Bỏ ngay những điều này nếu không muốn chồng chán chê, ngoại tình 'như chơi'

18/12/2016 16:12

Đã là vợ thì phụ nữ phải nằm lòng những điều phải tránh sau đây, nếu không muốn “chồng chán chồng chê”

Đừng quá phụ thuộc vào chồng

Bỏ ngay những điều này nếu không muốn chồng chán chê, ngoại tình 'như chơi' ảnh 1

Dù đã về một nhà, cùng chung tay xây dựng gia đình, nhưng bạn cũng đừng quá phụ thuộc vào chồng. Đừng khiến chồng có suy nghĩ, chồng đi làm về để nuôi gia đình, còn vợ lại chẳng làm gì được. Hãy có sự nghiệp riêng, tự chủ tài chính. Vì đó cũng là một phần giúp bạn cân bằng quan hệ vợ chồng. Một người vợ tự lập, lại giỏi giang luôn khiến mọi ông chồng tôn trọng và giữ thật chặt.

Quá kiểm soát chồng

Sẽ chẳng được gì khi bạn cứ tra hỏi chồng, anh đi đâu, anh đi với ai, bao giờ anh về. Vì nếu họ muốn lừa dối bạn rồi thì làm sao bạn có thể nhận ra được? Hãy để chồng tự nói với bạn hết thảy những điều đó khi cần thiết. Hãy tinh tế giữ lấy chồng bằng cách buông lõng, hơn là nắm chặt trong lòng bàn tay. Phụ nữ vốn yếu đuối, sao có thể một mình giữ được đàn ông cả đời? Để chồng thấy rằng chính anh ấy cũng phải là người giữ mái ấm này.

Có niềm tin ở chồng

Bỏ ngay những điều này nếu không muốn chồng chán chê, ngoại tình 'như chơi' ảnh 2

Đàn ông luôn có nhiều mối quan hệ bên ngoài. Có người hằng ngày còn gặp nhiều dạng người trong xã hội với hàng tá mối quan hệ. Và họ cũng không thể tránh khỏi những “oan ức” từ bất cứ điều gì. Những lúc như thế, họ luôn cần một người phụ nữ có niềm tin ở chồng. Một người vợ thông minh là người biết tin chồng đúng lúc, biết hiểu chồng đúng chỗ. Có như thế thì bạn mới khiến chồng càng trân trọng và yêu thương.

Không còn thiết tha với “chuyện chăn gối”

Tình dục là điều không thể thiếu trong hôn nhân. Tình dục không chỉ là nhu cầu, mà còn là gia vị để hâm nóng tình cảm, khiến vợ chồng gắn kết chặt chẽ với nhau hơn. Đừng để những bộn bề cuộc sống hay sự thân quen nhàm chán bào mòn đi gia vị quý giá này. Vì một khi chồng bạn cũng không còn màng đến tình dục thì là lúc anh ấy đã thật sự chẳng còn hứng thú với bạn. Lúc đó thì hôn nhân của bạn sẽ dễ dàng đổ vỡ. Hãy hâm nóng tình cảm thường xuyên bằng chuyện chăn gối, để khiến chồng say mê đến mức khó mà rời khỏi bạn

Không chăm sóc bản thân

Các bà vợ, bà mẹ luôn có hàng trăm công việc không tên mỗi ngày. Chính vì bận rộn như thế mà nhiều khi chị em quên cả việc chăm sóc cho bản thân mình. Đây cũng là một điều tiềm tàng khiến chồng ngày một chán vợ hơn. Hãy luôn cố gắng xinh đẹp nhất mà bạn có thể. Sạch sẽ, tinh tươm, dành thời gian giữ gìn vóc dáng. Bạn đẹp không chỉ vì bản thân, mà còn để chồng say mê và trân trọng. Một người vợ giỏi việc công sở, đảm việc nhà, lại xinh đẹp thì có ông chẳng nào làm lơ cho được?

Xem chồng như một nhà “ngoại cảm”

Bỏ ngay những điều này nếu không muốn chồng chán chê, ngoại tình 'như chơi' ảnh 3

Chính là nghĩ rằng chồng sẽ hiểu hết những điều bạn không nói ra. Thật ra nhiều phụ nữ đã nghĩ rằng vợ chồng đã yêu nhau rồi về ở cùng nhà, chẳng lẽ chồng lại không hiểu mình như thế này, thế kia? Nhưng thật sự thì nhiều khi đàn ông sẽ chẳng hiểu nỗi những suy nghĩ của vợ. Không phải họ vô tâm, mà thật sự là họ không thể hiểu được. Vì vậy thay vì im lặng, bạn hãy chia sẻ với chồng những điều bạn nghĩ. Thay vì nói “Em nghĩ anh phải hiểu chứ” thì hãy nhẹ nhàng nói với chồng rằng “Em muốn anh biết rằng em...” Đừng để những mâu thuẫn nhỏ âm thầm làm gia đình bạn lung lay

Làm chồng mất mặt

Mọi người đàn ông đều có tự tôn và sĩ diện. Họ muốn là người đàn ông lớn trong gia đình, sẽ dẫn đường, gánh gồng gia đình. Sẽ thật tồi tệ nếu bạn la mắng, cằn nhằn chồng trước mặt người khác. Và càng tệ hơn khi bạn bắt lỗi, khó chịu với những lỗi lầm của chồng.

Đàn bà là người giữ lửa cũng vì sự dịu dàng và từ tốn của người vợ. Hãy nhẹ nhàng để chồng thấy lỗi sai. Thay vì nói rằng “Anh tệ quá”, “Anh cứ sai hoài”...Hãy nói rằng “Anh làm thế em không vui” hay “Em sẽ buồn lắm nếu anh”... Dù sao thì đàn ông nhiều khi vẫn là những đứa trẻ to xác thích những lời ngọt ngào. Nhẹ lời một chút mà gia đình hạnh phúc hơn thì có gì xấu đâu, phải không phụ nữ?

Hãy là người vợ là chỗ dựa, là nơi chồng có thể tìm về dù bất kì điều gì xảy ra, phụ nữ nhé!

Người đàn bà đánh mất cả thanh xuân vì trót tin câu nói này của chồng
"Từ nay anh sẽ chừa tật lăng nhăng, suốt cuộc đời chỉ yêu thương vợ con", vì tin câu nói này của anh mà chị...
XEM TIẾP
Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Yêu người đàn bà đã cũ xác thân không trọn vẹn – Quá mệt mỏi cho một hạnh phúc hoàn hảo
Yêu “người đàn bà đã cũ” buồn tủi nhiều hơn là hạnh phúc. Nhất là khi người đàn bà cũ ấy thân xác không trọn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Nghêu (kg)40.000 - 60.000TP.HCM
Tôm sú (kg) 200.000 - 240.000TP.HCM
Hàu (kg)40.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg) 140.000TP.HCM
Cánh gà (kg) 79.900TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg)69.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.000TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 84.900TP.HCM
Gầu bò gói 300g(kg)109.900TP.HCM
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM