Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn

23/03/2017 13:49

Là phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu, chìm đắm trong nỗi cô đơn quá dài vì họ biết có những thứ xứng đáng hơn cần được trân trọng và nhiều niềm vui đang đợi chờ họ phía trước.

Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn ảnh 1
phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu - Ảnh minh họa internet

Quẳng những gánh lo của cuộc sống gia đình, phụ nữ hiện đại thường đi tìm niềm vui cho mình từ công việc, bạn bè, đồng nghiệp, tự nâng cao giá trị của bản thân khi biết làm đẹp, chiều chuộng cho vẻ bề ngoài của mình.

Hàng ngày sống gò bó trong hôn nhân, quẩn quanh bên những nhọc nhằn tủn mủn của gia đình sẽ khiến người phụ nữ ngày càng lạc hậu và héo úa. Chính cuộc sống an phận, tù túng dễ khiến cho người phụ nữ luôn cảm thấy áp lực, chán nản. Từ đó, họ thường xuyên cảm thấy tự ti vì bản thân mình không có được một công việc ổn định và được tiếp xúc với môi trường năng động bên ngoài. Việc sống an phận, thu nhỏ bản thân trong những mối lo của gia đình vô tình làm mai một ý chí cầu tiến và không dám thể hiện tài năng của người phụ nữ.

Phụ nữ hiện đại sẽ luôn ý thức được điều đó, họ sẵn sàng gác bỏ những gánh nặng và phiền muộn từ cuộc sống hôn nhân, để đi tìm niềm vui ở bên ngoài. Phụ nữ sẽ luôn cảm thấy mình được trân trọng, họ hứng khởi vì bản thân có thể làm được nhiều công việc mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ một người đàn ông nào.

Khi ra ngoài xã hội, người phụ nữ được mở rộng mối quan hệ, trau dồi vốn hiểu biết của mình để làm phong phú thêm cho cuộc sống. Những lúc mệt mỏi, buồn chán họ vẫn có nhiều cách để an ủi bản thân, giải quyết mọi rắc rối một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, để có được một hôn nhân viên mãn, một cuộc sống không bị nhàm chán, phụ nữ hãy dám thực hiện ước mơ để tự làm mới mẻ cuộc sống của mình.

Phụ nữ hãy tự tạo niềm vui cho mình và đừng bao giờ sợ nỗi cô đơn ảnh 2
Những cay đắng của cuộc đời càng giúp họ trưởng thành hơn- Ảnh minh họa internet

Dù ở bất cứ trong một mối quan hệ hôn nhân nào, ngay từ đầu người phụ nữ nên bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình về cuộc sống hôn nhân. Một người chồng tâm lý và hiểu biết chẳng bao giờ để vợ chỉ ở nhà nuôi con, chăm sóc gia đình. Phụ nữ hiện đại ngoài biết vun vén cuộc sống hôn nhân, họ vẫn có thể tự tay kiếm tiền, khẳng định được tài năng của bản thân; những lúc này họ chẳng bao giờ sợ nỗi cô đơn!

Chẳng có ai có được cuộc sống hạnh phúc khi bản thân không phải là người làm chủ và quyết định cuộc sống của mình. Đàn ông sẽ luôn nể phục và tôn trọng người vợ khi họ là người phụ nữ bản lĩnh không phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông.

Là phụ nữ thông minh và hiện đại sẽ chẳng bao giờ tự vùi dập mình trong những vết thương lòng quá lâu, chìm đắm trong nỗi cô đơn quá dài vì họ biết có những thứ xứng đáng hơn cần được trân trọng và nhiều niềm vui đang đợi chờ họ phía trước.

Họ đủ mạnh mẽ để tự chữa lành vết thương của mình, vết sẹo không bao giờ mất cũng chẳng thể nào gây tổn thương cho họ thêm một lần nào nữa. Chỉ biết rằng đó là những minh chứng cho sự nếm trải của cuộc đời, mỗi lần nhớ lại như một lời nhắc nhở để họ trưởng thành hơn.

Phụ nữ hiện đại không ngốc để hi sinh quá nhiều, họ biết nên cho đi và giữ lại cho mình những điều gì. Họ biết hi sinh cho người đàn ông luôn nâng niu và trân trọng họ một cách chân thành. Không xa hoa, kiểu cách, không quá nhiều ước hẹn người phụ nữ thông minh luôn tìm kiếm một tình yêu vốn dĩ tự thân nó đã bình dị.

Cuối cùng, phụ nữ hiện đại khi đổ vỡ họ không tốn quá nhiều nước mắt lãng phí vì một cuộc tình bạc bẽo. Họ cũng chẳng bao giờ quá bi quan vào tình yêu, bởi họ luôn tin rằng “sau cơn mưa trời lại sáng”, rồi một ngày nào đó họ sẽ tìm được một tình yêu mới xứng đáng hơn!

Đàn ông vô tâm là loại đàn ông tàn nhẫn nhất!
Đàn ông tàn nhẫn nhất chính là vì một cái nhíu mày người dưng mà để tâm, còn giọt nước của vợ lại chưa từng...
XEM TIẾP
Người đàn bà đánh mất cả thanh xuân vì trót tin câu nói này của chồng
"Từ nay anh sẽ chừa tật lăng nhăng, suốt cuộc đời chỉ yêu thương vợ con", vì tin câu nói này của anh mà chị...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM