Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ

24/01/2016 21:13

Vốn háo sắc lại dẻo miệng, anh ta nhiều lần gạ gẫm em gái tôi. Thậm chí đêm hôm còn giả vờ nhầm phòng để kiếm cớ ôm ấp em tôi. Em vì thương tôi nên bao phen nín nhịn không dám nói với ai.

Tôi năm nay 35 tuổi, tôi đã từng sống hạnh phúc bên chồng và hai con trai kháu khỉnh. Chồng tôi làm kinh doanh nhà đất nên kiếm được cũng khá. Anh chiều chuộng và đối xử tốt với mẹ con tôi. Tôi cứ nghĩ anh là một người chồng tốt nhưng sau những gì xảy ra tôi thực sự thất vọng, tôi mất hết niềm tin ở anh.

Anh đối tốt với mẹ con tôi chẳng qua chỉ là một màn kịch hoàn hảo để che dấu tính thích phiêu lưu mạo hiểm của mình. Ngoài vợ, anh còn có vài mối tình với đồng nghiệp và có một cô bồ xinh xắn. Nhân tình của chồng tôi là cô sinh viên năm cuối khoa du lịch của trường Cao đẳng du lịch.

Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ ảnh 1

Vì tin anh sẽ cho một tương lai tươi sáng nên cô ta chẳng mảy may nghi ngờ bản tính Sở Khanh của chồng tôi. Cho tới khi anh "no xôi chán chè" muốn tìm mọi cách rũ bỏ, cô ta mới cay đắng tìm cách trả thù anh.

Và tôi có một cô em gái 19 tuổi, đang là sinh viên ở Hà Nội. Đợt vừa rồi ký túc xá sửa lại, em xin ra ở cùng vợ chồng tôi. Em tôi vốn xinh gái, là hoa khôi của trường nên được nhiều anh chàng theo đuổi, nhưng hiện tại em vẫn chưa yêu ai.

Lúc đó, tôi không hề hay biết chồng tôi bắt đầu để ý tới em vợ. Vốn háo sắc lại dẻo miệng, anh đã nhiều lần gạ gẫm em gái tôi. Thậm chí đêm hôm còn giả vờ nhầm phòng để kiếm cớ ôm ấp em tôi. Em vì thương tôi nên bao phen nín nhịn không dám nói với ai. Đỉnh điểm của sự việc là hôm đó, khi tôi đưa con sang nhà ông bà nội chơi. Mình chồng và em gái tôi ở nhà, anh ta nhân cơ hội em tôi ngủ trưa xông vào giở trò. Nhưng em gái tôi đã kịp kháng cự và bỏ chạy ra ngoài.

Khi tôi về chỉ thấy chồng ở nhà hỏi em gái đâu anh nói em gái đã chuyển đến nhà bạn ở. Tôi hỏi, em có nói lý do không thì anh cười nói: "Em nói ở đây bất tiện, lại xa nên muốn về gần trường. Em yên tâm".

Một tuần sau đó, một cô gái xưng danh là nhân tình của chồng hẹn gặp tôi, cô ta còn mang bằng chứng ghi lại cảnh chồng và em gái tôi giằng co nhau. Chồng còn buông lời dọa dẫm em tôi rằng: “Nếu em nói với chị thì coi chừng, anh sẽ tung ảnh nóng chụp được khi em đang tắm lên mạng cho biết tay. Còn nữa, em cứ suy nghĩ lời đề nghị của anh đi. Không mất gì cả”.

Cô ta cũng không quên khóc lóc, nói rằng cô ta từng bị chồng tôi lừa dối, gạ tình và từng hai lần phá thai trong đau đớn. Cô ta hận chồng tôi và luôn muốn trả thù, hôm đó khi tìm đến nhà tôi, cô ta đã bắt gặp cảnh chồng và em gái tôi đang giằng co nhau, nên cô ta ghi lại để tố cáo với tôi. Đầu óc tôi quay cuồng, tôi đã không giữ nổi được bình tĩnh khi nghe những lời cô ta nói.

Chồng đá nhân tình rồi quay sang tán tỉnh em vợ ảnh 2

Tôi liên lạc với em gái, hỏi mãi thì em khóc và xin tôi giữ kín mọi chuyện, em nói không muốn làm ầm lên vì thương tôi, thương cháu. Hôm đó, tôi với chồng mình đã có một cuộc nói chuyện, ban đầu anh còn chối, nhưng khi tôi đưa bằng chứng về chuyện anh ngoại tình và sàm sỡ em gái tôi thì anh im lặng, anh cũng không thèm nói với tôi một câu xin lỗi. Tôi cũng không nói gì thêm nữa.

Từ hôm đó, anh đi làm về rất sớm giúp vợ làm hết mọi việc, đón con, cho con ăn thậm chí lau nhà rửa bát, nhưng anh không nói gì với tôi. Anh vẫn chơi đùa với con, nhưng không thèm để ý tới sự có mặt của vợ. Tôi thực sự rất khó chịu. Nhiều lúc tôi chỉ muốn hỏi anh nghĩ thế nào, cũng chỉ mong anh sẽ nói một lời xin lỗi với tôi thôi, như thế tôi sẽ nhẹ nhõm mà bỏ qua hết cho anh. Nhưng anh cứ thế lầm lũi như một chiếc bóng khiến tôi mệt mỏi vô cùng.

Gửi con gái có chồng ngoại tình: Lòng kẻ bội bạc, đong đếm làm chi, xót lòng đau dạ, được gì đâu…
Vì với người đã thay lòng, con đẹp lên bao nhiêu cũng không đủ, con thay đổi thế nào cũng không đúng. Lòng kẻ bội...
XEM TIẾP
Anh còn thương người cũ nên em chẳng thể thương anh
Em không trách anh còn yêu người cũ, em chỉ trách anh chẳng dứt khoát được tình cảm. Nếu anh còn thương, còn vương thì...
XEM TIẾP
Mẹ đơn thân và câu chuyện khát khao một lần được mặc chiếc váy cưới
Đời người phụ nữ được mấy lần mặc váy cưới sánh bước bên người mình yêu? Bỏ lỡ rồi biết bao giờ mới tìm lại...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM