Cô vợ trẻ bỏ đi ngay sau đêm tân hôn và chuỗi lý do bất ngờ khiến chồng không muốn vợ quay trở lại

24/03/2017 00:15

Sau đêm tân hôn, Minh thức dậy mà không thấy Thủy đâu. Vội trở về phòng, anh nhìn quanh rồi phát hiện tất cả phong bì mừng cưới và đồ đạc của Thủy đã biến mất...

Thủy và Minh nên duyên vợ chồng vốn là nhờ họ hàng mai mối. Minh hơn Thủy 10 tuổi. Thủy có cảm tình với Minh bởi anh rủng rỉnh tiền bạc hơn so với trai trẻ. Minh cũng ý thức được điều đó nên càng ra sức chiều chuộng hòng chiếm trọn trái tim Thủy. 

Ngày ra mắt bố mẹ bạn gái, Minh nhận được sự tán thưởng không ngớt của bố mẹ Thủy. Họ rất hài lòng về sự nghiệp và những thành công anh đạt được. Hai gia đình cũng nhanh chóng chọn ngày cưới rồi tổ chức hôn lễ linh đình. 

Đêm tân hôn, sau giây phút thăng hoa như bao cặp vợ chồng mới cưới khác, Minh mê mệt chìm vào giấc ngủ mà không hay biết Thủy đã ngồi dậy thu xếp đồ đạc. Cô lặng lẽ cầm xấp phong bì mừng cưới nhét vào túi xách rồi bỏ đi. 

Sáng hôm sau, Minh thức dậy mà không thấy Thủy đâu. Vội trở về phòng, anh nhìn quanh rồi phát hiện tất cả phong bì mừng cưới và đồ đạc của Thủy đã biến mất. Minh toát mồ hôi bấm số gọi vợ, đầu dây bên kia vang lên tiếng nói nhỏ nhẹ của vợ yêu: "Bố em cờ bạc nên nợ người ta một khoản tiền lớn. Vì gấp quá nên em đành lấy tiền mừng cưới trả nợ. Em sẽ khuyên bố bớt cờ bạc rồi mới yên tâm trở về bên anh. Anh đừng qua đây nếu không bố em sẽ xấu hổ. Đợi em anh nhé!".

Minh sững sờ không nói nên lời. Trong thời gian hẹn hò anh không hề biết bố của của Thủy lại sa vào con đường cờ bạc. Dù vậy, nghe những lời nói "có tình có lý" của Thủy, Minh cảm thấy vợ mới cưới là một người con có hiếu. Điều đó phần nào cũng khiến anh ấm lòng và yên tâm hơn. 

Một tuần trôi qua, Minh vẫn không chưa thấy Thủy trở về. Một vài người hàng xóm bắt đầu bàn tán, hoài nghi hay anh bị có vấn đề về sinh lý nên cô vợ trẻ mới bỏ đi ngay sau đêm tân hôn. Minh không để tâm, nhưng vì quá nóng ruột nên anh quyết định qua nhà bố mẹ vợ đón Thủy về.

Cô vợ trẻ bỏ đi ngay sau đêm tân hôn và chuỗi lý do bất ngờ khiến chồng không muốn vợ quay trở lại ảnh 1
Ảnh minh họa

Khi hai bên gặp nhau, bố Thủy tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và hỏi: "Thủy đâu? Sao con lại đến đây một mình?". Minh ngớ người, anh tường thuật lại những điều Thủy đã nói qua điện thoại. Bố Thủy nghe xong giận tím mặt không nói câu nào. Mẹ cô cũng khóc lóc bảo: "Bố vợ của con không có chuyện mê cờ bạc như Thủy đã nói. Hay là... hay là nó cầm số tiền ấy để bỏ trốn với người yêu cũ?".

Minh không ngờ Thủy lại đối xử với anh tàn nhẫn đến vậy. Hóa ra anh chỉ là một kẻ khờ bị Thủy lợi dụng. Anh từng tự tin cho rằng tiền bạc đủ sức trói buộc trái tim Thủy, nhưng giờ phút này anh nhận ra mình đã nghĩ mọi chuyện quá đơn giản. 

Một tháng sau, bỗng nhiên Thủy xuất hiện trước mặt Minh rồi cầu xin sự tha thứ: "Em biết là em sai rồi, anh cho em một cơ hội nữa được không? Người yêu cũ của em sau khi lấy sạch tiền đã bỏ rơi em. Nếu giờ em trở về nhà bố mẹ đẻ thì họ sẽ đánh chết em, em chỉ còn biết nhờ cậy vào anh!".

Minh lạnh nhạt bảo: "Em nghĩ là anh có thể tin sau những gì em đã làm sao? Sau khi em bỏ đi, em có biết mọi người đồn đại về anh thế nào không?". 

Thủy khóc cạn nước mắt nhưng đến cuối cùng, cô lại đưa ra một yêu cầu: "Em sẽ ly hôn với anh và không bao giờ xuất hiện trước mặt anh nữa, chỉ cần anh đưa em 500 triệu!". 

Minh nhìn cô vợ trẻ của mới lấy về của mình. Hóa ra cô trở về bên anh vẫn chỉ vì tiền. Cô đâu cần sự tha thứ của anh. Thế mà mấy giây trước anh còn phân vân liệu có nên tha thứ cho cô hay không cơ đấy? Anh thật là một kẻ khờ khạo.
Minh lắc đầu từ chối: "Anh sẽ ly hôn và không đưa thêm bất cứ khoản tiền nào. Bạn bè anh mừng cưới đâu có ít, xấp phong bì em cầm đủ cho em sống dư dả mà không cần đến anh!". 

Thủy tái mét mặt, cô lí nhí giải thích: "Người yêu cũ đã lấy sạch rồi, anh muốn em phải sống làm sao?". 
Minh hờ hững đáp: "Hoặc em tự về nhà bố mẹ đẻ, hoặc anh gọi điện cho họ đến đón em về, căn nhà này không còn là nơi em muốn đến thì đến!". 

Thủy run rẩy nhìn người đàn ông trước mặt. Anh đã từng yêu chiều, đưa cô lên tận mây xanh. Vậy mà chỉ vì một phút sai lầm mà cô phản bội chồng để rồi tự đẩy mình vào đường cùng. 

Hôn nhân cay đắng của người đàn bà có chồng ngoại tình: Bàn tay ấm cố giữ đôi chân biết đi
Khoảng thời gian giữ chồng đối với chị là cả một quá trình nhọc lòng, tốn công sức và đầy nước mắt.
XEM TIẾP
Gửi đàn ông ngoại tình: Đừng nghĩ vợ mình mãi là người đàn bà cam chịu
Vợ chỉ nhẫn nhịn, chịu đựng hi sinh khi anh là một người chồng chung thủy. Nhưng một khi biết anh phản bội, lừa dối...
XEM TIẾP
Đàn ông bạc lòng, đàn bà cạn nghĩa
Đến một thời điểm, khi đàn bà không còn có thể chịu đựng thêm một tổn thương nào nữa tự khắc sẽ buông tay. Với...
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM