Em muốn cùng anh già đi

06/02/2017 19:45

Sau này, em sẽ già đi, nhan sắc phai tàn, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện anh hứa sẽ vẫn yêu thương em như khi đôi mươi được không? Em cũng hứa sẽ luôn ở bên anh dù khi sức khỏe của anh không còn tốt nữa, khi mái đầu anh đã bạc trắng.

Người dấu yêu, em đã kể anh nghe về ước muốn khi về già của em chưa nhỉ? Trong những khung cảnh sau này em luôn thấy anh nắm tay em bước qua mọi thăng trầm của thời gian.

Em và anh sẽ kết hôn trong một ngày mùa thu nắng vàng rực rỡ. Rồi mình sẽ có đứa con gái đầu lòng xinh đẹp giống em. Chẳng bao lâu sau chúng mình sẽ đón đứa trẻ thứ hai. Em muốn sinh ba đứa liền để chúng có thể chơi cùng nhau. Chúng mình cùng ngắm nhìn những đứa con lớn khôn, từ lúc chập chững biết đi cho đến khi đi học. Chúng sẽ vào đại học, anh và em thở phào nhẹ nhõm vì đã dạy được các con nên người. Sau đó thì mình sẽ cùng nhau đi du lịch đến các miền đất khác nhau.

Cuộc sống quá bận rộn nên chúng ta cứ hứa mãi vẫn chưa thể đi được đến hết các nơi muốn đi. Khi con cái đã lớn, mình đã nghỉ hưu nhiều thời gian chúng ta cùng nhau ngao du thiên hạ. Em vẫn luôn ngưỡng mộ những cặp đôi lớn tuổi vẫn yêu thương nhau mặn nồng, cùng nhau đi khắp nơi trên thế giới này. Anh còn nhớ mình có ước hẹn sẽ đi khám phá thế giới cùng nhau không. Khi còn trẻ mình bận rộn con cái nên chẳng có thời gian đi đâu cả. Vậy thì lúc con đã lớn khôn mình sẽ thực hiện ước mơ hồi trẻ.

Khi chân chúng ta đã mỏi, gối đã trùng thì mình sẽ về sống trong một thị trấn thưa thớt dưới chân núi. Buổi sớm tinh mơ mình cùng nhau thức dậy lúc mặt trời mọc, đi chợ, nấu nướng dọn dẹp. Buổi trưa ngồi ăn cùng nhau bữa cơm ấm cúng. Buổi chiều anh sẽ dẫn em đi xem mặt trời lặn ở phía bên kia chân núi. Rồi anh hái một nhành hoa tím ngắt cài lên tóc em dịu dàng nói rằng em thật đẹp. Đến tối em sẽ ngồi đan len trong khi anh đọc sách. Mình có trà thơm, có những vì sao bầu bạn cùng. Cuộc sống bình yên có anh có em cùng bên nhau hết một ngày dài cho đến tận khi mình cùng thiếp vào giấc ngủ.

Em muốn cùng anh già đi ảnh 1

Em vẫn nhớ anh muốn mở một tiệm bánh khi về già. Vậy thì chúng ta sẽ mở một tiệm bánh anh nhé! Anh làm bánh còn em bán hàng. Chúng ta sẽ luôn bận rộn và vui vẻ bên nhau. Mỗi khi con cháu đến mình sẽ tặng chúng những giỏ bánh thơm phức để mang về cho lũ trẻ nhỏ.

Mỗi dịp lễ Tết đến nhà mình sẽ đông vui, ngập tràn tiếng cười. Tất cả mọi người trong gia đình cùng thưởng thức bữa tối sum vầy. Anh và em sẽ có thật nhiều con cháu. Gia đình của chúng ta lúc nào cũng vui vẻ, yêu thương lẫn nhau.

Sau này, em sẽ già đi, nhan sắc phai tàn, những nếp nhăn bắt đầu xuất hiện anh hứa sẽ vẫn yêu thương em như khi đôi mươi được không? Em cũng hứa sẽ luôn ở bên anh dù khi sức khỏe của anh không còn tốt nữa, khi mái đầu anh đã bạc trắng. Tình yêu của chúng ta sẽ vượt qua mọi trở ngại của cuộc đời. Anh sẽ nắm tay em cho đến tận khi bàn tay chúng ta cùng nhăn nheo, gân guốc.

Em muốn cùng anh già đi ảnh 2

Tình yêu không phải là những giây phút say mê ngắn ngủi mà nó là sự bền chặt theo thời gian. Em yêu anh rất nhiều và sẵn sàng ở bên anh, ngay cả khi mình trẻ trung lẫn khi già nua, lú lẫn. Tình yêu của em dành cho anh không bao giờ thay đổi dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

Đó là lý do em chọn anh làm người đi cùng bên em trong suốt những năm tháng cuộc đời. Mình già đi nhưng tình yêu của chúng mình vẫn ngọt ngào như lúc mới quen. Cho đến tận khi phải rời xa cuộc đời này mình cũng sẽ nắm tay nhau, hẹn luân hồi kiếp sau. Em sẽ yêu anh vượt dòng thời gian, vượt không gian và khoảng cách.

Anh có sẵn lòng già đi cùng em không, người dấu yêu hỡi?

Chán vì chồng gia trưởng và chiêu trị chồng cao tay của người vợ
Tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong gia đình đều phải nghe sự sắp xếp của anh. Tôi cảm giác như mình chỉ...
XEM TIẾP
Phụ nữ chán chồng dễ mắc bẫy ngoại tình của những tên sở khanh
Phụ nữ chán chồng sẽ dễ mắc bẫy ngoại tình, đàn ông sở khanh nắm rất rõ điểm yếu này, thừa cơ hội để tấn...
XEM TIẾP
Chán chồng tôi lên giường với phi công trẻ để thỏa mãn “dục vọng” bằng tình một đêm
Sống với chồng tôi cảm thấy mình già nua và éo úa, trong khi mình mới bước sang độ tuổi 30. Trong “khoản ấy” chồng...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM