Phụ nữ khi mệt mỏi, chỉ cần một câu "Anh đây" là đủ...

23/03/2017 10:11

Người ta nói nhiều về những cách thức chiếm lấy trái tim của phụ nữ, tạo ra nhiều viễn cảnh lãng mạn song song với những câu nói tình tứ mà quên mất rằng phụ nữ tin cậy hơn vào điều đơn giản.

Điều này đúng trong trường hợp đời thường nhật bình yên, cũng đúng trong khoảng thời gian áp lực đổ dồn, ép phụ nữ đến bờ vực của sự mỏi mệt, chỉ cần một phút giây lơ đễnh có thể trật chân và rơi xuống.

Phụ nữ khi mệt mỏi, chỉ cần một câu Anh đây là đủ... ảnh 1
Ảnh minh họa - Internet

Phụ nữ thích câu “Anh thương em” hơn “Anh yêu em”. Phụ nữ cũng chỉ cần một câu “Anh đây” khi mỏi mệt là có đủ sức mạnh nâng tảng đá cuộc đời đang đè nặng lên vai, để tự tin mỉm cười và sống vui vẻ. Bởi suy cho cùng, khi tìm đúng người đàn ông của đời mình phụ nữ sẽ cảm thấy rất nhỏ bé nhưng đồng thời cũng tích tụ một nguồn nội lực khủng khiếp, đủ sức để khiêu chiến với cuộc đời.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn bất kể những lời thề thốt nào. Nó giống như sự xác nhận về sự gắn bó trong mối quan hệ yêu thương, nghĩa là em không cần phải tìm kiếm bờ vai nào khi đơn độc, chỉ cần em không ổn là anh sẽ xuất hiện, có khi chẳng để làm gì, chỉ để bên em, vậy thôi.

Câu nói “Anh đây” mang đến sự an toàn hơn tất thảy những quan tâm đơn thuần qua vài câu nói hàng ngày. Nó giống như sự khẳng định rằng dù cả thế giới có quay lưng lại với bạn thì anh ấy vẫn ở đây, sát vai cùng bạn vượt qua mọi giông bão.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn bất kể những chia sẻ đơn thuần. Nó giống như khi bạn cảm thấy trống trải mệt mỏi, áp lực người đàn ông bên cạnh sẽ không cố gắng dò hỏi lý do dẫn đến tình trạng lưng chừng này, chỉ cần biết khi bạn hoang hoải tìm đến thì sẵn sàng dang rộng vòng tay để xoa dịu bạn.

Phụ nữ khi mệt mỏi, chỉ cần một câu Anh đây là đủ... ảnh 2
Ảnh minh họa - Internet

Câu nói “Anh đây” mang lại cảm giác vững chãi hơn rất nhiều khi phụ nữ đứng trước những quyết định, đắn đo. Đây giống như một sự ủng hộ ngầm đầy tin cậy và trọn vẹn, tôn trọng người phụ nữ của mình, xóa bỏ ý niệm gò bó, ép buộc.

Câu nói “Anh đây” có ý nghĩa hơn những hứa hẹn nào. Nó giống như bạn luôn sẵn sàng để lấy lại nụ cười cho người con gái của mình, gác bỏ những chông gai của bản thân chỉ mong đổi lấy cho cô ấy khoảnh khắc hạnh phúc thực sự. Bởi, sau rất nhiều những gắng gượng mạnh mẽ, người phụ nữ ấy đã đủ mệt mỏi và chơi vơi rồi.

Cứ thế, câu nói “Anh đây” trở thành một tín hiệu cứu vớt tâm trạng phụ nữ ra khỏi những bề bộn khó khăn trong cuộc đời. Nó quan trọng và ý nghĩa hơn cả câu nói phổ thông “Anh yêu em”. Nó bao gồm cả sự tin tưởng, thương yêu và trân trọng.

Cũng như khi cuộc đời thi nhau cào nhiều hơn những vết xước, câu nói “Anh đây” như một liều thuốc xoa dịu những gồ ghề, trắc trở kéo về khoảng trời bình yên và thong dong cho người phụ nữ bên cạnh mình.

Do đó khi mệt mỏi, phụ nữ dù cứng cói, gai góc đến đâu cũng khao khát một tin nhắn “Anh đây” để thấy bản thể mềm nhũn ra, vứt bỏ những ngổ ngáo, bất cần để không cảm thấy đơn độc giữa những xô bồ này.

Vì ghen tuông mù quáng, tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Tôi tự hứa với lòng sẽ không để ai trên đời này phụ mình. Tôi yêu vợ nhưng lòng dạ con người làm sao tôi...
XEM TIẾP
Chán chồng hay nhậu nhẹt, vợ quái chiêu khiến chồng hãi hùng
Gần như ngày nào chưa đến 11 giờ đêm thì anh sẽ không chịu về. Đến khi về nhà người đầy mùi rượu bia nồng...
XEM TIẾP
Chán chồng quá làm gì bây giờ để hạnh phúc trở lại như xưa?
Cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều va chạm, đôi lúc người bạn đời sẽ làm các chị em tổn thương là điều khó tránh...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM