Đây là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất phụ nữ nên biết

06/11/2017 06:30

Có rất nhiều lý do để đàn ông ngoại tình như chán vợ, thích tìm thú vui mới… Sau đây là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất, phụ nữ nên biết để tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra.

Người ta thường nói, đàn bà yêu bằng mắt, đàn ông yêu bằng tai. Chỉ vì nghe những lời đường mật mà đàn ông rất dễ sa ngã vào vòng tay người khác. Tuy nhiên đó không phải là lý do duy nhất, có những thời điểm khiến đàn ông dễ ngoại tình nhất.

Vợ mang bầu

Có thể nói đây là giai đoạn đáng buồn nhất. Khi người phụ nữ mang thai, tâm lý và sinh lý đều thay đổi. Họ rất khó chịu, nhạy cảm và thậm chí là cáu gắt với người chồng của mình. Trong khi đó, đàn ông thì chúa ghét những cô vợ khó ăn, khó ở. Chính vì vậy mà họ thường đi tìm kiếm những cô nàng xinh tươi khác.

Đàn ông vô tâm là thế. Khi vợ đang phải khổ sợ chịu đựng thai hành, ốm nghén rồi đau đớn thập tử nhất sinh, đàn ông lại nhởn nhơ trêu hoa ghẹo nguyệt, không quan tâm đến người vợ của mình cần gì và muốn gì. Vì thế mà các trường hợp trầm cảm khi mang thai, sau sinh xảy ra rất nhiều dẫn đến những câu chuyện rất thương tâm.

Tự nhiên có nhiều tiền

Đây là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất phụ nữ nên biết ảnh 1
Đàn ông sẽ ngoại tình khi có đủ điều kiện vật chất - Ảnh minh họa: Internet

Có câu muốn thử lòng của đàn ông chỉ cần nhìn vào kinh tế anh ấy đang nắm giữ. Đa số đàn ông thường ngoại tình khi có điều kiện và vật chất. Khi họ có tiền đồng nghĩa với những mối quan hệ cũng tăng lên. Xung quanh họ sẽ có rất nhiều vệ tinh, đa số đều dòm ngó vào túi tiền của họ. Một khi nắm trong tay tiền bạc, họ sẽ xem nhẹ vợ con và chỉ muốn tìm kiếm những người mới để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Đây là giai đoạn “huy hoàng” nhất để đàn ông có cơ hội ngoại tình.

Vợ không coi trọng

Có rất nhiều người vợ mắc phải sai lầm vô cùng nghiêm trọng là không quan tâm, thậm chí còn chì chiết, khinh thường khi chồng mắc lỗi. Là phụ nữ mạnh mẽ, kiên quyết và kiêu ngạo với những mối quan hệ ngoài xã hội nhưng đừng tỏ ra là người hiểu biết mọi thứ với chồng mình. Lòng tự trọng của đàn ông cao lắm, họ không thể chịu được sự sỉ nhục và xem thường của người phụ nữ. Đàn bà khôn ngoan đừng bao giờ khiến đàn ông cảm thấy áp lực và lép vế khi ở bên cạnh.

Sống xa vợ

Đây là thời điểm đàn ông dễ ngoại tình nhất phụ nữ nên biết ảnh 2
Đàn ông có nhu cầu tình dục rất cao. Khi thiếu vợ, anh ấy sẽ tìm người khác để thỏa mãn mình - Ảnh minh họa: Internet

Trường hợp này tỉ lệ đàn ông ngoại tình là 99%. Bởi vì, khi vợ vắng nhà, đàn ông sẽ cảm thấy trống vắng, thiếu thốn tình cảm. Vì vậy mà họ khao khát tìm kiếm những mối quan hệ bên ngoài để thỏa mãn những nhu cầu của bản thân. Ngoại tình vào thời điểm này không phải vì đàn ông hết yêu thương vợ con mà họ muốn được chia sẻ, yêu thương và thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Vợ cấm vận sex

Có nhiều cô vợ cấm vận chuyện chăn gối với chồng chỉ vì giận hờn vu vơ hay cãi vã. Làm vậy không khác gì càng đẩy chồng ra xa hơn. Đàn bà khôn ngoan nên biết "sex" cũng là một thứ vũ khí lợi hại để cứu vãn một cuộc hôn nhân. Bạn đừng nên quá khắt khe với anh ấy trong chuyện chăn gối. Đàn ông luôn có nhu cầu rất cao. Họ không muốn bị người khác gò bó hay cấm vận trong chuyện ấy. Phụ nữ đừng giận quá mà mất khôn nhé!

>> Xem thêm: Đàn bà cần hiểu, đàn ông ngoại tình khác với lăng nhăng

Tin nổi bật
ai-sinh-gio-nay-duoc-troi-ban-phuc-ban-loc-phu-quy-tien-tai-huong-ca-doi-khong-het
ai-sinh-gio-nay-duoc-troi-ban-phuc-ban-loc-phu-quy-tien-tai-huong-ca-doi-khong-het
Trẻ sinh vào 3 khung giờ vàng dưới đây từ khi sinh ra đã được trời bạn phú quý sang giàu, sung sướng an nhàn cả đời.
phat-hon-voi-top-con-giap-lien-tiep-gap-van-may-tai-loc-tui-tien-rung-rinh-trong-thang-12-2017
phat-hon-voi-top-con-giap-lien-tiep-gap-van-may-tai-loc-tui-tien-rung-rinh-trong-thang-12-2017
Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở những con giáp sau sẽ liên tiếp gặp vận may tài lộc, đếm tiền mỏi tay trong tháng 12/2017
top-nang-giap-ca-doi-het-long-vi-gia-dinh-san-sang-chiu-cuc-kho-hi-sinh-de-nguoi-than-duoc-sung-suong
top-nang-giap-ca-doi-het-long-vi-gia-dinh-san-sang-chiu-cuc-kho-hi-sinh-de-nguoi-than-duoc-sung-suong
Sau đây là danh sách 3 nàng giáp mạnh mẽ, tài giỏi, khổ sẽ chịu một mình, đến khi sung sướng sẽ nghĩ đến gia đình đầu tiên.
4-dai-ky-phong-thuy-khien-tre-nho-om-dau-lien-mien-suot-ngay-di-vien-nhung-nguoi-viet-van-vo-tu-pham-phai
4-dai-ky-phong-thuy-khien-tre-nho-om-dau-lien-mien-suot-ngay-di-vien-nhung-nguoi-viet-van-vo-tu-pham-phai
Nếu con bạn thường xuyên đau ốm dù được chăm sóc cẩn thận thì rất có thể phong thủy nhà ở của bạn đang có vấn đề.