Nhà tôi có nuôi một con sư tử cái

11/04/2016 06:30

Mẹ chồng lau nhà, con dâu ngồi xem tivi còn "biết ý" nhấc chân lên cho mẹ lau chỗ khuất.

Tôi rất hài lòng và tự hào về gia đình hạnh phúc, đầy đủ của mình. Hai vợ chồng là công chức về hưu, con trai và con gái đều có công việc ổn định. Có lẽ gia đình tôi vẫn bình an nếu như không có sự xuất hiện của Dung, người yêu và sau đó là vợ con trai tôi.

Dung xuất hiện và cuộc sống của cả nhà bỗng chốc bị đảo lộn. Dung là cô gái có chút nhan sắc, ăn nói sắc sảo, lại có một tuổi thơ không bình lặng nên Dung dễ dàng chiếm được tình cảm của con trai tôi. Ban đầu chúng tôi rất yêu mến cô ta, nhưng dần dần tôi nhận thấy có điều gì đó không ổn.

Không biết có phải sinh ra trong một gia đình nghèo khó, thiếu thốn từ nhỏ hay không, mà cô gái này rất hay nhắc đến chuyện tiền nong. Dung luôn đòi hỏi người yêu mình phải mua cho cái này cái nọ, từ quần áo, giày dép, đến mỹ phẩm, đồ trang sức, điện thoại đắt tiền... Đỉnh điểm là cô ta chuốc rượu cho con trai tôi say, để cô ta có thai rồi cưới.

Đám cưới diễn ra với sự hả hê trên gương mặt trơ trẽn của Dung, còn gia đình tôi không ai cảm thấy vui mừng phấn khởi. Thế rồi giờ đây, cô ta được sống trong nhung lụa, nhà cao cửa rộng. Sinh được đứa con trai, cả gia đình tôi cũng vui mừng đón đứa cháu, thằng bé rất đáng yêu, khỏe mạnh nên mọi người lại dành cho mẹ nó chút thiện cảm.

Dung không để cho mọi người yêu quý mình lâu. Có đứa con vàng ngọc, cô ta bắt đầu làm vương làm tướng, đòi hỏi cái này cái nọ. Tiền của con trai tôi đi làm có được, cô ta cũng đòi cầm rồi tiêu pha hoang phí. Không những thế, Dung còn bỏ tiền ra mua nhà, dù chẳng để làm gì, rồi vung tiền mua sắm, đi du lịch nước ngoài.

Ở nhà, cô ta cũng không coi bố mẹ, anh em chồng ra gì. Công việc nhà cửa, cô ta không bao giờ động tay, động chân. Con dâu nhà này như lãnh đạo của nhà chồng! Mẹ chồng lau nhà, con dâu ngồi xem tivi còn "biết ý" nhấc chân lên cho mẹ lau chỗ khuất. Mỗi lần mẹ chồng hay em chồng góp ý thì Dung tìm đủ mọi luận điệu để cãi lại.

Ỷ thế chồng đi công tác xa, lại sinh được đứa con trai, Dung như làm vương làm tướng trong nhà, còn hay giả vờ đau ốm để được người khác chăm sóc, thuốc men. Con dâu "được nhờ" quá, toàn chỉ tay năm ngón, đòi hỏi nọ kia rồi bắt bẻ cả gia đình chồng. Có nhiều hôm phải gió, con dâu cãi nhau tay đôi với mẹ chồng!

Con trai tôi hay đi làm xa nên không biết vợ mình ở nhà đáng giận như thế nào. Cô ta chẳng có học hành, lại không nghề nghiệp, không từ một thủ đoạn nào để được sống trong ngôi nhà này. Thử hỏi trên đời này có bà mẹ chồng nào ưa nổi một người con dâu như vậy? Có phải chúng tôi đã quá tử tế với cô ta? Tôi có nên cho đứa con dâu hỗn láo này một bài học không?

Nha toi co nuoi mot con su tu cai

Con dâu tôi không coi nhà chồng ra gì cả (Ảnh minh họa)

Nha toi co nuoi mot con su tu cai

Tôi không thể chấp nhận được đứa con dâu này (Ảnh minh họa)
Ngoại tình giữa 2 người đã có gia đình – Gây thù hận cho những đứa trẻ
Tôi và anh yêu nhau, nhưng người đời không bao giờ chấp nhận, bởi chúng tôi là người đã có gia đình. Nhưng khi tình...
XEM TIẾP
Giải mã mối quan hệ kiếp trước của nhân tình và chồng, vợ đọc xong sẽ giật mình thon thót
Bài viết này sẽ phơi bày mối quan hệ của nhân tình và chồng bạn từ kiếp trước, đọc thôi đừng khóc!
XEM TIẾP
Nỗi khổ của vợ chồng son khi sống chung với bà mẹ chồng 'độc nhất vô nhị'
Tưởng cuộc sống vợ chồng son sẽ viên mãn, thỏa mong ước ngày nào cũng được bên nhau và 'gần gũi' nhau. Nhưng đời chẳng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM