợ đó.

Hai vợ chồng sống cách xa nhau đến “nửa vòng trái đất” nên để có thể gặp nhau là chuyện khó khăn, hơn thế chồng tôi lại công tác trong quân đội nên thời gian rảnh rỗi hầu như không có. Chúng tôi chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.

 Toi nghi se chi ngoai tinh not lan nay thoi
Tôi đã trót sa chân vào vũng lầy thì có muốn rút ra cũng không dễ dàng\

Một người con gái 24 tuổi, lấy chồng được nửa năm phải xa cách chồng “ngàn vạn dặm” khiến tôi rơi vào trạng thái khủng hoảng. Tôi đã lo lắng rất nhiều vì vốn dĩ mẹ chồng không thích tôi, bố chồng lại đau ốm thường xuyên. Mọi công việc đểu dồn lên 2 vai tôi.

Đêm nào tôi cũng ôm gối khóc, phần vì tủi phận, phần vì thương nhớ chồng. Nhiều đêm tôi tưởng tượng được ôm chồng, được chồng vỗ về, âu yếm. Nhưng nửa đêm tỉnh giấc tất cả chỉ là mơ. Chính lúc đó, suy nghĩ ngoại tình nảy ra trong đầu tôi.

Tôi chủ động tìm đến người yêu cũ, anh ấy vẫn thế, vẫn luôn ân cần, nhẹ nhàng quan tâm, an ủi tôi. Lúc đầu tôi đến với anh chỉ mong nhận được sự an ủi, chỉ mong tìm được một chút hơi ấm. Tôi dựa vào anh, khóc như thể chưa bao giờ được khóc. Và đêm đó chúng tôi đến với nhau, cho dù đây không phải là lần đầu tôi trao mình cho anh. Nhưng kể từ khi chia tay nhau chưa bao giờ tôi có ý định phản bội chồng mình, vì chồng tôi là một ngời tốt. Còn anh, người yêu cũ của tôi chỉ là quá khứ. Vậy mà chỉ xa chồng chưa được nửa năm tôi đã vội tìm về quá khứ ấy.

Tưởng chỉ ngoại tình mỗi một lần rồi thôi... ảnh 2

Nửa năm đó dường như sự cô đơn, trống trải đã khiến tôi tự lừa dối bản thân mình, coi tình cũ là chồng, dâng hiến cho anh tất cả. Đó là nửa năm tôi vùi đầu mình vào tấm lưng anh, là nửa năm tôi quên mất chồng tôi là ai.

Sau mỗi đêm như vậy tôi lại bất giác khóc, nước mắt dàn dụa, tôi biết mình đã sai, biết rằng ở nới xa đó nếu anh biết được vợ anh đêm đêm vẫn vuốt ve người đàn ông khác thì chắc chắn anh sẽ hận tôi.

Nhưng hễ tôi muốn dừng lại mối tình vụng trộm, dừng lại những cám dỗ về thể xác thì anh – tình cũ của tôi lại bám riết lấy tôi, anh quyết không buông tha cho tôi. Anh nói “Chúng ta sẽ như vậy cho đến ngày chồng em về, anh sẽ không làm khó em. Nhưng hiện tại thì không, anh không thể để em đi. Chính em đã chủ động tìm đến anh, em phải chịu trách nhiệm với hành động đó…”.

Giờ đây chỉ còn 1 tuần nữa chồng tôi sẽ về, tôi không biết liệu tình cũ có làm đúng như lời hữa, sẽ buông tha cho tôi, để tôi tìm về với gia đình mình. Và liệu rằng những gì tôi đã làm sau lưng chồng có giấu được anh suốt đời.

Nếu một ngày nào đó anh biết được bí mật tày đình vợ anh đã ngoại tình thì cuộc sống của tôi sẽ ra sao. Tôi ân hận, giá như tất cả chỉ là cơn ác mộng.

Xem thêm:

Báo gia đình và xã hội

Cách yêu chồng

Gia đình và xã hội

Phụ nữ

Hôn nhân cay đắng của người đàn bà có chồng ngoại tình: Bàn tay ấm cố giữ đôi chân biết đi
Khoảng thời gian giữ chồng đối với chị là cả một quá trình nhọc lòng, tốn công sức và đầy nước mắt.
XEM TIẾP
Gửi đàn ông ngoại tình: Đừng nghĩ vợ mình mãi là người đàn bà cam chịu
Vợ chỉ nhẫn nhịn, chịu đựng hi sinh khi anh là một người chồng chung thủy. Nhưng một khi biết anh phản bội, lừa dối...
XEM TIẾP
Đàn ông bạc lòng, đàn bà cạn nghĩa
Đến một thời điểm, khi đàn bà không còn có thể chịu đựng thêm một tổn thương nào nữa tự khắc sẽ buông tay. Với...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM