Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình

18/12/2016 16:13

Hồng quỳ sụp dưới chân ba mẹ chồng. Nam, ông Chín và hai người con là Duy và Hạnh cũng có mặt. Ai cũng ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra.

Hồng và Nam cưới nhau đã 5 năm. Cuộc sống của hai vợ chồng mới yên ổn được một năm gần đây khi cu Mít chào đời. Từ khi cưới Hồng đã không được gia đình chồng ưng ý. Đến khi về làm dâu trong đại gia đình của chồng, Hồng lại càng khổ sở với những hà khắc, khó khăn của mẹ chồng. Chuyện càng tồi tệ hơn khi kết hôn đã 4 năm nhưng Hồng vẫn không thể có con. Gia đình hai bên bắt đầu lời ra tiếng vào, áp lực đổ lên Hồng ngày một nhiều.Nếu không nhờ có Nam động viên thì chắc Hồng đã từ bỏ cuộc hôn nhân này.

Từ ngày cu Mít chào đời, gia đình của Hồng vui vẻ và sung túc hơn hẳn. Nam cũng trở nên nhẹ nhõm hơn, công việc thăng tiến đều đều. Cu Mít như cánh cửa giúp Hồng thoát khỏi con đường hầm tăm tối đã qua. Vì vậy mà Hồng thương con lắm, như dành hết tất thảy những gì tốt đẹp cho con. Đứa trẻ dần lớn lên trong sự yêu thương vô bờ bến của gia đình. Những yên bình êm đềm đó lại là dự báo cho cơn sóng ngầm đang dần dữ dội dưới đáy biển sâu.

Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình ảnh 1

Ông Chín bà Hoa thương cháu trai lắm. Nên dù không thích con dâu mấy nhưng cũng ậm ừ cho qua khi cu Mít ra đời. Nhưng càng về sau bà càng thấy lạ khi Hồng luôn giành hết phần tắm rửa, thay đồ cho con, không bao giờ để ông bà làm. Nếu bận rộn thì cô giao con cho vú em chăm sóc, chứ nhất quyết không để ông bà chăm. Đến mức dù có phải thay tả, Hồng cũng đưa con vào phòng đóng sầm cửa lại. Hồng  chỉ bảo không muốn để ba mẹ thấy con dơ. Nhưng người già như bà Hoa thì lại không nghĩ như vậy, bà dần nảy sinh nghi ngờ.

Đến một hôm, bà Hoa chờ lúc con dâu ra khỏi nhà, bắt vú em đi mua đồ cho mình. Bà len lén cởi quần áo của cháu ra xem thì bà Hoa bỗng chết sững. Vết bớt trên mông của cu Mít khiến bàn tay bà run run không kiềm chế được. Vài hôm sau, bà Hoa có mặt ở phòng xét nghiệm ADN. Dòng kết quả khiến bà Hoa choáng váng, dù bà đã nghi ngờ từ trước.

Hồng quỳ sụp dưới chân ba mẹ chồng. Nam, ông Chín và hai người con là Duy và Hạnh cũng có mặt. Ai cũng ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra. Đến khi tờ xét nghiệm được đặt trên bàn, mọi người mới giật mình, như không tin vào mắt mình. Kết quả xét nghiệm quan hệ giữa cu Mít và Nam là cậu cháu. Vết bớt trên người cu Mít chẳng khác gì ở Duy. Lúc này Hồng càng khóc nhiều hơn, Duy cúi gầm mặt, Nam giận đến run người

Sự thật đằng sau tờ giấy xét nghiệm ADN và bi kịch của một gia đình ảnh 2

- Cô đã làm gì cái gia đình này? Cô nói đi! Đồ đàn bà lăng loàn!

- Mẹ ơi, là con, là con sai. Là con ép Hồng. Con thương Hồng không có được con nên con mới ép Hồng. Anh Nam vốn dĩ không thể sinh được con mà. Lỗi có phải ở Hồng đâu?

Bàn tay Nam nắm chặt, anh nhào đến đánh em trai mình. Đúng rồi, là anh vô sinh, anh cũng biết cả chuyện cu Mít không phải là con của mình. Nhưng chưa bao giờ anh có thể tưởng tượng cha của nó lại là đứa em mình yêu thương bấy lâu nay.

Tiếng khóc, tiếng gào thét xáo trộn một gia đình đã từng yên ấm. Rồi mai đây, bi kịch như không có lối thoát này sẽ phải thế nào? Đứa trẻ vô tội kia phải lớn lên trong những điều gì đây khi ngay cả người lớn còn bị cuốn vào những rối rắm thế này?

Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM