Mẹ anh đuổi tôi ra khỏi nhà khi nhìn thấy vết máu đỏ trên giường

19/06/2016 07:16

Tôi nghĩ mà cứ thấy buồn mãi, chẳng biết phải làm sao bây giờ nữa. Liệu rằng tôi có nên tiếp tục nữa hay không?

Tôi và Dũng yêu nhau được gần 2 năm, chúng tôi học cùng lớp đại học với nhau. Hai đứa vừa mới tốt nghiệp và đang bàn tính đến chuyện tương lai.

Cả tôi và Dũng đều đã có công việc, do chúng tôi làm ở đấy từ khi đi học nên không phải lận đận công việc như nhiều người.

Hôm vừa rồi, Dũng đưa tôi về ra mắt. Anh cũng nói trước là bố mẹ anh hơi kỹ tính vì có tuổi, (bố mẹ Dũng ngoài 60). Tôi thấy rất lo lắng nên đã cố gắng chuẩn bị chu đáo trước khi về nhà anh.

Tôi mua một giỏ hoa quả làm quà, cũng ăn mặc kín đáo, nền nã nhất có thể. Quê Dũng ở Bắc Giang, đi gần 2 tiếng là về đến nhà.

Buổi gặp mặt trò chuyện diễn ra suôn sẻ, tôi tự thấy mình là người có ý tứ và khéo léo trong giao tiếp nên cũng không quá khó khăn. Buổi trưa, tôi cùng mẹ anh nấu nướng. Không khí cũng dễ chịu, tôi không thấy bị áp lực nhiều.

Mẹ anh đuổi tôi ra khỏi nhà khi nhìn thấy vết máu đỏ trên giường ảnh 1
Hình minh họa

Chúng tôi về từ sáng, dự tính chiều là quay lên Hà Nội nhưng hôm đó trời bỗng đổ mưa dông. Đến tận 7h tối mà vẫn mưa tầm tã, không còn cách nào khác, tôi buộc phải ngủ lại nhà anh.

Nhà Dũng chật, chỉ có hai phòng ngủ. Hôm ấy tôi ngủ phòng của Dũng và em trai. Hai anh em Dũng ngủ ở phòng khách. Còn bố mẹ anh ngủ ở ngay phòng tôi.

Lạ nhà, tôi nằm mãi không ngủ được. Cả đêm trằn trọc, gần sáng tôi mới thiếp đi được. Lúc tôi đang say giấc thì có người lay khẽ. Tôi mở mắt thấy Dũng, anh bảo em ngủ được không. Gần 6h rồi, chịu khó dậy đi nha, về Hà Nội ngủ bù. Tôi hiểu ý anh nên dậy luôn. Nhưng hỡi ôi, vừa vùng dậy, tôi biết ngay mình gặp “vấn đề”. Nhìn xuống dưới ga giường, vệt máu tháng ướt cả ga.

Tôi hoảng hốt cầu cứu Dũng. Anh cũng đang ngây người ra thì đột ngột cách cửa, mẹ Dũng bước vào. Nhìn cảnh tôi đầu bù tóc rối nằm trên giường, Dũng thì nửa đứng nửa ngồi cạnh tôi. Mẹ Dũng thay đổi sắc mặt ngay lập tức. Rồi bà lại gần, tái mặt khi thấy vết máu đỏ trên ga giường.

Mẹ Dũng bừng bừng tức giận, chưa kịp để tôi nói gì. Bà mắng tôi xối xả: “Anh chị giỏi thật, về nhà tôi mà dám làm chuyện này nữa hả. Thật là trơ trẽn, không biết trời cao đất dày là gì nữa rồi…”.

Tôi ú ớ định thanh minh thì mẹ Dũng lôi anh ra, bảo đi ngay, hai đứa mày thu dọn quần áo ra khỏi nhà tao ngay. Dũng giận quá anh nạt tôi : “Em dậy đi, mình lên Hà Nội”. Thế rồi anh kéo tôi đi.

Ngồi sau xe Dũng mà tôi khóc tấm tức mãi. Tôi trách Dũng nóng nảy, đáng ra phải để tôi giải thích với mẹ, đùng đùng đi thế này, mẹ anh nghĩ tôi ra sao chứ. Dũng nói không phải giải thích, từ từ anh nói với mẹ anh sau. Suốt quãng đường đi hôm ấy, không đứa nào nói với nhau câu gì nữa. Buổi ra mắt của tôi coi như thất bại toàn tập.

Mấy hôm sau về tôi càng nghĩ càng thêm buồn, chẳng biết nên làm thế nào nữa. Qua chuyện như vậy, tôi thấy mẹ Dũng cổ hủ và khó tính quá, giờ chắc càng ghét tôi, lại thêm định kiến không tốt nữa. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Thư cha gửi con gái trước khi về nhà chồng: Đừng tin lời họ nói, chỉ nên nhìn điều họ làm vì con
Muốn sống thật hạnh phúc, con phải yêu bằng con tim nhưng cần dùng lý trí để phán xét mọi thứ, nhớ chưa con?
XEM TIẾP
Đàn bà dù có mạnh mẽ đến mấy cũng dễ dàng mù quáng trong tình yêu
Khi yêu, đàn bà vị tha, hy sinh, thậm chí đánh đổi cả lòng tự trọng, còn đàn ông thì mãi bận giữ gìn sự...
XEM TIẾP
Tâm sự ngoại tình với bố chồng và bí mật được chôn vùi khi một người ra đi mãi mãi
Trong đêm khuya vắng, dù cảm nhận được người đó là bố chồng, nhưng tôi lại không đẩy ông ra mà đã làm điều tội...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM