Từ ngày tôi đuổi con bé giúp việc, chồng suy sụp bỏ ăn, uống rượu suốt ngày và tránh gần gũi vợ

20/04/2017 05:50

Chuyện thật mà cứ như đùa, chồng tôi thất thểu, suy sụp thấy rõ sau khi tôi quyết định cho con bé giúp việc nghỉ làm.

Vợ chồng tôi cưới nhau 5 năm, có một con gái lên 4 tuổi. Chồng tôi là dân công trình, còn tôi làm hành chính trong một công ty Dược. Kinh tế hai vợ chồng tôi khá vững, nhà cửa lúc cưới xong bố mẹ hai bên mua cho nên không phải lo nghĩ gì.

Chồng tôi dân công trình, đi suốt ngày suốt tháng,còn tôi cũng bận lắm, hay phải đi công tác nên ngay khi sinh con xong tôi đã phải thuê giúp việc. Cũng qua mấy đời giúp việc rồi, người đầu tiên thì vụng quá, nấu ăn không nuốt nổi, người thứ hai thì một bác, biết việc nhưng phải cái có tính táy máy nên tôi cho nghỉ. Đến con bé Thoa này là thứ 3, tôi thuê được gần 1 năm qua trung tâm giới thiệu, mới 19 tuổi, ngoan ngoãn, tháo vát, khéo léo nên tôi rất ưng.

Công việc của con bé cũng chẳng có gì. Sáng đưa con tôi đi lớp, chiều đón về, trong thời gian đó ở nhà thì dọn dẹp, giặt giũ, tối đến đi chợ nấu cơm. Thực ra nếu không phải hay phải đi công tác thì tôi không thuê cũng vẫn thu xếp được.

Từ ngày tôi đuổi con bé giúp việc, chồng suy sụp bỏ ăn, uống rượu suốt ngày và tránh gần gũi vợ ảnh 1

Con bé nấu ăn ngon lắm, buổi tối cả nhà tôi quây quần bên bàn ăn, con bé mỗi ngày đổi vị một món khác nhau, ăn vừa miệng lắm. Tôi quý, coi như em gái vậy nên lương thưởng cũng trả rất thoáng. Sống với nhà tôi phải nói chả có tý áp lực, phân biệt gì, ăn uống cũng chung mâm. Ra nhà tôi được gần năm, từ một con bé quê mùa, đen đúa, Thoa như lột xác xinh đẹp hẳn ra, trắng trẻo phổng phao, tôi nhìn còn phải công nhận nó xinh.

Tôi vốn dĩ không có chút đề phòng nào, cho đến một lần con gái 4 tuổi của tôi về khoe với mẹ, "con thấy bố ôm chị Thoa mẹ ạ". Lúc đó tôi mới giật mình ngã ngửa ra. Định bụng sẽ hỏi anh, nhưng biết thừa anh sẽ chối bằng được nên tôi quyết định sẽ cho con bé nghỉ việc. Tôi nói với con bé, giờ tôi tự thu xếp được, việc nhà cũng không nhiều, may mắn cái đúng vào đợt hết hợp đồng lao động nên con bé không có cớ nào để ở lại nhà tôi nữa.

Nhưng nực cười thay, từ lúc tôi cho ô sin nghỉ việc, chồng tôi như kẻ mất hồn. Tôi thấy anh buồn chán ra mặt, suy sụp, bữa nào cũng ăn rất ít và hay uống rượu vặt. Tôi biết thừa nhưng cố tình hỏi, anh quanh co nói dạo này công việc nhiều áp lực, anh phải lo nghĩ nhiều nên thế. Tôi cay đắng lắm, phải cố lắm mới bình tĩnh được. Tệ hơn, anh kiếm cớ mệt tránh gần gũi vợ. Cả tháng nay hai vợ chồng "ngủ chay" rồi.

Thú thực, tôi không biết chồng và con bé ấy tiến triển đến đâu rồi, nhưng nhìn biểu hiện của anh, tôi biết anh hụt hẫng lắm. Giờ tôi nên làm gì đây?

Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Đàn bà, thân xác là của mình nhưng số phận lại rơi vào tay thiên hạ
Ở đàn bà có nhiều cái khổ nhưng lại không bằng một cái dại. Dại khi mãi sống vì chồng và miệng lưỡi của thiên...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM