Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi

26/05/2017 09:52

Thì ra đây là cách chồng trả thù tôi.

Gần 30 tuổi tôi mới lấy chồng, chẳng phải tôi kén chọn này nọ để mang tiếng gái ế. Mà vì trước đó tôi từng yêu một người đàn ông sâu nặng, chúng tôi hứa hẹn ra trường có công việc ổn định sẽ làm đám cưới. Vậy nhưng sau cùng thì người đó chia tay tôi để cưới cô khác. 

Tôi không oán trách gì bạn trai cũ nhưng kể từ cuộc tình tan vỡ đó tôi quay ra cảm thấy chán yêu vì không còn tin tưởng vào bất kỳ người đàn ông nào nữa. Tôi lao đầu vào công việc vì dù sao ở xã hội này vẫn có rất nhiều phụ nữ lựa chọn cuộc sống độc thân.

Thế rồi cho đến một ngày tôi gặp chồng mình, người mà tôi tin chắc rằng đó chính là tình yêu cuối cùng của mình. Tìm hiểu yêu nhau một thời gian ngắn thì tôi và anh quyết định làm đám cưới, kể từ giây phút ấy tôi tin chắc rằng từ nay mình việc bình yên sống đến cuối đời bên người chồng tuyệt vời này.

Vậy nhưng trong cái khoảnh khắc hạnh phúc ấy thì vô tình tôi gặp lại bạn trai cũ của mình, anh đã ly hôn với vợ vì cuộc sống không có tiếng nói chung. Bạn trai cũ nói còn tình cảm và rất muốn được hỏi cưới tôi làm vợ.

Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi ảnh 1
Tôi đã nói dối mình còn độc thân và tối hôm đó tôi đã vào nhà nghỉ để ôn lại kỷ niệm với người cũ. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi đáng nhẽ ra lúc đó phải dứt khoát từ chối vì dù sao hiện tại bấy giờ tôi đã là gái có chồng. Vậy nhưng như có thứ gì đó che mờ mắt mình, tôi đã nói dối mình còn độc thân và tối hôm đó tôi đã vào nhà nghỉ để ôn lại kỷ niệm với người cũ.

Sau cái đêm tội lỗi đó tôi biết việc mình là sai trái với chồng nên tôi kiên quyết chấm dứt với bạn trai cũ vì tôi không muốn phụ tấm lòng của chồng mình. Mặc cho người cũ nhắn tin, gọi điện tôi vẫn không gặp lại anh lần nào nữa, nhưng chẳng hiểu rốt cuộc ai nói ra mà chồng tôi biết được tôi qua lại với người cũ.

Trong đầu tôi đã định sẵn quỳ gối xin chồng tha thứ vậy nhưng thái độ của chồng vẫn bình thản như không có gì xảy ra khiến tôi vừa lo vừa sợ. Đêm đêm anh vẫn ôm tôi ngủ, âu yếm yêu thương như không màng đến vụ ngoại tình mà tôi vừa gây ra.

Lúc đó tôi thầm cảm ơn chồng vì anh đã chọn cách im lặng tha thứ cho mình mà không ngờ được rằng chồng đã trả thù tôi bằng cách đau đớn hơn. Ngày hôm đó đi làm về sớm, tôi lên sẵn kế hoạch nấu cho chồng những món mà anh thích, nhưng khi vừa đẩy cửa bước vào nhà thì tôi choáng váng thấy quần áo lạ của phụ nữ rơi vãi khắp sàn nhà.

Thấy cửa phòng ngủ khép hờ, tôi tiến lại thì đau đớn thấy chồng đang làm chuyện ấy với một cô gái trẻ. Vừa nhìn thấy tôi, chồng vẫn tỉnh bơ rồi nói: "Muốn nói gì thì ra ngoài đợi, bọn anh sắp xong việc rồi".

Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi ảnh 2
Nghe câu nói ấy của chồng mà tôi á khẩu không nói được gì, thì ra đây là cách chồng trả thù tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi như người mất hồn lặng lẽ bước ra, tôi bật khóc vì không tài nào hiểu nổi chồng lại đưa gái về làm chuyện ấy ngay trong nhà. Sau khi xong việc, chồng tôi rút 500 ngàn đưa cho cô ta rồi hẹn dịp khác "vui vẻ" tiếp rồi đưa cô ta ra cửa mà không hề nhìn tôi, coi tôi như không khí.

Quá tức giận tôi gào lên: "Anh muốn chơi bời thì ra ngoài, sao phải đưa về tận nhà để trêu tức tôi chứ?". Chồng tôi vẫn ánh mắt lạnh lùng gay gắt: "Tôi đưa gái về nhà thì đã sao? Ít ra tôi "ăn bánh trả tiền" còn tử tế gấp trăm lần cái trò lét lút ngoại tình của cô".

Nghe câu nói ấy của chồng mà tôi á khẩu không nói được gì, thì ra đây là cách chồng trả thù tôi. Nhìn chồng đưa gái về làm chuyện ấy trước mặt mình mà tôi vẫn không có đủ tư cách để lên tiếng, tôi qua đêm với người cũ một lần nhưng lại nhận sự hành hạ quá đau đớn từ chồng ngày này qua tháng nọ. Tôi biết phải làm sao để chấm dứt tình trạng này đây? Hãy cho tôi lời khuyên tốt nhất vào lúc này.

Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Gửi những người phụ nữ đang có ý định làm mẹ đơn thân
Khi quyết định đi con đường này chị chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mà quên mất rằng con mình cũng cần một người...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng
Trên đời này rất nhiều ông chồng sống vô tâm và tàn nhẫn với vợ. Các ông xao nhãng việc nhà, xao nhãng trách nhiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM