Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả'

01/01/2016 14:43

Anh bỗng đứng lên xô đổ cả đống cốc trên bàn, nhìn về phía tôi buông những lời miệt thị và khinh bỉ. Anh thậm chí chì chiết từng lời: "Cô là đồ chỗ nào cũng ngả".

Hồi mới ra trường, tôi yêu Long, người vừa là trưởng ban, vừa là đồng hương. Anh hơn tôi 5 tuổi, rất hoạt bát, giỏi chuyên môn và cực kỳ tâm lý với phụ nữ. Tình yêu của chúng tôi thật đẹp và chúng tôi dự kiến sẽ kết hôn sau khi mua được nhà riêng.

Vì yêu nhau thật lòng và đã tính tới chuyện kết hôn, nên chúng tôi cũng không ngại ngần trao thân cho nhau.

Nhưng rồi, trong nửa năm anh đi công tác ở miền Nam, anh đã phản bội tôi và khi tôi phát hiện ra sự việc thì người tình của anh đã có bầu và đòi anh cưới. Chúng tôi chia tay nhau trong âm thầm, lặng lẽ. Anh nói cả đời nợ tôi và thề rằng sẽ biến mất khỏi cuộc đời tôi để tôi được trọn vẹn hạnh phúc với người bạn đời của mình.

Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả' - Ảnh 1
Và người yêu cũ đã lỡ miệng thú nhận rằng chúng tôi từng chung chăn gối và tôi là người đàn bà đầu tiên cho anh cảm giác ngọt ngào. Ảnh minh họa

Dù đau đớn lắm nhưng tôi cuối cùng cũng đã vượt qua được và gần một năm sau ngày chia tay, tôi đã chính thức nhận lời yêu anh, chồng của tôi bây giờ.

Khi gặp và yêu chồng, một người chuẩn mực từ lời nói cho đến phong thái, hành động, tôi ngỡ mình đã may mắn lắm. Đặc biệt, tôi luôn tự hào rằng, không giống như những người đàn ông khác hay soi mói, xét nét về quá khứ tình trường của bạn gái, anh luôn bảo tôi rằng chẳng cần biết xưa kia em yêu ai hay quan hệ với họ ra sao, anh chỉ yêu em ở hiện tại.

Mà quả thật, chẳng bao giờ anh hỏi tôi về những mối tình cũ, đôi khi tôi có đưa chuyện xưa ra nói thì anh cũng tỏ vẻ chẳng quan tâm. Là phụ nữ, đặc biệt là người đã từng trải qua một mối tình sâu đậm cả về tình cảm lẫn thể xác, tôi cảm thấy mình may mắn lắm khi có được người yêu có tư tưởng hiện đại, cởi mở như vậy. Và tôi đã yên tâm để cho quá khứ tình trường của mình ngủ yên, tôi tự tin bước vào hôn lễ.

Rồi cũng như bao cặp vợ chồng hạnh phúc khác, chúng tôi đã có những tháng ngày hạnh phúc ấm êm và con gái đầu lòng đã ra đời trong niềm vui tột độ của cả gia đình.

Cuộc sống gia đình tôi có lẽ sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có ngày vô tình người yêu cũ của tôi ra Bắc làm việc và run rủi sao, anh lại chính là đối tác của chồng tôi. Hai người cùng tuổi, cùng ngành học nên sau một thời gian hợp tác, cả hai thậm chí trở thành bạn thân.

Tuy nhiên, chỉ đến hôm liên hoan cuối năm ấy, khi chồng tôi mời người bạn mới quen này dự tiệc cuối năm cùng gia đình tôi, tôi mới vỡ lẽ, trái đất quả nhỏ bé. Và hôm ấy, sau phút ngỡ ngàng ban đầu, tôi đã mạnh dạn giới thiệu với chồng về mối quan hệ xưa kia của người bạn mới của anh. Khi nghe chuyện chồng tôi tỏ ra rất cởi mở, thậm chí hồ hởi đón nhận thông tin khiến cả tôi và người cũ đều nhẹ lòng.

Và suốt cả bữa tiệc cuối năm ấy, chủ đề chính rôm rả của chúng tôi chính là mối quan hệ xưa cũ của tôi. Chồng tôi thậm chí còn mang chuyện cũ ra để pha trò, khiến bữa tiệc hôm đó cực kỳ vui vẻ.

Chồng chì chiết từng lời bảo 'Cô là đồ chỗ nào cũng ngả' - Ảnh 2
Chẳng lẽ gia đình tôi tan nát chỉ vì một chuyện trong quá khứ hay sao? Và giờ đây, tôi nên làm gì để lấy lại được tình cảm của anh? Ảnh minh họa.

Tưởng rằng chồng tôi say ngà nên không để ý, tuy nhiên ai ngờ khi vừa nghe thấy bạn trai cũ nói vậy, anh bỗng đứng lên xô đổ cả đống cốc trên bàn, nhìn về phía tôi buông những lời miệt thị và khinh bỉ. Anh thậm chí chì chiết từng lời: "Cô là đồ chỗ nào cũng ngả".Tuy nhiên, càng về cuối bữa tiệc, khi hai người đàn ông đã có chút hơi men, câu chuyện về mối tình cũ trở nên quá đà. Và người yêu cũ đã lỡ miệng thú nhận rằng chúng tôi từng chung chăn gối và tôi là người đàn bà đầu tiên cho anh cảm giác ngọt ngào.

Kể từ đêm đó, dù cho tôi giải thích thế nào, chồng tôi cũng vẫn tỏ ra hờn dỗi. Và kể từ hôm đó, anh chuyển lên phòng trống để ngủ. Và dù chung nhà nhưng chúng tôi thực sự ly thân, anh không ăn cơm nhà, không ngủ chung giường với tôi và chỉ nói với tôi những điều không thể không nói.

Mỗi khi bố mẹ tôi sang nhà chơi, thấy hai vợ chồng ngủ riêng, tôi chỉ tảng lờ còn chồng tôi thản nhiên bảo, đàn bà chung chạ đủ người, ai dám tơ hào.

Cũng đúng vào giờ này năm trước, bữa tiệc liên hoan định mệnh ấy đã diễn ra. Vào giờ này năm nay, chúng tôi đã ly thân được một năm dù cả hai vẫn đang ở chung trong một ngôi nhà. Tôi biết lỗi là do tôi gây ra nên chẳng dám trách chồng. Nhưng tôi chỉ băn khoăn tại sao anh lại có thể chấp nhặt với quá khứ của tôi như vậy chứ?

Chẳng lẽ gia đình tôi tan nát chỉ vì một chuyện trong quá khứ hay sao? Và giờ đây, tôi nên làm gì để lấy lại được tình cảm của anh?

Tâm sự của người đàn bà có cuộc hôn nhân bất hạnh nhưng không thể ly hôn
Tôi đã không đứng vững khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ôm ấp gái. Cay đắng đến nỗi nước mắt như bị trào ngược...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình, trăm ngàn lẽ cũng chỉ vì một thứ duy nhất đổi thay…
Chị nói với tôi, rất lâu sau này chị cũng không còn tự dằn vặt mình đã làm gì sai. Vì chị biết đàn ông...
XEM TIẾP
Vì ghen tuông mù quáng, tôi đã giết chết cuộc hôn nhân của mình
Tôi tự hứa với lòng sẽ không để ai trên đời này phụ mình. Tôi yêu vợ nhưng lòng dạ con người làm sao tôi...
XEM TIẾP
Ngày: 21/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 70,000TPHCM
Tôm thẻ (kg) 200,000 - 240,000TPHCM
Ốc móng tay (kg) 100,000TPHCM
Gan heo (kg)50,000TPHCM
Nạm bò (kg) 159,000TPHCM
Cá thát lát nạo (kg) 165,000TPHCM
Cánh gà (kg)76,900TPHCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 69,000TPHCM
 Khoai tây đà lạt (kg)  11,500  TPHCM
 Lá dứa(kg)     10,000 TPHCM
 Lá giang(kg)  35,000 TPHCM
 Me chua(kg)    28,000 TPHCM
 Mồng tơi(kg)  12,000 TPHCM
Mướp hương (kg) 13,000TPHCM
Nghệ củ(kg) 28,000TPHCM
Rau ôm(kg) 12,000TPHCM
Ngò rí ( rau mùi)(kg) 28,000TPHCM
Ớt chuông đỏ(kg) 24,000TPHCM
Ớt chuông xanh(kg)22,000TPHCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri )(kg)  38,000TPHCM
Ớt kim cay (ớt hiểm)(kg)  30,000TPHCM
Ớt hiểm xanh tròn(kg)   70,000 TPHCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay)(kg)  40,000TPHCM
Râu bắp(kg) 18,000TPHCM
Rau bó xôi ( rau chân vịt)(kg)22,000TPHCM
Rau đắng(kg)  9,000TPHCM
Rau má đồng lá nhỏ(kg)28,000TPHCM
Rau muống(kg) 13,000TPHCM
Rau muống bào sẵn tươi(kg)    26,000TPHCM