Chết đứng phát hiện thú vui "dâm đãng" của bố chồng sau cánh cửa phòng tắm

08/08/2015 07:47

Chắc chắn treo ở đây thì mẹ chồng tôi cũng biết chứ. Nhưng sao bà có thể chấp nhận cho chồng “chơi” những thứ đồ chơi bệnh hoạn như vậy?

Tôi về làm dâu nhà này được 1 năm 2 tháng. Khoảng thời gian không dài nhưng cũng đủ để tôi hiểu tính cách của một số thành viên trong gia đình.

Bố mẹ chồng tôi đều là những người có địa vị trong xã hội, mẹ tôi là một giảng viên của trường đại học có tiếng còn bố chồng tôi làm giám đốc một công ty liên doanh.

Tôi về làm dâu khỏe re, không phải làm việc gì vì có mẹ chồng tôi làm cho hết. Bố mẹ chồng tôi cũng rất cởi mở và tâm lý. Nhiều khi tôi còn cảm thấy bà còn quan tâm tôi hơn cả mẹ đẻ mình. Bố mẹ chồng tôi tuy đã có tuổi nhưng khá thoáng tính, ông bà vẫn thường dẫn nhau đi tham gia các câu lạc bộ khiêu vũ, chơi tenis cùng nhau. Thậm chí mấy ngày hè nóng nực vừa rồi, chiều nào ông cũng đưa bà đi bơi ở bể bơi quận gần nhà.

Về giao tiếp, ai cũng cho rằng, bố tôi tuy có vẻ nghiêm nghị khó gần nhưng về cách đối nhân xử thế, ai cũng phải nể trọng. Tất cả mọi chuyện trong nhà, từ to nhỏ lớn bé ông đều một mình giải quyết ổn thỏa. Mẹ tôi vì thế mà chỉ lo chuyện nội trợ còn các việc lớn bà đều để bố chồng tôi giải quyết hết.

Vì thế, nhìn bề ngoài ai cũng nghĩ, gia đình chồng tôi gia giáo, có học thức nhưng đằng sau đó là những bí mật động trời mà chỉ những con người sống trong đó mới hiểu hết được.

Tháng 7 vừa rồi, bố mẹ chồng tôi đi du lịch ở Nha Trang, tôi và chồng, em chồng ở nhà. Một lần đi làm thấy mệt mỏi trong người, tôi xin sếp về sớm để nghỉ ngơi. Nằm một lúc tôi quyết định dậy dọn dẹp nhà cửa để chồng tôi về thấy rằng, tôi cũng là người phụ nữ làm việc nhà giỏi chứ chẳng thua kém gì mẹ.

Định vào phòng bố mẹ chồng dọn dẹp lại cho gọn, vừa bước chân vào phòng tắm của ông bà, cánh cửa mở ra, một túi đồ toàn những thứ kinh dị rơi vãi ra khắp sàn nhà tắm.

     - Ảnh 1
Khi tôi bước vào phòng tắm thì bất ngờ toàn những thứ kinh dị rơi ra khắp sàn nhà

Tôi hoảng hốt bỏ chạy ra khỏi đó trong tình thế tim đập chân run không dám quay lại. Nằm suy nghĩ mãi, tôi đành đeo khẩu trang vào thu dọn lại đống đồ đó. Toàn những thứ sex toy dành cho đàn ông kinh dị.

Tôi đeo hai bao găng tay, bịt khẩu trang kín và nhặt từng thứ vào túi treo lại chỗ cũ. Đây chắc chắn là của bố chồng chứ không thể của ai khác. Vì sao, bố chồng tôi ở tuổi lục tuần rồi còn làm những thứ “đồi bại”, ghê rợn này?

Chắc chắn treo ở đây thì mẹ chồng tôi cũng biết chứ. Nhưng sao bà có thể chấp nhận cho chồng “chơi” những thứ đồ chơi bệnh hoạn như vậy?

Tôi thấy ghê sợ khi phải đối mặt với những con người bệnh hoạn ấy. Tôi cũng không thể kể bí mật động trời này cho chồng tôi nghe vì sợ rằng, anh sẽ cho tôi tọc mạch, hay tò mò những việc không nên làm. Tôi sợ lắm mỗi khi phải ngồi ăn cùng những con người đó. Xin mọi người hãy cho tôi một lời khuyên kịp thời lúc này.

Kathy (Hà Đông)

Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Gửi những người phụ nữ đang có ý định làm mẹ đơn thân
Khi quyết định đi con đường này chị chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mà quên mất rằng con mình cũng cần một người...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng
Trên đời này rất nhiều ông chồng sống vô tâm và tàn nhẫn với vợ. Các ông xao nhãng việc nhà, xao nhãng trách nhiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM