Đánh rơi cả ly rượu trên tay khi cô vũ nữ thoát y đang uốn éo trên sân khấu kia quay mặt lại

17/06/2016 09:38

Một cô nàng bước lên, không hiểu sao hắn lại thấy gai gai người. Cô nàng ấy bắt đầu uốn éo, nhảy nhót. Từng mảnh trang phục trên người dần rơi xuống. Và khi cô nàng quay mặt lại… Hắn, đánh rơi cả ly rượu đang cầm trên tay.

Hắn mới tìm được nàng giữa biển người mênh mông. Ôi chao ôi, hắn phải thốt lên như thế mỗi khi nhắc đến nàng. Nàng của hắn đúng là điểm 10 cho chất lượng. Nàng đang làm cho một công ty nước ngoài, hắn nghe nàng nói thế. Nhưng hắn tin nàng, bởi nhìn vào phong cách sống của nàng, không có thu nhập tốt thì làm sao toàn đồ hiệu trên người thế kia.

Về nhan sắc của nàng thì càng không phải bàn. Mấy cô hotgirl, hoa hậu còn phải xách dép chạy theo dài dài. Về cách ứng xử, nói chuyện thì… Tóm lại, hắn đã quyết rồi, hắn phải có được nàng, hắn phải lấy được nàng làm vợ. Mà hắn cũng xứng với nàng lắm. Tuổi trẻ, tài cao, phong độ như hắn mấy ai bằng tuổi theo kịp. Hắn chờ là chờ người con gái như nàng mà thôi. Và hắn đã lên kế hoạch tấn công nàng. Có vẻ như nàng cũng giống hắn, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Hắn và nàng rất tâm đầu ý hợp. Cứ gặp nhau là tíu ta tíu tít.

 Đánh rơi cả ly rượu trên tay khi cô vũ nữ thoát y đang uốn éo trên sân khấu kia quay mặt lại ảnh 1
Về nhan sắc của nàng thì càng không phải bàn. Mấy cô hotgirl, hoa hậu còn phải xách dép chạy theo dài dài. (Ảnh minh họa)

Nàng và hắn một tuần gặp nhau cũng chỉ chừng 3 buổi. Còn những ngày khác, nàng bận với nhóm bạn của nàng rồi. Nghe nàng nói thì đó là một chương trình từ thiện gì đó của các nàng. Hắn cũng muốn tham gia thì nàng nói đợi thêm một thời gian nữa vì công việc lúc này đang rất lộn xộn. Nàng của hắn còn lương thiện và giàu tình thương ái thế cơ mà. Hắn, phải nói là hắn yêu nàng sâu đậm mất rồi.

Hắn chưa dám thổ lộ lòng mình với nàng dù đã yêu, đã thích lắm rồi. Hắn sợ, quá sỗ sàng sẽ khiến nàng nghĩ hắn không chân thành. Vì thế, hắn muốn dùng thêm một thời gian nữa để chứng minh. Đáng tiếc lắm thay hắn chưa kịp chứng minh thì xảy ra sự việc ấy. Gã bạn hắn rủ hắn đi giải trí cuối tuần. Cũng đang buồn chán vì không hẹn được nàng nên hắn gật đầu. Bạn gã còn bật mí, bar này rất đặc biệt, chỉ cần vào một lần thôi là sẽ không còn muốn ra nữa. Hắn cũng thấy tò mò ghê gớm lắm nên đồng ý đi ngay.

 Đánh rơi cả ly rượu trên tay khi cô vũ nữ thoát y đang uốn éo trên sân khấu kia quay mặt lại ảnh 2
Hắn cười nhếch miệng, đời này, còn người con gái nào đáng để hắn tin không? (Ảnh minh họa)

Quả đúng như những gì bạn hắn nói. Cái bar này rất đặc biệt. Toàn những người sành điệu. Những cô nàng ở trong đây có vẻ như toàn hàng tuyển. Khá ngon lành cành đào. Nhưng với hắn, họ bây giờ chỉ như phù du vì hắn đã có nàng rồi.

- Màn hấp dẫn nhất đêm nay đã đến rồi! – Gã bạn hắn vỗ đùi đen đét.

Hắn nhanh chóng hướng mặt lên phía sân khấu đang bùng cháy ánh đèn kia. Một cô nàng bước lên, không hiểu sao hắn lại thấy gai gai người. Cô nàng ấy bắt đầu uốn éo, nhảy nhót. Từng mảnh trang phục trên người dần rơi xuống. Và cô nàng quay mặt lại… Hắn, đánh rơi cả ly rượu đang cầm trên tay. Cô nàng vừa quay mặt lại, có vẻ như đang mơ, sao lại là nàng, nữ thần của lòng hắn cơ chứ. Dụi dụi mắt vài cái, hắn cố căng hết tất cả các dây thần kinh ra để nhìn kĩ lại. Không nhầm được, đêm nào hắn cũng mơ về nàng làm sao mà nhầm lẫn được cơ chứ. Hắn bước lại gần phía khán đài. Nàng dường như không biết hắn đang xuất hiện ở đây nên thoải mái lắm với màn trình diễn của mình. Hắn bước đến trước mặt nàng thì cũng là lúc màn trình diễn của nàng kết thúc đột ngột. Nàng tái mặt, lao vội khỏi sân khấu, vì sợ hãi hay vì xấu hổ đây.

Hắn bước ra khỏi cái nơi xô bồ đó, nơi mà hắn vừa bị vỡ tim bởi hình ảnh khủng khiếp đó. Thì ra nữ thần của lòng hắn chỉ là một vũ nữ thoát y trong quán bar hạng sang mà thôi. Hắn cười nhếch miệng, đời này, còn người con gái nào đáng để hắn tin không?

Đàn bà khôn ngoan không bao giờ chọn cuộc đời như Lọ Lem mà sẽ sống như công chúa
Muốn cuộc sống nhẹ nhàng hơn, phụ nữ phải nắm vững quân cờ hạnh phúc trong tay để biết tiến và lui một cách phù...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không hơn thua bởi một chữ CHỒNG
Chồng thương thì ở, chồng dở quá thì đi. Hạnh phúc hay đau khổ do chính mình quyết định, chứ không phải nằm trong tay...
XEM TIẾP
Trốn chồng đi ngoại tình và cái kết “sốc” không tưởng
Tôi đang trải qua những ngày tháng cảm xúc lẫn lộn, không biết có nên giữ gia đình này cho con hay là “giải tán”....
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM