Những rắc rối tình dục cặp vợ chồng nào cũng trải qua

20/06/2016 16:42

Mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn nếu như một trong hai người có ham muốn nhiều hoặc ít hơn người kia quá nhiều. Tình huống này sẽ làm cho cả hai vô cùng khốn khổ.

Trong suốt những năm tháng sống cùng nhau, hầu hết đôi vợ chồng nào cũng phải đối diện với rắc rối tình dục. Tâm lí buồn chán, thất vọng là điều khó tránh. Tuy nhiên, đừng vội buồn, ai cũng phải trải qua những điều này và nếu bình tĩnh, hai vợ chồng đều hoàn toàn có thể vượt qua được:

Chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền

Chắc chắn đây là một tình huống mà rất nhiều ông chồng cảm thấy chán nản, hổ thẹn. Là một người vợ, hãy ứng xử khéo léo trong hoàn cảnh này, đừng tỏ ra thất vọng về chồng mặc dù với tình trạng này, đa phần phụ nữ đều chưa “cảm nhận được gì” thì chồng đã… xong xuôi.

Đây là trường hợp mà hầu hết cặp vợ chồng nào cũng phải trải qua ít nhất một lần trong những năm tháng sống chung. Người vợ tinh tế hãy mỉm cười thoải mái, ôm lấy chồng và cả hai cùng cười huề. Hãy khắc phục bằng những lần sau, cải thiện từ bữa ăn, thói quen thể dục và cả kỹ năng phòng the để cải thiện tình hình.

Những rắc rối tình dục cặp vợ chồng nào cũng trải qua ảnh 1
Là một người vợ, hãy ứng xử khéo léo trong hoàn cảnh chồng "chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền" đừng tỏ ra thất vọng về chồng mặc dù với tình trạng này, đa phần phụ nữ đều chưa “cảm nhận được gì” thì chồng đã… xong xuôi. (Ảnh minh họa)

Lệch pha nhu cầu

Thật may mắn nếu như ham muốn tình dục của hai vợ chồng bạn tương đồng. Bạn sẽ luôn cảm thấy có sự đồng điệu và bắt nhịp tốt với nhau. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn nếu như một trong hai người có ham muốn nhiều hoặc ít hơn người kia quá nhiều.

Tình huống này sẽ làm cho cả hai vô cùng khốn khổ. Người có ham muốn nhiều, không được thỏa mãn cũng khổ tâm, người có ham muốn ít vì phải cố chiều người kia cũng thật vất vả. Tuy nhiên, nếu không muốn đời sống chăn gối vợ chồng rơi vào bế tắc, hãy cố gắng nghĩ cho nhau một chút. Đôi bên cùng phải nỗ lực vì nhau, mỗi người cố gắng bắt nhịp với người kia để cả hai tìm thấy sự tương đồng tương đối. Đừng cự tuyệt một cách phũ phàng, cũng đừng bắt ép một cách tàn bạo để tình dục trở thành một nỗi khiếp đảm đối với người còn lại.

Những rắc rối tình dục cặp vợ chồng nào cũng trải qua ảnh 2
Đừng cự tuyệt một cách phũ phàng, cũng đừng bắt em một cách tàn bạo để tình dục trở thành một nỗi khiếp đảm đối với người còn lại. (Ảnh minh họa)

Sở thích trong “chuyện ấy” không giống nhau

Trong mỗi cuộc “yêu”, nhu cầu, thói quen, sở thích của mỗi người khác nhau cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự hòa hợp tình dục. Một người yêu thích sự táo bạo, một người thích truyền thống, một người muốn nhẹ nhàng, người lại thích mạnh mẽ… sẽ tạo nên một khoảng cách và khó chịu trong hai người.

Điều hai vợ chồng cần làm không phải là cam chịu chấp nhận chiều người kia mà hãy thẳng thắn với nhau trong chuyện này để tìm ra phương pháp hợp lí nhất cho cả hai. Hãy nói ra cảm nhận, cảm giác của mình để đối phương hiểu và cùng hỗ trợ nhau trong “chuyện ấy”.

Hứng khởi, yêu chồng nhưng vợ vẫn… “khô hạn”

Tình huống này khiến cả hai vợ chồng khá buồn lòng. Người chồng dành nhiều thời gian và sự dịu dàng nhưng vẫn không thể cải thiện tình hình khiến anh ấy nghĩ rằng vợ không thực sự muốn làm “chuyện ấy” cùng mình. Ngược lại, về phía vợ cũng rất khổ tâm khi không thể nhập cuộc tốt nhất cùng với chồng dù rất muốn.

Hãy bình tĩnh, điều này vẫn hoàn toàn có thể xảy ra ngay cả khi nữ giới rất muốn “yêu” chồng đi chăng nữa. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó của phụ nữ như tuổi tác, nội tiết tố, các loại thuốc đang sử dụng có tác dụng phụ.

Điều hai vợ chồng nên làm không phải là suy nghĩ quá nhiều và tự buồn, hãy thoải mái hơn một chút. Hai vợ chồng có thể nhờ tới sự hỗ trợ của chất bôi trơn để cuộc ‘yêu” diễn ra dễ dàng hơn. Khi giải tỏa được tâm lí, nhập cuộc tốt, khoái cảm tăng cao, dần dần sau này, cơ thể người phụ nữ sẽ tự điều tiết và cảm thấy được kích thích tốt hơn mỗi khi bắt đầu.

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ chọn cuộc đời như Lọ Lem mà sẽ sống như công chúa
Muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, phụ nữ phải nắm vững quân cờ hạnh phúc trong tay để biết tiến và lui một cách phù...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không hơn thua bởi một chữ CHỒNG
Chồng thương thì ở, chồng dở quá thì đi. Hạnh phúc hay đau khổ do chính mình quyết định, chứ không phải nằm trong tay...
XEM TIẾP
Trốn chồng đi ngoại tình và cái kết “sốc” không tưởng
Tôi đang trải qua những ngày tháng cảm xúc lẫn lộn, không biết có nên giữ gia đình này cho con hay là “giải tán”....
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM