Bỏ 500 ngàn thuê gái làng chơi đóng giả người yêu đi dự đám cưới tình cũ và mọi chuyện chao đảo khi chạm mặt chú rể

19/12/2016 21:14

Không ngờ sau khi chi 500 ngàn ra thuê cô gái làng chơi đóng giả làm người yêu mình đến dự đám cưới tình cũ. Ai dè vừa chạm mặt chú rể thì lại xảy ra chuyện không ngờ này.

Tôi và Linh yêu nhau đến nay đã được 5 năm rồi. Ấy vậy, đùng 1 cái em đòi chia tay tôi rồi sẽ kết hôn với con trai sếp em. Choáng váng về điều đó, tôi sốc và gần như ngã khụy trước tin sét đánh này. Tôi hỏi em tại sao lại làm thế thì Linh lại cười nhạt bảo tôi: “Vì anh nghèo, lương có 5 triệu/tháng, còn anh ấy là con sếp có khối tài sản khủng lồ. Tình yêu giờ phải gắn liền với đồng tiền, không ai sống mà thiếu tiền được!”.

Sốc vì những lời dao kiếm của em, tôi đau đớn và phẫn uất vô cùng. Thì ra em rời xa tôi vì đồng tiền, với em tiền có thể thay đổi mọi thứ kể kể tình yêu 5 năm này. Sau khi em nói câu đó, tôi không níu kéo em ở lại nữa mà cười cay đắng. Tôi sẽ trống mắt lên xem em hạnh phúc và vui vẻ bao lâu. Thế rồi ngày cưới Linh cũng đến, thay vì trốn tránh không đến đám cưới em tôi lại đến. Và tất nhiên tôi không đến 1 mình.

Để chuẩn bị cho kế hoạch trêu tức và chứng minh cho Linh thấy không có em tôi vẫn có người khác. Tối ấy tôi ra đường và chọn cho mình 1 em gái làng chơi xinh xắn, ngoan hiền và hợp đồng với cô ta là ngày mai sẽ đóng giả làm bạn gái tôi tới dự đám cưới. Tôi sẽ trả cô ấy 500 ngàn tiền công, thay vì đưa cô ta vào nhà nghỉ và hành hạ cô ấy chuyện nam nữ kia. Vì hết tiền, cô gái kia nhận lời ngay.

Bỏ 500 ngàn thuê gái làng chơi đóng giả người yêu đi dự đám cưới tình cũ và mọi chuyện chao đảo khi chạm mặt chú rể ảnh 1
Tình yêu giờ phải gắn liền với đồng tiền, không ai sống mà thiếu tiền được!” (ảnh minh họa)

Để không xấu mặt với Linh, tôi dẫn cỗ gái làng chơi đó đi mua váy và 1 đôi giày cao gót thật đẹp để ngày mai diện. Như đã hẹn sáng mai 8h tôi sẽ đến đón cô ta đi đám cưới. Nắm tay đưa cô gái làng chơi đó vào dự hôn lễ của Linh, tôi thấy tim đau quặn thắt lại. Tình yêu 5 năm giờ lại kết thúc cay nghiệt và nhục nhã như thế này sao? Đi ăn cỗ người yêu cũ, nhìn người ta hạnh phúc bên ai kia không phải là mình cảm giác chẳng dễ chịu gì cả.

Tiệc cưới bắt đầu cô dâu đi ra, tôi dẫn cô gái làng chơi đó đến bên Linh mà cười khẩy ấn vào tay em chiếc phong bì tôi đã nhét vài tấm ảnh nóng của tôi và Linh ngày trước. Để xem đêm tân hôn vợ chồng em bóc ra sẽ thú vị như thế nào đây. Chẳng có thằng đàn ông nào chịu được chuyện vợ mình hư hỏng, dễ dãi như thế được. Nhìn thấy tôi đã có bạn gái sau hơn tháng chia tay, Linh cười châm chọc.

- Hóa ra anh cũng biết đổi khẩu vị đó chứ? Cô ta cũng không đến nỗi tồi, chắc cô ta là lao công hay ô sin hả. Thôi đúng rồi, thằng nhà quê như anh thì chỉ hợp với loại con gái thấp hèn này thôi.

- Cô nói cái gì thế? Nói cho cô biết người yêu tôi là tiểu thư đài các, bố mẹ cô ấy là đại gia chứ không phải loại danh nhân xoàng xĩnh như chồng cô đâu.

- Thật á? Tôi sợ anh quá. Trời ơi, trời ơi…

Bỏ 500 ngàn thuê gái làng chơi đóng giả người yêu đi dự đám cưới tình cũ và mọi chuyện chao đảo khi chạm mặt chú rể ảnh 2
Tôi và Linh đều choáng khi chú rể ra làm điều này với cô gái làng chơi (ảnh minh họa)

Đang đứng nói đểu nhau thì bất ngờ chú rể đi ra quàng tay Linh. Thấy thế Linh cố ra vẻ hạnh phúc lắm trước mặt tôi để trêu tức, nhưng phút giây chạm mặt chú rể ấy, anh ta lại buông Linh ra và nắm chặt tay cô gái làng chơi tôi thuê đi cùng mà thốt lên.

- Thư, anh tìm được em rồi. Thời gian qua em bỏ anh đi đâu thế, em có biết anh nhớ em đến điên dại thế nào không. Giờ em trở về rồi tốt quá, anh sẽ hủy hôn với cô ta và cưới em. Nào em đi thay váy cưới đi, anh muốn hôm nay chúng ta kết hôn với nhau.

- Không được đâu anh, bố mẹ anh không đồng ý và em đã chọn cách từ bỏ anh rồi. Buông em ra.

- Không, anh đã mất em 1 lần rồi không thể mất em được nữa.

- Chuyện gì xảy ra thế này? Anh, buông cô ta ra chúng mình đi làm lễ thành hôn đi anh. – Linh sợ hãi lên tiếng.

- Cô cút đi, tôi không lấy cô nữa đâu. Vì bố mẹ ép nên tôi mới phải cắn răng lấy cô, cô không yêu tôi cô chỉ yêu tiền nhà tôi thôi. Giờ bạn gái tôi đã trở về, cô đừng hòng làm vợ tôi nữa.

Bực tức Linh bỏ đi khiến ai nấy cũng ngạc nhiên không hiểu chuyện gì, còn tôi thì đứng cười hả hê vì chuyện không ngờ xảy ra lại có ích cho tôi và cô gái làng chơi và chú rể kia đến thế. Linh bị hủy hôn, sỉ nhục như thế là đáng lắm. Người chỉ yêu tiền như em phải nhận trả giá cho sự tham lam của mình mà. Ở lại đám cưới chúc phúc cho chú rể và cô gái làng chơi kia 1 chút rồi ra về, tự nhiên tôi lại thấy lòng nhẹ nhõm và an yên đến thế.

Mất đi Linh tôi không tiếc, tôi chỉ tiếc quãng thời gian 5 năm đã phí hoài yêu 1 người con gái lật lọng, thực dụng như em. Giờ kiếm 1 người yêu thật lòng khó quá, nhưng thôi kệ cứ để mặc duyên phận đi. Biết đâu sau khi chia tay Linh tôi lại gặp được 1 nửa của cuộc đời mình.

Tâm sự của chồng vô tâm: Nếu tôi biết đó là lần cuối được thấy mẹ con cô ấy…
Bạn biết không, tin nhắn vợ tôi gửi từ tối qua tôi không hề đọc, rằng cô ấy bảo tôi về đi. Trên bàn ăn...
XEM TIẾP
'Chị ơi, khi còn là chồng chị anh ấy tốt thế. Sao đến lúc là chồng em lại tệ bạc thế này?'
"Anh ấy ở với chị khác hẳn lúc ở với em, bởi chị và em khác nhau, em hiểu không?”, vợ cũ của anh cười...
XEM TIẾP
Đàn bà nếu không thể chịu khổ thì đừng nghĩ đến chuyện lấy chồng sớm
Đàn bà lấy chồng sớm, khổ sở trăm bề, nếu chưa chuẩn bị sẵn sàng đừng chọn cuộc sống hôn nhân đầy ràng buộc.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá thèn nhỏ (kg) 60.000TP.HCM
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Cá kèo (kg)120.000 - 130.000TP.HCM
Cá cờ cắt khúc (kg) 170.000TP.HCM
Cá Basa phi-lê (kg) 60.300 - 67.000TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cánh gà (kg) 67.900TP.HCM
Thịt vai heo (kg) 75.000TP.HCM
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM