Phụ nữ cứ vô tư làm những điều này thì đừng hỏi sao chồng lại ngoại tình

19/12/2016 17:36

Nhiều khi, chồng muốn ly hôn với bạn không phải vì có người khác, hay đã không còn yêu thương gì bạn, mà chỉ vì đã không chịu được nổi khi bạn cứ vô tư làm những điều này

Kiểm soát quá mức

Phụ nữ cứ vô tư làm những điều này thì đừng hỏi sao chồng lại ngoại tình ảnh 1

Chẳng có người đàn ông nào có thể chịu nổi khi vợ lúc nào cũng hỏi anh đang ở đâu, anh làm gì, anh đi với ai. Vì đàn ông suy cho cùng vẫn cần một khoảng riêng cho mình, để gặp bạn bè, để đi công việc. Họ không những cảm thấy phiền phức khi vợ như thế, mà còn thấy buồn vì vợ không có một chút lòng tin với mình.

Cách giữ chồng hay nhất chính là buông lõng tay, đừng khư khư giữ anh ấy bên mình. Có niềm tin đủ nhiều để chồng luôn muốn quay về bên bạn, hơn là chán chê với những ràng buộc không đáng có

Cư xử quá kém

Điều này có thể thấy ở cách ăn nói cộc cằn, không mềm mỏng, tinh tế. Hay là cư xử, giao tiếp không hay. Có người vợ thế này, đàn ông nhiều khi sẽ thấy mất mặt, có khi còn tỏ ra chán nản vì vợ không biết trên dưới, trước sau.

Hãy mài giũa cách cư xử của bản thân, để chồng tôn trọng và tự hào về bạn ở bất cứ đâu.

Làm mất mặt chồng trước mặt người khác

Phụ nữ cứ vô tư làm những điều này thì đừng hỏi sao chồng lại ngoại tình ảnh 2

Sĩ diện và tự trọng của đàn ông rất cao. Và việc bị vợ chê bai, hay cằn nhằn luôn là điều khiến đàn ông khó chấp nhận nhất. Và việc này lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ khiến anh ấy càng thêm chán nản hơn.

Hãy nhẹ nhàng, từ tốn nói lỗi sai của chồng khi chỉ có hai người. Dù sao đàn ông vẫn thích nghe những lời nhẹ nhàng. Và mục đích của bạn nói là để anh ấy sửa sai, chứ không phải là chì chiết hay khó chịu gì, vậy sao không nhẹ lời một chút để cả nhà cùng vui?

Không tôn trọng tiếng nói của chồng

Đàn ông là trụ cột trong gia đình. Và dù có chuyện gì xảy ra thì bạn cũng đừng quên vai trò của anh ấy. Anh ấy có thể sai, có thể mắc lỗi lầm, nhưng đừng xem thường lời nói của chồng. Và hơn hết là phải tôn trọng tiếng nói của anh ấy. Bạn có thể không đồng ý, nhưng hãy từ tốn, khéo léo giải thích cho chồng hiểu. Đừng khiến chồng có cảm giác rằng họ không được tôn trọng. Vì nếu cảm giác này cứ lặp đi lặp lại, chồng bạn sẽ thấy mình không có vai trò gì trong gia đình, anh chán nản hay muốn bỏ đi đều có thể xảy ra.

So sánh chồng với người khác

Phụ nữ cứ vô tư làm những điều này thì đừng hỏi sao chồng lại ngoại tình ảnh 3

Chẳng ai thích bị so sánh với người khác, và với đàn ông điều này lại càng cấm kỵ. Bạn so sánh anh ấy với người khác, chẳng khác nào bạn nói rằng anh ấy kém cỏi hơn. Và sỉ diện, tự trọng của đàn ông nhiều khi sẽ không chấp nhận được điều này. Hãy ngừng so sánh, chồng bạn là duy nhất, và anh ấy sẽ không thể giống bất kì ai cả. Hãy giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn, đừng khiến gia đình tan vỡ chỉ vì những lời nói vô hình như thế.

Lơ là việc chăm sóc bản thân

Đa phần đàn ông vẫn muốn trông thấy vợ mình gọn gàng và xinh đẹp hơn. Và bạn sẽ càng khiến chồng chán nản hơn khi vợ bề bộn, luộm thuộm mỗi ngày. Dù biết rằng những bà nội trợ luôn bận rộn với hàng trăm công việc, nhưng cũng hãy dành chút thời gian để chăm chút bản thân. Sạch sẽ, tinh tươm, gọn gàng và xinh đẹp nhất có thể luôn là chìa khóa giữ hạnh phúc của gia đình, phụ nữ nhé!

Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM