Nỗi khiếp đảm hàng đêm của người chồng có vợ 'cuồng sex'

06/09/2015 10:11

Những tưởng lấy được cô vợ đoan trang, ngoan hiền. Nhưng anh không ngờ lại 'vớ' được người vợ 'ham yêu'. Sự 'ham yêu' của vợ biến thành nỗi sợ hãi hàng đêm của anh.

Anh quen vợ qua một buổi sinh nhật của người bạn. Lúc đấy, vợ anh trông rất đoan trang, thùy mị. Mái tóc dài thẳng cùng nụ cười tươi là ấn tượng khiến anh quyết định làm quen với người vợ hiện tại.

Từ ngày yêu nhau, anh luôn dành cho bạn gái những cử chỉ âu yếm, lời nói ngọt ngào. Tuy nhiên, cả hai chưa bao giờ đi quá giới hạn. Nhiều lần bạn gái anh cố tình gợi mở 'chuyện ấy' nhưng anh nhất định thẳng thừng từ chối. Mặc cho bạn gái anh đã thú nhận không còn trong trắng nữa. Vì anh nghĩ rằng đêm tân hôn rất quan trọng đối với mối quan hệ lâu dài của hai vợ chồng. Anh muốn cho bạn gái một danh phận rồi mới dám động vào người cô ấy, đó mới là hành động của quân tử.

Sau 3 năm yêu nhau, khi công việc đã ổn định, anh quyết định đưa người yêu về ra mắt gia đình. Nhìn người con gái dịu dàng, đoan trang nên bố mẹ anh đồng ý cả hai tay. Hai bên gia đình hẹn ngày gặp mặt và đám cưới diễn ra vui vẻ.

Đêm tân hôn, anh tặng cho vợ một chiếc váy ngủ màu đỏ tuyệt đẹp. Anh hy vọng sẽ có một đêm đáng nhớ với cả hai vợ chồng. Hôm đó, đúng như ý nguyện, anh mê mẩn khi nhìn vợ với thân hình quyến rũ. Và họ đã có một đêm hạnh phúc bên nhau.

Cả tuần sau ngày cưới, dường như đêm nào, vợ chồng cũng 'dính vào nhau'. Nhưng cũng từng đêm một, anh thấy vợ thay đổi một cách kỳ lạ. Nếu như trong đêm đầu tiên, vợ anh e thẹn và hầu như để anh 'làm chủ cuộc chơi'. Thì những đêm sau đó, anh thấy vợ chủ động hơn.

vợ ham yêu 0
Cả tuần sau ngày cưới, hai vợ chồng luôn 'dính vào nhau' 

Ban đầu anh cũng cảm thấy vui vì lấy được một người vợ vừa được lòng cả nhà, lại chủ động trong 'chuyện ấy'. Nhưng rồi mọi chuyện không như anh nghĩ. Nếu như ban ngày, vợ anh nghe lời anh, làm vừa lòng bố mẹ, siêng năng trong tất cả mọi công việc thì ban đêm cô ấy lại biến thành con người khác.

Mỗi đêm, vợ anh đều bắt chồng thay đổi tư thế 'quan hệ' và tần số làm 'chuyện ấy' cũng tăng lên theo từng ngày. Có đêm, anh giật mình tỉnh dậy mấy lần để đáp ứng yêu cầu của cô vợ 'ham yêu'.

Sau hơn 1 tháng lấy vợ, người anh gầy hẳn đi. Các đồng nghiệp còn trêu đùa rằng anh bị vợ hút hết sinh khí ban đêm. Anh chỉ cười trừ và bảo đồng nghiệp trêu quá, nhưng sự thật đúng như thế.

Theo thời gian, anh càng ngày càng cảm thấy sợ ban đêm. Anh cảm thấy không đủ sức để tỉnh dậy mỗi sáng. Một hôm anh quyết định tâm sự với vợ về chuyện này. Nhưng vợ anh chỉ cười rồi bảo rằng: "Tại vợ chỉ muốn mau có con nên vợ chồng mình cố 1 tý". Rồi cô còn nói thêm rằng nếu anh muốn có con trai thì phải cố làm vợ thỏa mãn.

Vì muốn có con nên anh cũng đành chiều vợ. Nhưng được hơn 1 tháng nữa, anh cảm thấy cơ thể suy nhược. Một đêm, khi bị vợ lay dậy, anh quyết định từ chối. Không chịu được sự từ chối của chồng, vợ anh liền dọa: "Anh mà không đáp ứng cho em thì em sẽ đi tìm nhân tình đấy".

 

 

vợ ham yêu 1

Anh quá mệt mỏi vì vợ 'ham yêu'

Nghe câu nói của vợ, anh đứng hình vài giây. Anh liền bật dậy hỏi "vợ đang đùa đúng không?". Nhưng vợ anh trả lời thẳng thừng rằng, nếu anh không đáp ứng đủ nhu cầu của cô ấy thì cô ấy sẽ ra ngoài ngoại tình. Một đêm cô ấy sẽ không chịu nổi nếu bị nhịn yêu. Và luôn muốn được 'yêu' nhiều lần nếu không được đáp ứng cô ấy sẽ khó chịu, không ngủ được. Vì vậy nếu chồng không đáp ứng được cô ấy sẵn sàng ra ngoài để nhờ sự giúp đỡ của người khác.

Anh chợt nhận ra hình như vợ mình quá bất thường. Không những vợ 'ham yêu' mà còn cả gan nói ra những lời trớ trêu ấy. Anh quyết định đưa vợ đi khám. Nếu căn bệnh 'ham yêu' không chữa được và vợ vẫn muốn đi ra ngoài tìm nhân tình vì chồng không đáp ứng thì anh sợ mình phải đưa ra quyết định ly hôn.

Vì ghen tuông mù quáng, tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Tôi tự hứa với lòng sẽ không để ai trên đời này phụ mình. Tôi yêu vợ nhưng lòng dạ con người làm sao tôi...
XEM TIẾP
Chán chồng hay nhậu nhẹt, vợ quái chiêu khiến chồng hãi hùng
Gần như ngày nào chưa đến 11 giờ đêm thì anh sẽ không chịu về. Đến khi về nhà người đầy mùi rượu bia nồng...
XEM TIẾP
Chán chồng quá làm gì bây giờ để hạnh phúc trở lại như xưa?
Cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều va chạm, đôi lúc người bạn đời sẽ làm các chị em tổn thương là điều khó tránh...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM