Chồng đi thể dục, tôi không nói gì chỉ cười khẩy, sau đó nhắn cho anh một tin khiến anh tê tái chạy về

08/02/2017 17:47

Hôm nhìn thấy anh lách vào nhà cô hàng xóm đơn thân, tôi đã biết anh phản bội rồi, nhưng tôi không muốn chứng kiến cảnh đó nên buộc phải dùng cách khác.

Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm, có một cô con gái lên 4 tuổi. Hai đứa yêu nhau hơn 5 năm mới làm đám cưới, trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, rào cản mới đến được với nhau.

Chồng tôi làm trong ngành điện, còn tôi là giáo viên dạy văn hóa trong một trường năng khiếu, thu nhập hai đứa cũng khá ổn định.

Vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng, đến năm thứ 3 thì ra ở riêng, cũng nhờ bố mẹ hỗ trợ với tiền tiết kiệm, chúng tôi mua được một căn chung cư nhỏ. Cuộc sống cũng dễ chịu, thoải mái.

Chồng tôi là người mạnh mẽ, vui vẻ, yêu vợ thương con. Sống cùng anh tôi thấy rất vui vẻ. Tính nết hai đứa vui vẻ, hợp cạ với nhau, cưới mấy năm rồi mà tôi không thấy nhàm chán gì.

Chồng tôi là người thích thể thao, sáng nào anh cũng đi chạy hoặc đánh cầu lông. Cho đến hôm đó, tôi thấy anh lục đục dậy, mới có gần 5 giờ sáng, tôi thấy anh cứ dấm dúi cái điện thoại nên sinh nghi. Bình thường tôi không bao giờ để ý, nay tỉnh ngủ lại thấy chồng đi thể thao mà quần áo bánh bao, thơm phức. Đi theo chồng ra cửa, tôi ngạc nhiên tột độ khi thấy chồng mắt trước mắt sau mở khóa vào nhà cô hàng xóm.

Chồng đi thể dục, tôi không nói gì chỉ cười khẩy, sau đó nhắn cho anh một tin khiến anh tê tái chạy về ảnh 1

Nhà bên cạnh tôi là của Lâm, một bà mẹ đơn thân. Tim tôi đập thình thịch, rút cuộc chuyện này là sao...

Hôm đó chồng về, tôi muốn hỏi thẳng lắm nhưng cổ họng cứ nghẹn đắng lại. Cuối cùng, tôi quyết định giải tỏa nghi ngờ trong lòng mình. Lén lấy túi vợt cầu lông, tôi khâu đường chỉ rất mảnh ở giữa đường khóa.

Sáng hôm sau, chồng vẫn đi như thường lệ, có điều lúc anh về, tôi sững sờ phát hiện cái túi vẫn còn nguyên. Tức là anh không hề mở khóa.

Sáng hôm sau, tôi dậy trước chồng. Thấy anh đi tôi vờ vịt nói muốn đi theo nhưng chồng bảo ở nhà với con, đi làm gì. Tôi cười khẩy, trong lòng vụn ra hàng trăm mảnh.

Khoảng 10 phút sau, tôi nhắn tin cho chồng. Vứt điện thoại sang một bên, nước mắt có thế chảy ra đầm đìa. Đúng như tôi dự đoán, chồng lập tức về ngay sau đó, bộ dạng hớt hải.

Tôi cười chua chát hỏi anh: "Không thể dục nữa à?". Anh cúi mặt xin lỗi. Lúc đó không kiềm chế được nên tát cho anh một cái. Chồng nói anh chỉ là bị người đó dụ dỗ nên mới thế, chứ không có tình cảm gì. Lúc trước tôi cứng lắm, tự dặn mình bình tĩnh nhưng đứng trước chồng bỗng thấy đau khổ kinh khủng, khóc không tài nào kiềm chế nổi. Tôi không biết phải đối mặt với chuyện này như nào nữa...

Đàn ông ngoại tình: Vui chốc lát, buồn một đời
Sẵn có hơi men trong người, Thắng cũng đáp lại tình cảm ấy bằng cách đưa cô ta đi khách sạn. Nhưng đâu ngờ rằng,...
XEM TIẾP
Lòng kẻ bội bạc, đong đếm làm chi, xót lòng đau dạ, được gì đâu…
Vì với người đã thay lòng, con đẹp lên bao nhiêu cũng không đủ, con thay đổi thế nào cũng không đúng. Lòng kẻ bội...
XEM TIẾP
Anh còn thương người cũ nên em chẳng thể thương anh
Em không trách anh còn yêu người cũ, em chỉ trách anh chẳng dứt khoát được tình cảm. Nếu anh còn thương, còn vương thì...
XEM TIẾP
Ngày: 27/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nghệ củ (kg)     28,000 TP.HCM
 Rau ôm (kg)  12,000 TP.HCM
 Ngò rí ( rau mùi) (kg)  23,000  TP.HCM
 Ớt chuông đỏ (kg)  24,000  TP.HCM
Ớt chuông xanh (kg) 21,000TP.HCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri ) (kg) 38,000 TP.HCM
Ớt kim cay (ớt hiểm) (kg) 30,000 TP.HCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay) (kg)40,000TP.HCM
Râu bắp (kg) 18,000TP.HCM
Rau đắng (kg) 9,000TP.HCM
Rau má đồng lá nhỏ (kg) 28,000TP.HCM
Rau muống (kg) 13,000TP.HCM
Rau muống bào sẵn tươi (kg) 26,000TP.HCM
Rau răm (kg) 14,000TP.HCM
Sả cây (kg) 11,000 TP.HCM
Tắc trái (kg) 22,000TP.HCM
Tía tô (kg)18,000 TP.HCM
Tiêu xanh 100,000TP.HCM
Bắp Mỹ hạt 25,000TP.HCM
 Chuối già xanh  15,000  TP.HCM