Choáng khi chồng tôi bẽn lẽn xin phép vợ cho người yêu cũ về nhà ở tạm một thời gian

05/02/2017 20:59

Nghe chồng tôi nói xong mà tôi tức đến nỗi khói muốn bốc ra đầu luôn. Ai đời có ông chồng nào lại xin phép vợ để cho người yêu cũ đến ở cùng nhà bao giờ không?

Chồng tôi năm nay 35 tuổi, là trưởng phòng kinh doanh của một doanh nghiệp vận tải lớn. Chồng tôi thuộc tuýp người tài giỏi, điển trai và khá đào hoa. Trước khi yêu và cưới tôi, anh đã có vài cô người yêu và người anh yêu sâu đậm nhất chính là cô bạn thân học cùng trung học.

Sau khi cưới nhau về, việc đầu tiên tôi nói với chồng mình là không muốn bị anh phản bội. Tôi có thể chấp nhận mọi việc, từ việc chồng đi sớm về khuya, đi nhậu cùng bạn bè… nhưng điều cấm kị tuyệt đối đó là ngoại tình.

Có lẽ, vì tính tôi quyết đoán lại xinh đẹp, cũng có tài nấu nướng và chăm sóc gia đình nên từ khi cưới nhau về chồng tôi không lăng nhăng, tán tỉnh cô nào cả. Cuộc sống của gia đình tôi cứ thế êm đềm trôi qua và đón nhận thêm 2 thành viên mới.

Từ lúc có con, tôi dành nhiều thời gian để chăm sóc con cái hơn, tôi cũng không quan tâm đến chồng nhiều như trước nữa. Tôi không còn đủ thời gian để thức dậy mỗi sáng chuẩn bị cho anh một bữa ăn sáng ngon lành, cũng ít khi anh đi làm với một chiếc áo được là phẳng phiu.

Choáng khi chồng tôi bẽn lẽn xin phép vợ cho người yêu cũ về nhà ở tạm một thời gian ảnh 1
Nghe chồng tôi nói xong mà tôi tức đến nỗi khói muốn bốc ra đầu luôn. (Ảnh minh họa)

Dường như, anh hiểu được sự bận rộn và vất vả của tôi nên cũng không kêu ca hay cằn nhằn gì. Những lúc có thời gian rảnh rỗi, anh lại tranh thủ giúp tôi trông con hay dọn dẹp nhà cửa làm tôi thấy yêu và thương chồng mình hơn rất nhiều.

Cuộc sống của tôi có lẽ cứ ngập trong yêu thương và hạnh phúc như thế nếu như không có một ngày tôi phát hiện ra chồng mình thường xuyên liên lạc với cô người yêu cũ đồng thời là bạn học cùng hồi phổ thông.

Ban đầu anh giấu diếm, không để cho tôi biết nhưng khi bị tôi phát hiện và điều tra thì anh thành thật trả lời tôi: "Gần đây, gia đình H gặp chuyện không vui nên cô ấy thường xuyên nhắn tin và tâm sự với anh. Vì đã từng yêu nhau và không muốn làm cô ấy buồn nên anh trả lời tin nhắn và an ủi cô ấy. Anh thề là giữa anh và H không còn gì khác ngoài tình bạn".

Nghe chồng nói thế, tôi cũng yên tâm phần nào những vẫn không quên gài anh một câu: "Bạn gì thì bạn, người ta bảo tình cũ không rủ cũng tới, anh đừng để đến lúc em phát hiện ra chuyện gì quá giới hạn thì không hay đâu". Vì biết tình tôi nên chồng tôi hứa lên hứa xuống và đảm bảo không có chuyện gì xảy ra.

Bẵng đi một thời gian, khi tôi không còn quá chú tâm đến câu chuyện của cô bạn học kia, thì chồng tôi nói chuyện và đưa ra một đề nghị hết sức vô lý. Chồng tôi bảo, H sống cùng gia đình chồng nhưng vì không hợp với bố mẹ chồng thường xảy ra cãi vã.

Choáng khi chồng tôi bẽn lẽn xin phép vợ cho người yêu cũ về nhà ở tạm một thời gian ảnh 2
Nếu cho cô ta đến ở cùng, chả khác nào "mỡ treo miệng mèo". (Ảnh minh họa)

Cách đây mấy hôm H bị nhà chồng đuổi ra đường. Vì trước giờ ở nhà ăn bám chồng, lại không quen biết ai trên thành phố nên giờ H không còn nơi để đi. H lại không dám về quê vì mẹ cô ta bị bệnh tim nên không muốn để cho bố mẹ biết. Giờ muốn xin phép tôi cho cô ta đến ở nhà tôi vài hôm cho đến khi xin được việc làm và chỗ ở mới.

Nghe chồng tôi nói xong mà tôi tức đến nỗi khói muốn bốc ra đầu luôn. Ai đời có ông chồng nào lại xin phép vợ để cho người yêu cũ đến ở cùng nhà bao giờ không? Nếu cho cô ta đến ở cùng, chả khác nào "mỡ treo miệng mèo", nhỡ may trong lúc tôi vắng nhà, hai người đó tình cũ trào dâng, lại sẵn giường chiếu phòng ngủ của tôi đó, họ có làm gì luôn không?

Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nếu tôi không cho cô ta đến ở cùng nhà, thì chồng tôi cũng sẽ tìm cách khác để giúp đỡ, rồi có khi thậm thụt lâu dài. Lúc ấy có khi còn nguy hiểm hơn việc giữ cô ta ở lại nhà. Ít ra ở nhà tôi, tôi còn có thể kiểm soát được mọi hành động của hai người họ.

Nghĩ tới nghĩ lui mà tôi vẫn chưa tìm được phương án nào thích hợp để vẹn cả đôi đường. Theo chị em tôi nên làm gì để giải quyết được "mối họa" đang chuẩn bị xảy đến đây.

Hôn nhân cay đắng của người đàn bà có chồng ngoại tình: Bàn tay ấm cố giữ đôi chân biết đi
Khoảng thời gian giữ chồng đối với chị là cả một quá trình nhọc lòng, tốn công sức và đầy nước mắt.
XEM TIẾP
Gửi đàn ông ngoại tình: Đừng nghĩ vợ mình mãi là người đàn bà cam chịu
Vợ chỉ nhẫn nhịn, chịu đựng hi sinh khi anh là một người chồng chung thủy. Nhưng một khi biết anh phản bội, lừa dối...
XEM TIẾP
Đàn ông bạc lòng, đàn bà cạn nghĩa
Đến một thời điểm, khi đàn bà không còn có thể chịu đựng thêm một tổn thương nào nữa tự khắc sẽ buông tay. Với...
XEM TIẾP
Ngày: 23/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sò lông (kg)130,000TP.HCM
Ốc len (kg)120,000 TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140,000TP.HCM
Tôm sú (loại 35 - 40 con/kg) (kg) 220,000TP.HCM
Ba rọi heo (kg)96,000TP.HCM
Ba rọi heo rút sườn (kg) 137,000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 86,000TP.HCM
Bắp bò úc (kg) 267,000TP.HCM
 Rau thơm (kg)  25,000    TP.HCM
 Mía lau (kg)  8,000   TP.HCM
 Rễ tranh (kg)      42,000  TP.HCM
 Rau mã đề (kg)  18,000  TP.HCM
Dưa leo baby (kg) 18,000   TP.HCM
Khoai lang tím (kg) 13,500  TP.HCM
Rể ngải bún (kg)48,000   TP.HCM
Bắp nếp tươi (kg) 20,000   TP.HCM
Lá lốt (kg) 20,000   TP.HCM
 Nha đam tươi (kg)  8,000    TP.HCM
Rau dền xanh (kg)13,000   TP.HCM
Rau Rocket tươi (kg) 150,000   TP.HCM
Hành tây ĐL (kg) 10,000   TP.HCM
Thơm gọt vỏ (kg)14,000   TP.HCM
Bông cải xanh Đà lạt (kg) 17,000   TP.HCM
Bông Cải trắng Đà Lạt (kg) 32,000 TP.HCM