Đàn bà đừng khờ dại nữa, đâu phải cứ chân thành rồi sẽ nhận lại hạnh phúc...

07/04/2017 14:09

Đứng trước sự tổn thương của người phụ nữ, đàn ông vẫn dửng dưng không một chút mảy may đau xót, thì phụ nữ hãy minh mẫn mà vứt bỏ đi. Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ.

Người phụ nữ nào cũng vậy, khi yêu, họ thường dành trọn tình cảm chân thành cho người đàn ông của mình. Khi kết hôn, ai cũng mong muốn có được một gia đình hạnh phúc, một người chồng luôn yêu thương và gắn bó với mình suốt cuộc đời. Họ cứ sống mãi với niềm tin, cứ yêu chân thành thì sẽ được hạnh phúc.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Đàn bà luôn lầm tưởng, cứ yêu chân thành thì sẽ được hạnh phúc- Ảnh: Minh họa: Internet

Người phụ nữ vốn có trái tim mỏng manh, dù có được vẻ bên ngoài bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng tận trong tâm hồn của họ vẫn chỉ là người phụ nữ yếu đuối. Khi yêu hay bước vào cuộc sống hôn nhân, cũng là lúc họ tự viết cam kết cuộc đời mình vào một người đàn ông. Họ sẵn sàng hi sinh những điều tốt đẹp của bản thân, những thói quen tưởng chừng không thể bỏ, để vun vén chăm sóc cho gia đình.

Họ vẫn luôn mong chờ và hi vọng, nhờ những hi sinh thầm lặng của bản thân, mà gia đình mãi mãi hạnh phúc bền lâu. Nhờ những tình cảm chân thành và chung thủy, mà mình dành cho chồng, người đàn ông ấy sẽ hiểu và biết trân trọng họ suốt đời.

Thế nhưng, phụ nữ đâu biết được rằng, đàn ông đã vô tâm thì dù có chân thành đến mấy họ vẫn vô tâm. Không phải cứ dành trọn vẹn niềm tin vào tình yêu, cứ yêu một cách chân thành, tử tế thì cũng được đáp trả lại như vậy. Nếu ai cũng yêu chân thành, rồi sẽ được hạnh phúc, thì cuộc sống này chẳng bao giờ có khổ đau. Nếu ai cũng yêu thương một người nhiều hơn cả chính mình, rồi cũng nhận lại được những điều tương tự, thì chẳng còn ai phải tổn thương vì yêu. Nếu người phụ nữ nào cùng hết lòng vun vén cho gia đình, đều có được một mái ấm hạnh phúc, thì cuộc sống này cũng chẳng còn nước mắt.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Nếu người phụ nữ nào cùng hết lòng vun vén cho gia đình, đều có được một mái ấm hạnh phúc, thì cuộc sống này cũng chẳng còn nước mắt - Ảnh minh họa: Internet

Khi yêu, người phụ nữ có mấy ai còn giữ cho mình được sự tỉnh táo. Có mấy ai biết rằng, sự chân thành đặt không đúng chỗ, không đúng người thì dù cố gắng thế nào cũng vô dụng. Sự chân thành từ một phía, bao giờ cũng mang lại sự tổn thương đến tàn nhẫn. Phụ nữ chẳng ai biết được điều đó, nếu có biết họ cũng cố gắng lơ đi để dành chỗ cho những hi vọng mỏi mòn, yếu ớt dần theo thời gian.

Khi phụ nữ đang sống trong sự lầm tưởng - chân thành sẽ nhận được hạnh phúc, họ cứ mãi mãi đắm chìm trong mê muội của chính bản thân mình. Dù tình yêu không được đáp trả, dù trái tim đã tổn thương quá nhiều, nhưng họ vẫn cố gắng cho đến khi bản thân gục ngã hẳn. Đến lúc này, họ mới chịu chấp nhận để buông bỏ. Họ mới nhận ra, mình đã sai và ngốc nghếch đến thế nào.

Suy cho cùng, để có được một tình yêu hạnh phúc, một cuộc hôn nhân bền chặt, nó phải được xây dựng lên từ sự chân thành của hai người, phải xuất phát từ hai trái tim đồng điệu. Sự chân thành có thể cảm hóa được một người đàn ông, một cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực của sự tan vỡ, nhưng với điều kiện, nó cũng được đáp trả lại bằng một sự chân thành xứng đáng.

Không phải cứ yêu chân thành sẽ nhận lại được hạnh phúc
Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ đừng bao giờ dại dột, trao tình yêu chân thành cho người đàn ông không cần mình, rồi mỏi mòn hi vọng một ngày nào đó, anh ta sẽ hiểu và chấp nhận. Người đàn ông một khi đã yêu thương, họ sẽ không bao giờ để người mình yêu phải rơi một giọt nước mắt. Người đàn ông biết trân trọng người phụ nữ, sẽ không bao giờ để họ phải buồn hay chờ đợi bất cứ điều gì.

Đứng trước sự tổn thương của người phụ nữ, đàn ông vẫn hững hờ, dửng dưng không một chút mảy may đau xót, thì phụ nữ hãy minh mẫn mà vứt bỏ đi. Đừng cố níu kéo để làm gì nữa, càng níu giữ càng tổn thương và đau khổ.

Mẹ đơn thân và câu chuyện khát khao một lần được mặc chiếc váy cưới
Đời người phụ nữ được mấy lần mặc váy cưới sánh bước bên người mình yêu? Bỏ lỡ rồi biết bao giờ mới tìm lại...
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Cướp chồng người có bao giờ nghĩ đến hậu quả?
Nhiều người thứ ba, sau khi bị đánh ghen quay ra oán trách cuộc đời quá bất công và tàn nhẫn. Nhưng ở đời, mọi...
XEM TIẾP
Chán vì chồng lúc nào cũng cung kính vợ, khiến gia đình chồng ghét con dâu ra mặt
Người ta nói lấy được chồng yêu, cưng nựng và biết lắng nghe, chia sẻ có nghĩa là mình có số hưởng. Tuy nhiên, trường...
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM