Chiếc ga giường vấy máu đêm tân hôn và căn phòng khóa trái vương đầy cánh hồng đỏ

12/08/2016 06:46

Căn phòng tân hôn sau đêm đầu tiên đã bị khóa trái lại, cánh hồng giờ có lẽ cũng đã khô héo tất cả. Hình cô đã đặt ở đó, bên cạnh lọ hồng đỏ thắm có hương khói nghi ngút.

Cô xinh đẹp, dịu dàng, khéo léo, giỏi giang nên trở thành tâm điểm chú ý của rất nhiều chàng trai, trong đó có anh. Đáng tiếc, cô đã có người thương, người thương của cô đang đi du học ở nước ngoài. Anh đã nghĩ anh sẽ chẳng bao giờ có cơ hội được nắm tay cô hết cả. Nhưng sự đời này cũng thật lạ, có ai biết trước được chữ ngờ sẽ viết như thế nào đâu.

Nghe mấy tên theo đuổi cô kháo nhau rằng cô bị gã bạn trai kia cho leo cây. Gã ở bên trời Tây đã có một tình yêu thơ mộng khác và gửi điện về nói cô đừng mong đợi gã nữa. Tình yêu 3 năm nồng say, mới chia xa vài tháng mà đã có kết thúc cay đắng đến như vậy. Cô đến tận bây giờ, khi sự việc đã xảy ra được gần một tháng, cô vẫn chìm trong nước mắt. Cô không dám tin tất cả là sự thật, cô chạy trốn nó. Từ một cô gái năng động, hoạt bát, đáng yêu, cô giống như một cái xác không hồn vậy.

Anh khi ấy nhìn cô mà không khỏi xót xa. Anh không biết làm gì để giúp cô thoát khỏi sự đau khổ ấy. Chỉ còn biết động viên, dùng chính sự nhẹ nhàng, dịu dàng của mình để đến bên cô. Dần dà, cô cũng mở lòng mình hơn với anh. Nửa năm sau cú sốc tình cảm kia, cô mở lòng đón nhận anh. Yêu được cô, anh như thấy đời mình nở hoa rực rỡ.

Chiếc ga giường vấy máu đêm tân hôn và căn phòng khóa trái vương đầy cánh hồng đỏ ảnh 1
Nguồn: Internet

Cô giống như thiên thần được phái đến bên anh vậy. Từ ngày có cô, cuộc sống của anh thêm nhiều màu sắc, dư vị hơn. Anh không nghĩ rằng, khi yêu người ta lại đẹp đến như thế. Anh vốn là một người rất cương trực, thẳng thắn nên vô cùng ghét sự lừa dối. Có lẽ chính vì thế nên cô mới thu hút hoàn toàn được anh. Sự trong sáng, dịu dàng của cô đã khiến con tim anh khuất phục hoàn toàn. Anh cũng đã từng nghĩ tới cả chuyện cô không còn là con gái sau 3 năm nồng say với tình đầu. Vì anh biết, yêu nhau say đắm thì những chuyện kia làm sao mà giữ được. Nhưng anh yêu tâm hồn cô chứ đâu phải vì thể xác, anh không để tâm tới chuyện đó và cũng không bao giờ đòi hỏi cô. Anh muốn đợi đến khi cả hai thuộc về nhau thực sự. Ngày ấy cũng đến…

Anh tự tay chuẩn bị, trang trí cho căn phòng tân hôn của mình.Vừa làm anh vừa hát khiến bố mẹ anh và ai nghe thấy cũng phải khúc khích cười. Biết cô thích hoa hồng đỏ, anh đã mua rất nhiều và rải đầy căn phòng. Nhìn thành quả của mình, anh hài lòng lắm, chỉ chờ đợi giây phút cô xuất hiện ở đây.

Chiếc ga giường vấy máu đêm tân hôn và căn phòng khóa trái vương đầy cánh hồng đỏ ảnh 2
Nguồn: Internet

Mọi sự gần như đều hoàn hảo. Cho đến khi anh với cô hòa làm một thì… Anh khựng lại, ga giường trắng vấy chút máu đỏ. Anh tái mặt, anh đẩy cô ra khỏi người mình:

- Yêu người trước 3 năm mà vẫn còn trinh ư? Chuyện cười tôi được nghe hay nhất trong năm đấy. Cô đã lén đi vá lại để lừa tôi đấy ư? – Anh hét lên vào mặt cô

Cô sững sờ, nhìn anh bằng đôi mắt đẫm nước. Nỗi đau cũ lại ùa về cộng thêm với sự xúc phạm ghê gớm của anh khiến cô bị tổn thương:

- Anh nghĩ rằng cứ yêu là lên giường ư? Anh coi thường em quá!

- Tôi không coi thường cô nhưng sự thực nó là như thế. Cô biết tôi rất ghét sự giả dối mà cô vẫn muốn lừa tôi sao?

Hình như sự giận dữ đã cướp mất lý trí của anh lúc đó. Chỉ có sự phẫn nộ gào thét trong anh. Anh chửi mắng cô thậm tệ, không chịu được, cô lao ra khỏi phòng tân hôn ngập hoa và nến… Có tiếng xe phanh gấp, anh nghe tiếng người nhà mình la hét…

Căn phòng tân hôn sau đêm đầu tiên đã bị khóa trái lại, cánh hồng giờ có lẽ cũng đã khô héo tất cả. Hình cô đã đặt ở đó, bên cạnh lọ hồng đỏ thắm có hương khói nghi ngút. Anh giờ cũng giống như cô lúc cô đau khổ nhất. Vật vờ như một cái xác không không hồn. Anh đã ngày xưa đã cứu vớt tâm hồn cô và rồi chính anh cũng tự tay giết chết nó. Sự nghi ngờ đã bóp nát tương lai, hạnh phúc của anh. Đến bao giờ anh mới quên được cô. Đến bao giờ, nỗi đau kia mới được xoa dịu.

Người đàn bà đánh mất cả thanh xuân vì trót tin câu nói này của chồng
"Từ nay anh sẽ chừa tật lăng nhăng, suốt cuộc đời chỉ yêu thương vợ con", vì tin câu nói này của anh mà chị...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Yêu người đàn bà đã cũ xác thân không trọn vẹn – Quá mệt mỏi cho một hạnh phúc hoàn hảo
Yêu “người đàn bà đã cũ” buồn tủi nhiều hơn là hạnh phúc. Nhất là khi người đàn bà cũ ấy thân xác không trọn...
XEM TIẾP
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM