Hí hửng tưởng được thử “của lạ” khi yêu chàng Tây, nào ngờ anh vừa cởi áo ra…

19/06/2016 07:11

Nằm trên ghế sô pha vắt vẻo tôi ôm cái điện thoại và nghe nhạc rồi thiu thiu lúc nào không biết. Chỉ đến khi cảm giác có người đang ghé sát vào mặt mình thì tôi mới lờ mờ mở mắt.

Tôi và David gặp nhau trong một lần đi sinh nhật đứa bạn ở bar. Anh cũng là bạn của nó, lần đầu tiên gặp mặt tôi đã bị mê hoặc bởi vẻ ngoài bảnh bao và khiếu hài hước của anh chàng.

Sau vài lần hẹn hò, chàng cũng lộ rõ ý đồ tán tỉnh tôi. Những ngày đầu hẹn hò anh không dắt tôi lên mấy chỗ nhảy nhót mà thường hai đưa tôi đi dạo quanh thành phố và ăn những món ăn vỉa hè mà tôi yêu thích.

Lần đầu tiên tôi có bạn trai là Tây nên cũng hãnh diện với bạn bè lắm. Đi đâu tôi cũng kéo anh đi cùng, nhiều đứa còn tỏ ra ghen tị. Có đứa thì thầm vào tai tôi:

Hí hửng tưởng được thử “của lạ” khi yêu chàng Tây, nào ngờ anh vừa cởi áo ra… ảnh 1
Lần đầu tiên tôi có bạn trai là Tây nên cũng hãnh diện với bạn bè lắm. (Ảnh minh họa)

- Trai Tây chắc là khác trai ta nhiều đấy nhỉ. Mày thử chưa, tao thấy cái H cũng có bạn trai Tây khoe nhiều cái bất ngờ lắm đấy.

- Thôi xin mấy bà. Chưa gì đã nghĩ linh tinh rồi. Người ta thấy gái mình thế người ta lại chạy mất dép cho mà xem.

- Không chạy đâu, các anh Tây kết gái Việt lắm. Mày cứ dần dần mà tận hưởng “của lạ” ấy đi.

Nghĩ cũng buồn cười, không biết chuyện ấy nó cuốn hút thế nào mà con bạn tôi lại nói thế. Giới trẻ bây giờ sống khá thoáng, tôi cũng không phải là đứa quá cổ hủ nhưng tôi nghĩ chuyện gì đến cứ để nó tự nhiên đến sẽ tốt hơn.

Và cứ như thế tôi và chàng Tây quấn quýt bên nhau hơn 2 tháng thì chuyện đó cũng diễn ra. Hôm ấy tôi bất ngờ đến khu chung cư nơi David trọ để gặp anh. Không hẹn trước nên tôi phải đợi vì anh đi tập thể dục.

Tôi có chìa khóa sẵn nên vào phòng đợi anh. Vắt vẻo nằm trên ghế sô pha, tôi ôm cái điện thoại và nghe nhạc rồi thiu thiu lúc nào không biết. Chỉ đến khi cảm giác có người đang ghé sát vào mặt mình thì tôi mới lờ mờ mở mắt.

Thì ra David đã về tới nơi. Có lẽ nhìn thấy tôi nằm tạo dáng gợi cảm quá nên anh đã không thể nào cưỡng lại được. Chàng ghé sát vào hôn tôi nhưng tôi đã bắt đầu khó chịu với cái mùi cơ thể của anh ấy tỏa ra sau khi anh ấy đi tập thể dục về.

Hí hửng tưởng được thử “của lạ” khi yêu chàng Tây, nào ngờ anh vừa cởi áo ra… ảnh 2
Và khi chàng ta cởi luôn cái áo mặc trên người ra thì tôi hốt luôn. (Ảnh minh họa)

Thực sự không thể chịu đựng được. Tôi từng thấy bố mình ướt đẫm mồ hôi khi đi làm ngoài công trường về nhưng mùi cơ thể cũng không khó chịu bằng mùi của cái anh chàng Tây này. Đúng là khác xa một trời một vực so với cái mùi nước hoa quyến rũ mà mỗi lần chàng chuẩn bị để đi chơi với tôi.

Tôi đã tìm cách né nhưng có lẽ anh nghĩ lần đầu tiên cô gái nào chẳng thế nên anh cứ tiến tới. Và khi chàng ta cởi luôn cái áo mặc trên người ra thì tôi hốt luôn. Người anh toàn lông lá, cả một phần ngực và bụng chỉ toàn lông là lông, chắc không dám nhìn lần 2.

Lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến cảnh đó nên nỗi sợ dâng đầy, tìm mọi cách thoát khỏi anh ta rồi chào anh về gấp, bỏ lại anh với cái nhìn ngơ ngác khó hiểu. Đến khi trở về, kể lại câu chuyện ấy với con bạn kia thì nó phá lên cười và cho rằng tôi chẳng biết cái gì cả. Đàn ông phải thế mới hấp dẫn? Chàng có mùi thì bảo chàng tắm rồi hãy làm chuyện ấy thế là xong, lần này có lẽ là chàng vội vàng quá mà thôi.

Nghe con bạn nói mà tôi cứ ngớ người ra, chúng nó thấy hấp dẫn chứ tôi thì tôi sợ luôn rồi, thôi ta về ta tắm ao ta cho lành. Trai nước mình bây giờ cũng toàn anh đẹp giai, trong khi lúc nào cũng bóng bẩy, sạch sẽ, thơm tho. Thậm chí giờ ra đường còn không phân biệt nổi mấy anh ấy là người Hàn hay người Việt, thế thì đâu phải mơ những thứ xa xôi làm gì. Một lần sắp được hưởng “của lạ” tôi đã cạch tới già luôn.

 

Chồng ngoại tình với mẹ vợ - Tột cùng của sự KHINH BỈ và ĐAU ĐỚN
Tôi mới lấy chồng được 1 năm. Cuộc sống vợ chồng rất thăng hoa và viên mãn trong chuyện ấy. Nhưng tôi vẫn không thể...
XEM TIẾP
Trốn chồng ngoại tình với người yêu cũ - Cái NGU của người đàn bà dại dột
Người ta nói “Tình chỉ đẹp khi con dang dở” câu này quả rất đúng. Chính vì tin vào sự “đẹp” ấy mà tôi đã...
XEM TIẾP
Gửi chồng bội bạc: Tình nghĩa có thể mất hết, chứ tử tế thì nên còn!
Anh ơi, đàn ông ngoại tình, vốn đã không thể tốt đẹp như trước, nhưng ít nhất đừng trở nên không tử tế với vợ...
XEM TIẾP
Ngày: 28/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Su su (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Bó xôi (kg)  20.000 TP.HCM
 Xà lách gai (kg)  13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 35.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Rau tần ô (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
Cà rốt (kg)8.000TP.HCM
Củ cải (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)13.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg) 9.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg) 7.500TP.HCM
Củ dền (kg) 10.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Bí đao (kg)8.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000TP.HCM
Dưa leo (kg)12.000TP.HCM
Ớt sừng (kg) 30.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 20.000TP.HCM