Có nên phản bội bạn thân, cặp kè với người chồng phong độ, tài ba của bạn?

07/04/2017 05:56

Lời ngọt ngào của người đàn ông đẹp trai đã có lúc khiến tôi dao động, làm cho tôi lộ thú tính.

Tôi may mắn được bạn thân của mình giới thiệu vào công ty riêng của chồng cô ấy sau một thời gian thất nghiệp vì nghỉ sinh liền hai đứa. Đàn bà sau sinh con, nhất là sinh hai con liền lại còn có con nhỏ, khó mà xin việc. Nhiều nơi ngại người có con nhỏ hay ốm đau, nay xin nghỉ mai xin nghỉ nên dù tôi đã cố gắng thể hiện bản thân thì vẫn không qua được vòng loại.

Buồn chán, tôi định tính ở nhà mở quán hàng ăn nhưng thật may, người bạn gái thân thiết thông cảm, đã có ý giới thiệu tôi vào công ty chồng cô ấy với vị trí trưởng nhóm kinh doanh luôn.

Thật may, tôi như người chết đuối gặp phao nên đã lập tức đồng ý. Không ngờ, chồng cô bạn thân của tôi lại là người đàn ông đẹp trai, lịch lãm, phong độ như vậy. Ngày cô ấy cưới, tôi ở trong Nam, mãi mới ra ngoài này nên chưa từng được gặp chồng bạn, chỉ nhìn qua ảnh. Lần này được diện kiến thật bất ngờ vì anh ấy quá phong độ. Tôi luôn dành lời khen cho bạn vì có một người chồng đẹp trai, tài giỏi lại chu đáo.

Ngưỡng mộ bạn, nên tôi luôn ao ước mình có được người đàn ông như thế ở bên cạnh. Thật ra, mong có một người chồng như chồng bạn thì đúng hơn. Chỉ là, làm sao tìm được người như ý vì tôi đã lấy một người đàn ông khác. Chồng tôi lại là người vô tâm, hờ hững với vợ con, cũng không tu chí làm ăn, nên càng khiến tôi tủi thân khi nhìn chồng bạn. Nhưng trong tâm tôi luôn có suy nghĩ ngay thẳng, chưa bao giờ dám phụ công ơn của người bạn thân.

Có nên phản bội bạn thân, cặp kè với người chồng phong độ, tài ba của bạn? ảnh 1
Nhưng nghĩ cho cùng, nếu tôi làm vậy, tôi là kẻ vô đạo đức, là người vô lương tâm. Anh làm vậy vì anh là đàn ông, anh giàu có, nhưng vợ anh có tội gì? (Ảnh minh họa)

Ở công ty chồng bạn, tôi được cất nhắc làm những việc quan trọng, còn được anh quan tâm một cách triệt để. Tiền nong, anh cũng để cho tôi quản hết. Những lúc anh đi vắng, anh cũng giao mọi việc cho tôi lo liệu. Tôi dần trở thành cánh tay trái đắc lực của anh ấy.

Tôi luôn tôn trọng anh ấy cũng như tôn trọng tình bạn của hai chúng tôi. Nhưng, tôi thật không ngờ, anh đã bị vẻ đẹp gái hai con của tôi làm cho mờ mắt. Tôi xinh đẹp, đó là điều mà tôi chưa đề cập tới ở trên. Thật sự, dù hai con nhưng tôi có một nhan sắc trời phú, ai nhìn tôi cũng phải thèm thuồng. Người đàn ông đi bên cạnh, chỉ cần nhìn thấy tôi là đã thích, vì tôi không giống người đã sinh con chứ đừng nói là hai con. Nước da trắng, thân hình đẹp, nụ cười rạng rỡ, đó là tất cả những gì tôi được nhận xét.

Cũng vì tôi đẹp nên có lẽ anh đã phải lòng tôi ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh trao cho tôi nhiều cơ hội để tiếp cận. Và sau này, chính anh tỏ tình với tôi, ngỏ ý muốn ngoại tình. Thật ra, anh cũng nói, anh và tôi chỉ lén lút quan hệ, ngoại tình công sở, giấu giếm mọi chuyện, vĩnh viễn không ai biết. Anh thích tôi, và sẽ cho tôi nhiều thứ, cũng không sợ bị vợ anh biết, làm ảnh hưởng tới tình bạn của hai người.

Lời ngọt ngào của người đàn ông đẹp trai đã có lúc khiến tôi dao động, làm cho tôi lộ thú tính. Vả lại, chồng tôi là người đàn ông không ra gì, tôi đang khao khát có được người đàn ông như anh để dựa vào thì anh lại giang tay ra.

Có nên phản bội bạn thân, cặp kè với người chồng phong độ, tài ba của bạn? ảnh 2
Nhưng anh lại liên tục dụ dỗ tôi và cho tôi những điều bất ngờ, khiến tôi rung động. Thực sự tôi rất thích anh, chỉ là không dám bước tiếp về phía trước. (Ảnh minh họa)

Nhưng nghĩ cho cùng, nếu tôi làm vậy, tôi là kẻ vô đạo đức, là người vô lương tâm. Anh làm vậy vì anh là đàn ông, anh giàu có, nhưng vợ anh có tội gì? Huống hồ, cô ấy là người phụ nữ tôi phải báo đáp. Tôi đã nhận ân huệ, đã được bạn tin cậy đưa tận tới chỗ chồng của cô ấy để kiếm miếng cơm thì giờ sao lại cướp chồng cô ấy được? Làm vậy, tôi không phải là con người.

Nhưng anh lại liên tục dụ dỗ tôi và cho tôi những điều bất ngờ, khiến tôi rung động. Thực sự tôi rất thích anh, chỉ là không dám bước tiếp về phía trước. Anh muốn ngoại tình công sở với tôi? Tại sao anh lại đưa tôi vào hoàn cảnh khó khăn này? Tôi có thể trốn chạy anh bằng cách nghỉ việc, nhưng vậy, tôi sẽ mất tất cả. Còn ở đây, tôi sẽ chẳng thể nào thoát được lưới tình của anh. Tôi phải làm sao bây giờ giữa bạn thân và người đàn ông tôi đang đem lòng thích thú?

Vì ghen tuông mù quáng, tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Tôi tự hứa với lòng sẽ không để ai trên đời này phụ mình. Tôi yêu vợ nhưng lòng dạ con người làm sao tôi...
XEM TIẾP
Chán chồng hay nhậu nhẹt, vợ quái chiêu khiến chồng hãi hùng
Gần như ngày nào chưa đến 11 giờ đêm thì anh sẽ không chịu về. Đến khi về nhà người đầy mùi rượu bia nồng...
XEM TIẾP
Chán chồng quá làm gì bây giờ để hạnh phúc trở lại như xưa?
Cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều va chạm, đôi lúc người bạn đời sẽ làm các chị em tổn thương là điều khó tránh...
XEM TIẾP
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá basa làm sạch (không đầu)(kg) 43,900TP.HCM
Đầu cá Hồi(kg) 34,800TP.HCM
Thịt đùi (heo)(kg) 80,000TP.HCM
Trứng vịt(vỉ) 30,000TP.HCM
Trứng gà(vỉ) 20,000TP.HCM
Cá lóc bông(kg)50,000TP.HCM
Cá lóc đồng(kg) 110,000 – 120,000TP.HCM
Má đùi gà(kg)33,400TP.HCM
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM