Cay cú vì ngày nào vợ cũng đay nghiến đòi cắt phăng 'của quý' đi

08/01/2016 23:26

“Ngày nào mình cũng muốn làm chuyện ấy vài lần nhưng vợ lại chửi mình cắt phăng nó đi. Bây giờ em Linh trẻ đẹp ngày nào cũng quấn quýt gợi ý. Làm sao mà kìm lòng được đây?”

Chào mọi người, tôi khá ngại khi viết ra những dòng tâm sự này. Thế nhưng, đến bây giờ khi cuộc sống vợ chồng đang rơi vào bế tắc, tôi không biết giải bày cùng ai. Hi vọng, viết lên những lời này và xin được giấu tên, mọi người sẽ không chửi rủa mà đưa ra những lời khuyên bổ ích cho tôi.

Tính tôi thẳng nên cũng không thể khép nép được cái chuyện khó nói của mình. Tôi năm nay đã 30 tuổi, lấy vợ cách đây 3 năm và có với nhau một mặt con. Tôi lấy cô ấy vì tình yêu chứ không phải mai mối hay vì mục đích nào khác. Thế nhưng, lúc cưới vợ, tôi chỉ nghĩ vì yêu thì cưới chứ không hề nghĩ đến chuyện tình dục lại có thể gây ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân sau này của mình như vậy.

Tôi từ nhỏ, lúc ấy khoảng 12, 13 tuổi đã biết tự sướng, không nhớ rõ nguồn cơn từ đâu nhưng tôi chứ thử và thành thói quen từ đó. Ban đầu tôi thấy hay hay chứ chẳng phải lý do gì, sau dần rồi thành nghiện. Lớn lên, qua mạng và phim ảnh, tôi cũng dần hiểu đó là nhu cầu sinh lý bình thường của con người.

Cay cú vì ngày nào vợ cũng đay nghiến đòi cắt phăng 'của quý' đi - Ảnh 1
Vợ bảo tôi cắt phăng "của quý" đi chỉ vì tôi thổ lộ chuyện ham muốn của mình. Ảnh minh họa.

Rồi tôi quen và yêu vợ tôi bây giờ khi đang còn học đại học trong TP.HCM. Vợ tôi hơi gầy, nhìn có vẻ yếu vì nước da trắng xanh. Còn tôi cao bình thường, có thể nói là hơi béo và sinh lực lúc nào cũng tràn trề. Hồi chuẩn bị cưới, mấy đứa bạn thân còn đùa rằng, trông tôi thế mà lấy vợ về sợ cô ấy chẳng đáp ứng được.

Rồi cưới nhau về quả đúng như vậy. Ban đầu mới lấy nhau, hai vợ chồng còn chưa thuần thục trong chuyện sex nên tôi chưa bao giờ thực sự khoái cảm như tự xử. Nhiều lúc tôi còn tự sướng để thỏa mãn. Rồi làm vài lần vợ tôi dính bầu luôn. Suốt 1 năm cô ấy mang bầu đến lúc con trai được 3, 4 tháng, chúng tôi mới quan hệ trở lại.

Hai vợ chồng giai đoạn đó khá tốt. Vợ tôi cũng đã thuần thục hơn, thỏa mãn hơn và tôi cảm giác như vợ mình đã đáp ứng được trong mỗi lần quan hệ nên cũng yên tâm. Về tần suất, ngày nào tôi cũng có nhu cầu còn vợ tôi lại chỉ cho phép tôi được đụng vào người tuần 3 lần nên những ngày còn lại, tôi chỉ còn cách tự sướng.

Rồi con 1 tuổi, vợ tôi lại... dính bầu, lại phải kiêng cữ. Nhưng lần này, tôi lúc nào cũng ham muốn. Tự làm chẳng thể lên đỉnh được. Tôi bí bách quá nói chuyện với vợ, bảo cô ấy có thể dùng phương pháp oral sex nhưng cô ấy lại không chịu. Vợ tôi thậm chỉ còn chửi rằng “Anh không thỏa mãn thì đi cắt phăng nó đi”.

Nhưng từ đó, lúc nào tôi cũng bứt rứt khó chịu lắm. Tôi nghĩ đến chuyện “bóc bánh trả tiền” nhưng lại sợ nhiễm bệnh xã hội về lây cho vợ con.Trời ơi, nghe xong mà tôi chán chẳng muốn nói nữa. Người ta chồng sung phải mừng, không được thì phải nghĩ cách giúp chồng hay tìm cách chạy chữa. Đằng này vợ tôi lại cứ xồn xồn lên chửi tôi ích kỷ, vô tâm với chỉ biết nghĩ cho mình.

Rồi tôi lại nghĩ đến giải pháp yêu đại em nào đó để giải quyết nhu cầu, sau vợ sinh rồi hẵng tính tiếp, nhưng làm như vậy vợ tôi mà phát hiện ra thì gia đình làm sao giữ được nữa. Tôi lại vẫn yêu vợ, thương con thì sao nỡ làm vậy.

Rồi tháng trước, một em gái mới ra trường vào làm ở phòng tôi. Tôi lại tận tình giúp đỡ những công việc ban đầu rồi thân thiết với em hơn, nói chuyện được nhiều hơn. Em cũng tâm sự với tôi những chuyện bên ngoài khác như đời sống, tình yêu.

Em bảo mới chia tay người yêu nên đang cô đơn. Thậm chí em còn nói đã từng quan hệ với người yêu và giờ thấy thiếu vắng, nhớ lắm. Còn tôi lại cũng đang thiếu thốn vì vợ mang bầu. Nhiều lần nghĩ tới những điều sai trái nhưng rồi lại nhớ đến vợ con ở nhà nên tôi lại cố kìm nén lại vài chỉ xác định là đồng nghiệp.

Rồi đôi lần về nhà ấm ức, tôi lại viết vài dòng nhật ký như thói quen. Chẳng ngờ vợ tôi đọc được rồi đem luôn cái đoạn đó ra chì chiết tôi hằng ngày: “Ngày nào mình cũng muốn làm chuyện ấy vài lần nhưng vợ lại chửi mình cắt phăng nó đi. Bây giờ em Linh trẻ đẹp ngày nào cũng quấn quýt gợi ý. Làm sao mà kìm lòng được đây?”

Đôi lúc chán quá tôi bỏ đi, vợ tôi lại được thể đứng chửi không ngớt miệng. Không khí trong nhà từ lúc vợ tôi biết chuyện chán vô cùng. Cô ấy cứ hễ nhìn thấy tôi là mặt nặng mày nhẹ. Vợ tôi thậm chí còn điện về cho hai bên gia đình rồi còn nói toạc ra là muốn đi tôi đi cắt phăng của quý đi. Bực không tả được.

Giờ tôi thấy bứt rứt và chán nản vô cùng. Trong khi vợ cứ xồn xồn như thế thì bên cạnh lúc nào cũng có một em gái trẻ trung, xinh đẹp. Làm sao mà kìm chế được đến khi vợ đẻ đây? Xin hãy cho tôi vài cao kiến.

Mẹ đơn thân và câu chuyện khát khao một lần được mặc chiếc váy cưới
Đời người phụ nữ được mấy lần mặc váy cưới sánh bước bên người mình yêu? Bỏ lỡ rồi biết bao giờ mới tìm lại...
XEM TIẾP
Gửi người thứ ba: Cướp chồng người có bao giờ nghĩ đến hậu quả?
Nhiều người thứ ba, sau khi bị đánh ghen quay ra oán trách cuộc đời quá bất công và tàn nhẫn. Nhưng ở đời, mọi...
XEM TIẾP
Chán vì chồng lúc nào cũng cung kính vợ, khiến gia đình chồng ghét con dâu ra mặt
Người ta nói lấy được chồng yêu, cưng nựng và biết lắng nghe, chia sẻ có nghĩa là mình có số hưởng. Tuy nhiên, trường...
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM