Tôi chạy về giữ vợ ngay lập tức sau khi nhận được tin nhắn đáng sợ ấy

19/06/2016 18:27

Đọc xong tin nhắn ấy, tôi choáng váng hết đầu óc. Lẽ nào tôi sắp mất vợ vào tay kẻ khác ư? Không tôi phải về nhà giữ vợ ngay lập tức trước khi quá muộn.

5 năm kể từ ngày kết hôn, vợ tôi thay đổi hẳn sau khi sinh con. Ngày trước vợ tôi xinh đẹp, sạch sẽ, hiền lành là thế giờ vợ trái ngược hoàn toàn. Vợ xấu, lại chẳng mát tính ăn nói nhẹ nhàng như người ta nên tôi chán lắm. Quan hệ của 2 vợ chồng cứ thế rạn nứt đi, có khi cả ngày vợ chồng cũng không nói với nhau câu nào.

Vợ cứ như thế tôi lại có hứng thú đi tìm niềm vui mới bên ngoài. Còn nhớ hôm đi karaoke với đám bạn cũ, nhìn thấy tôi ôm ấp 1 em chân dài thằng Hùng thẳng thừng châm chọc.

- Sao nghe bảo ông yêu vợ lắm cơ mà. Hóa ra cũng chỉ là lời đồn thổi, hay là ông chán vợ rồi muốn đổi gió với các em xinh tươi này.

- Yêu cái khỉ gì? Ngày xưa không hiểu sao tôi lại mê mệt mụ vợ mình như thế không biết, giờ cưới về cô ấy mới lộ rõ bản chất: Chua ngoa, bẩn thỉu, xấu xí đủ đường… ai mà yêu nổi chứ? Tôi thà nằm ôm gối còn hơn ôm vợ.

Tôi chạy về giữ vợ ngay lập tức sau khi nhận được tin nhắn đáng sợ ấy ảnh 1
Ngày xưa không hiểu sao tôi lại mê mệt mụ vợ mình như thế không biết (ảnh minh họa).

- Thật thế á? Xem ra vợ ông là hàng thải rồi. Thế có “thải” không để chúng tôi còn đăng kí “nhặt” cô ấy về dùng tạm.

- Vớ vẩn. Ai cho mà đòi, thôi tập trung đi các ông ơi, các em buồn đây này.

Sau buổi tối vui tới bến hôm đó cùng tụi bạn, tôi thấy thích cái cảm giác ở bên chân dài vô cùng. Đúng là so vợ với mấy em này thì thật khập khiễng. Cứ thế tôi thường xuyên đến chốn đèn mờ để giải tỏa muội phiền của mình.

 

Thế rồi 1 hôm vừa khéo kết thúc cuộc họp ở công ty, tôi nhận được tin nhắn của thằng Hùng. Mở tin nhắn của nó ra đọc mà tôi hoang mang tột độ: “Mày chán vợ, đi gái như thế rồi thì để tao yêu Miên (vợ tôi) hộ nhé. Cô ấy đang ngồi dựa đầu vào vai tao này. Cảm ơn thằng bạn đã cho tao cơ hội tự do chăm sóc Miên nhé”.

Tắt điện thoại đi, tôi ra ngoài lấy xe phi thẳng về nhà mặt đầy giận dữ. Bạn bè thân thiết với nhau không ngờ thằng Hùng lại có ý cướp vợ tôi thế này. Đã thế tôi phải dạy cho nó 1 bài học nhớ đời mới được.

Lao như bay vào nhà, thấy Hùng đang lau nước mắt cho vợ tôi điên tiết xông vào đấm cho nó sưng tấy mặt mày lên. Đánh chán tay tôi tống cổ nó ra khỏi nhà và tuyên bố không bạn bè gì hết. Vào nhà nhìn vợ tôi nổi khùng lên với cô ấy.

Tôi chạy về giữ vợ ngay lập tức sau khi nhận được tin nhắn đáng sợ ấy ảnh 2
Anh có quyền gì mà lăng mạ tôi chứ? (Ảnh minh họa).

- Vắng tôi cái là cô ngang nhiên cặp kè với trai như thế à? Cô là vợ hay là đ*** ấy?

- Anh có quyền gì mà lăng mạ tôi chứ? Anh đừng tưởng anh qua đêm với gái mà tôi không biết nhé. – Vợ tát tôi 1 cái thật đau rồi khóc nức nở.

Quỳ xuống chân vợ, nhìn cô ấy khóc nấc lên mà tôi xót quá. Có lẽ tôi đã sai rồi. Ai đời lại đi chê bai vợ mình để tạo cơ hội cho kẻ khác làm vợ tôi cười chứ. Ôm chặt lấy vợ, tôi khẽ nói lời xin lỗi và cầu mong vợ tha thứ. Nói thật tôi chê vợ thế thôi, nhưng chẳng có người đàn bà nào tốt với tôi như vợ. Chỉ vì chút sĩ diện hão mà tôi không ngại ngần làm đau vợ. Giờ thì tôi hối hận rồi, suýt chút nữa là tôi tự tay dâng vợ cho kẻ khác hưởng.

Xin vợ tha thứ, thề thốt đủ kiểu cuối cùng cô ấy cũng đồng ý tha thứ cho tôi. Nhưng vợ vẫn còn giận tôi ra mặt. Cô ấy cấm tôi ngủ chung và phải làm hết việc nhà đến khi vợ vừa lòng thì thôi. Được vợ cho 1 cơ hội sửa sai tôi vội vã chấp nhận ngay lập tức. Tôi biết vợ bề ngoài đanh đá thế thôi, nhưng thực chất cô ấy yếu đuối lắm.

Từ giờ tôi sẽ cai hẳn gái gú ở nhà chăm sóc và phụ vợ làm việc nhà. Một lần suýt mất vợ là tôi đã sợ lắm rồi, giờ chỉ có cách chung thủy và yêu thương vợ thật nhiều thì mới giữ được vợ bên mình. Vợ tôi nhìn thế thôi mà lắm kẻ muốn có được tình yêu của cô ấy lắm. Thế mới biết vợ quan trọng với tôi nhường nào!

Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ
“Nếu đã cố gắng hết mình mà không hạnh phúc, con hãy về với mẹ. Mẹ không cần cái sĩ diện của mẹ, mẹ không...
XEM TIẾP
'Anh chị đã yêu nhau xong rồi'
Bữa ấy, cả góc phố xôn xao khi thấy cô gái trẻ bụng lùm lùm tới gõ cửa nhà chị. Sau đó là tiếng cô...
XEM TIẾP
Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM