Không dám tỏ tình vì quá già so với bạn gái

06/01/2016 09:24

Một "ông già" mới tính đến chuyện lập gia đình như tôi tỏ tình chắc em sẽ sợ mà chạy mất.

Tôi thầm yêu em thực tập sinh nhưng không dám nói vì bản thân đã 31, em mới 22. Em không phải quá xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm hay có thân hình bốc lửa như mấy chị đồng nghiệp nhưng chẳng hiểu sao có một thứ gì đó nổi bật, cuốn hút mà tôi không biết là gì. Tôi cứ nhớ thầm em hoài, ngày nào cũng tương tư, không chỉ riêng tôi có cảm giác lạ này mà mấy cậu đồng nghiệp trẻ tuổi cũng y chang. Họ hỏi tôi sao thích em? Tôi trả lời "Không biết sao thích nữa, em có gì đó khó tả mà lôi cuốn".
 
Lúc đầu tôi nghĩ chắc chỉ là cảm nắng bình thường thôi, lâu rồi sẽ nhạt. Thế mà đã bảy tháng rồi, em cũng được nhận vào công ty làm chính thức, tôi vẫn còn tương tư em, dù cùng đợt em cũng có nhiều bạn gái xinh đẹp khác vào làm. Tôi nghĩ mình đã yêu em rồi. Chúng tôi chỉ mới nói chuyện qua loa vài lần, tôi hỏi thì em trả lời, nhìn thấy tôi thì em chào chứ chưa bao giờ bắt chuyện trước. Tôi làm khác phòng nên nhiều khi cứ lấy lý do để mon men tới phòng em, thấy tôi em cũng niềm nở cười. Mấy chị cùng phòng lại trêu, gán ghép em với tôi, em chỉ nói "Đồng nghiệp bình thường thôi, yêu làm sao được. Nhân viên và cấp trên sao mà có tình cảm được chứ" làm tôi thấy buồn lòng.
 
Biết mình chẳng là gì của em mà sao tôi lại thấy tủi thân vì lời nói đó. Đúng là vô duyên thật! Chẳng lẽ tôi quá si tình? Trong 31 năm tôi từng say nắng vài người nhưng chút rồi quên, thích ai đó mà có người đẹp hơn là quên béng họ luôn, chưa bao giờ nhớ nhung ai đó lâu thế này. Tôi cũng trải qua hai mối tình, lúc chia tay đúng là có giây phút đau khổ nhưng thời gian cũng giúp tôi xóa nhòa vết thương. Còn với em, trong lòng tôi sao thấy cảm giác lạ, khó tả như kiểu mình đang yêu điên cuồng ai đó mà bị họ đá vậy.
 
Thật buồn tủi, lồng ngực tôi như muốn nổ tung vì khó thở dù em chưa làm gì tôi cả. Tôi không dám tỏ tình vì sợ nói ra không được em đáp lại thì càng đau, có khi em lại thấy áy náy mà tránh mặt tôi. Càng nghĩ tôi càng thấy mình vô duyên khi tự làm đau mình vì bản thân chưa là gì của em. Tư cách gì mà tôi buồn, giận cơ chứ? Tình cảm tôi cứ càng ngày càng lớn, thấy em giờ tôi cứ tưởng tượng viển vông, mơ là bạn trai này nọ.
 
Trước kia tôi thích ai là nói liền. Yêu cũng phải thế, không để lâu người khác cướp mất. Sao giờ với em miệng tôi câm như hến. Nhiều khi muốn mở lời rủ riêng em đi chơi mà cuối cùng lại rủ cả đội ngũ đi liên hoan. Đúng là chán tôi thật. Không biết cảm giác này sẽ kéo dài đến đâu? Lại thêm giờ tôi có thêm hai đối thủ đẹp trai, trẻ tuổi hơn nữa. Có độc giả nào đã hẹn hò với bạn gái trẻ hơn nhiều tuổi chỉ tôi cách tỏ tình với.
Tôi muốn bù đắp sau 4 năm ruồng bỏ vợ con để theo bồ
4 năm qua rồi anh biết nỗi đau trong em vẫn còn, em vẫn hận anh. Mỗi lần anh thăm con, cứ nhìn thấy anh...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà ngoại tình: Tôi quá cô đơn khi sống cạnh chồng
Đàn ông ngoại tình mục đích cuối cùng là vì chiếc giường. Còn đàn bà ngoại tình chỉ vì cần một vòng tay ấm khi...
XEM TIẾP
Đàn bà à, sau ly hôn rồi cuộc đời sẽ ổn
Thời gian qua đi, nỗi đau mờ dần trong tim chị. Chị còn con cái, còn cha mẹ, còn công việc, còn nhiều thứ để...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 25/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải ngọt (kg)  10,000  TP.HCM
 Cải thảo (kg)  13,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)  16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ) (kg)  13,000  TP.HCM
Rau cần nước (kg) 35,000  TP.HCM
Cần tàu (kg) 24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây) (kg)15,000 TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre (kg) 46,000 TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột) (kg)  26,000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg)  9,000 TP.HCM
Củ dền (kg) 14,000 TP.HCM
Củ riềng (kg) 24,000 TP.HCM
Củ sắn tươi (kg) 13,000 TP.HCM
Củ sen (kg) 35,000 TP.HCM
Đậu bắp (kg)12,000 TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000 TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái) (kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp (kg)22,000 TP.HCM
Diếp cá (kg) 18,000 TP.HCM
Dưa leo (dưa chuột) (kg) 18,000 TP.HCM
Dừa xiêm (kg) 13,000 TP.HCM
Giá sống (kg) 10,000 TP.HCM
Gừng (kg) 22,000 TP.HCM
 Gừng gọt vỏ (kg)  27,000 TP.HCM