Giá như lửa nhà có thể cháy lên được?

06/04/2017 05:46

Sau 10 ngày, về đến thành phố, tôi chạy ào về nhà, nhảy vào vòng tay ông xã, tôi biết không phải là do tôi nhớ anh mà hình như tôi ôm anh để cảm nhận vòng tay mình đang ôm người đàn ông ấy.

Vừa rồi, trong chuyến đi làm việc cùng với công ty đối tác, tôi đã gặp anh - người khiến tôi có cảm giác như mình bị… “say nắng”. Anh không vồn vã, không tỏ ra ga lăng và rất ít khi mở lời. Thế nhưng khi chúng tôi trở nên thân thiết hơn, tôi cảm thấy anh thật chu toàn, để ý đến từng sở thích cá nhân của tôi.

Anh rất ít nói nhưng những lời anh nói đều rất lý lẽ, thuyết phục. Khi gần anh, trái tim tôi lỗi nhịp. Nhưng tôi tự nhủ: "Chuyến đi sắp kết thúc rồi, chẳng qua cảm giác đó là do sự cô đơn giữa hai tâm hồn đồng điệu". Tôi cố gắng để không gần anh thêm nữa và hình như anh cũng vậy. Nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì nó lại càng làm cho chúng tôi nghĩ về nhau nhiều hơn.

Giá như lửa nhà có thể cháy lên được? ảnh 1

Sau 10 ngày, về đến thành phố, tôi chạy ào về nhà, nhảy vào vòng tay ông xã, tôi biết không phải là do tôi nhớ anh mà hình như tôi ôm anh để cảm nhận vòng tay mình đang ôm người đàn ông ấy. Anh dìu tôi vào giường, anh hôn tôi, cái hôn mà tôi chưa bao giờ muốn nó kéo dài quá lâu. Chúng tôi bắt đầu vào cuộc như mọi khi. Nghĩa là lần nào ân ái chúng tôi cũng phải chạy đua với "thằng nhỏ".

Lấy nhau đã 5 năm và có 2 nhóc, nhưng mỗi lần "yêu" đều là nỗ lực của cả hai, bởi “thằng nhỏ” rất "bướng". Dù tôi có khêu gợi thế nào nó cũng thường hay "ngủ gật". Cái cảm giác tận hưởng khoái cảm tôi chỉ đọc được trong sách báo, chứ thực sự thì chưa bao giờ. Tôi cũng biết mình không đến nỗi khô khan lãnh cảm, nhưng hầu hết các cuộc yêu đều phải bỏ dở giữa chừng khiến tôi dần dần mất đi cảm hứng. Cho đến lúc này, tôi phải khẳng định rằng tôi không hề muốn quan hệ với anh, người đã sống cùng tôi, rất hòa hợp, trừ chuyện ấy đã 5 năm rồi. Và tôi coi đó là chuyện bình thường, như mình không có may mắn được hưởng ân huệ mà trời đã ban cho mỗi người phụ nữ.

Cảm giác lần này thật khác lạ. Khi xong việc, cũng là trong chớp mắt, tôi tức tưởi khóc trên vai anh. Anh tưởng tôi nhớ anh quá nên mới ra sức vỗ về. Thực tế tôi thấy mình rất thiệt thòi, tôi đang nghĩ đến người đàn ông kia. Tôi tưởng tượng khi gần bên người ấy cảm xúc sẽ được thăng hoa.

Vài ngày sau, anh ta gọi điện hẹn tôi đi uống cà phê buổi tối. Anh đến công ty đón tôi lúc 5 giờ chiều, chúng tôi đi ăn cơm, rồi vào một quán thơ mộng. Bình thường anh vốn thận trọng, xa cách là thế, giờ anh ôm chầm lấy tôi, vòng tay mạnh mẽ xiết chặt, đặt lên môi tôi cái hôn nồng cháy. Chỉ trong 3 giây tôi đã cảm nhận được nụ hôn đó thật tuyệt vời, dường như tạo hóa ban cho tôi đôi môi chỉ để chờ đợi anh đặt nụ hôn lên đó. Chúng tôi cứ cuống quýt hôn nhau như thế, không muốn rời. Anh nói: "Anh nhớ em quá nên mới làm vậy, anh xin lỗi em".

Giá như lửa nhà có thể cháy lên được? ảnh 2

Chúng tôi tiếp tục nói chuyện, rất hợp ý. Anh không thể hiện gì nhiều nhưng ở anh có sức cuốn hút mãnh liệt, như một ngọn lửa, khiến đôi lúc tôi phải giật mình tự hỏi: "có lẽ nào ngọn lửa trong nhà đã tắt hoặc chỉ còn leo lét cháy?".

Thực ra tôi rất yêu chồng mình, nếu chuyện đó có thể hòa hợp được thì tôi thực sự mãn nguyện và có thể quấn quýt bên anh đến đầu bạc răng long. Tôi như con cá lội giữa hai dòng nước, nửa muốn vùng vẫy trong ao để có bạn có bè, nửa muốn vùng ra biển lớn cho biết cảm giác tuyệt vời của biển khơi, dù biết biển khơi đầy sóng gió.

Một ngày, hai ngày người đàn ông ấy vẫn gọi điện để hẹn hò. Tôi phải đấu tranh đến khổ sở bởi sự cám dỗ đang như con sâu gặm nhấm những ham muốn.

Tôi phải làm gì đây? chấp nhận quay trở lại cuộc sống ân ái thiệt thòi hay thử một lần đánh thức những khao khát của bản thân?

Giá như lửa nhà có thể cháy lên được?

Bão vừa ngang qua một ngôi nhà
Tuần trước, trong giờ ăn trưa, thấy ông anh đồng nghiệp thân thiết buồn buồn, tôi lân la hỏi chuyện. Anh nói: “Biết nói thế...
XEM TIẾP
'Em lấy anh chứ có bán mình đâu hả chồng?'
Cô cười nhạt. Nếu như lấy chồng là phải từ bỏ hoàn toàn bố mẹ đẻ, ngay cả trong những lúc ốm đau, khốn khó,...
XEM TIẾP
Hôn nhân cay đắng của người đàn bà có chồng ngoại tình: Bàn tay ấm cố giữ đôi chân biết đi
Khoảng thời gian giữ chồng đối với chị là cả một quá trình nhọc lòng, tốn công sức và đầy nước mắt.
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM