Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui

18/12/2016 21:10

Chẳng phải vì cuộc tiếp khách không thành công mà đơn giản vì chuyến "tàu nhanh" với cô bồ bị đổ bể mà thôi. Với máy cái kẹo cao su và gói gia vị mì tôm, Hoàng làm sao có bản lĩnh "tàu nhanh" với cô bồ được cơ chứ.

Đàn ông ngoại tình để chứng minh bản lĩnh, đó chính là triết lý sống của Hoàng. Với Hoàng, đàn ông con trai mà chỉ biết đến vợ là hèn, những kẻ đó không là những thằng yếu sinh lý thì cũng là những thằng vô sinh. Huống hồ gì, Hoàng có vợ rồi mà vẫn đẹp trai, phong độ, phơi phới như trai tân thế này, ra đường vẫn cứ đầy cô đi theo ấy chứ. Các cô lại còn cứ chủ động liếc mắt đưa tình, thậm chí có cô còn chủ động tự ngã vào lòng  Hoàng. Các cô lại còn cứ mơn mởn, phơi phới như như thế kia thì làm sao bản linh đàn ông trong Hoàng chịu nổi.

Và trong số tất cả những cô gái theo đuổi mình, Hoàng đã hẹn lấy một cô trẻ trung nhất, non tơ nhất, nóng bỏng nhất, biết cách quyến rũ nhất. Tất nhiên, Hoàng là người có chức quyền, nên chuyện cặp bồ này không thể để lộ ra được. Được cái, cô nàng của Hoàng cũng đồng ý làm người tình bóng tối vô điều kiện. Hoàng thương lắm nên hàng tháng chỉ còn biết chi ra chút tiền gọi là bồi thường sự tổn thương tinh thần, sự thiệt thòi vật chất cho nàng mà thôi.

Ngoại tình nhưng Hoàng vẫn thấy bản thân không hề có lỗi với Ngọc. Hoàng cho rằng, ngoại tình là vì muốn tìm một chút cảm giác mới để cuộc sống không bị nhàm chám. Chứ Hoàng vẫn lo lắng, vẫn chăm sóc đầy đủ cho vợ con chứ có bỏ bê như kẻ khác đâu mà gọi là phản bội. Và Hoàng, ung dung hưởng thụ sự lựa chọn của mình và nghĩ rằng Ngọc chẳng hề hay biết chuyện gì.

Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui ảnh 1
Dấu hôn này, đâu phải là của Ngọc. Nước mắt Ngọc, vô thức rơi xuống. (Ảnh minh họa)

Về phía Ngọc, thật ra thời gian đầu Ngọc cũng không hề biết chút gì về chuyện Hoàng ngoại tình đâu. Bởi vì có lời đồn thì mới nghi ngờ được chứ. Nhưng vợ chồng đầu gối tay ấp với nhau, lẽ nào Ngọc lại ngu ngơ, lại không quan tâm Hoàng đến mức chẳng phát hiện ra chuyện gì. Nhìn vết son đã được cố làm mờ trên cổ áo, tim Ngọc nghẹn lại. Tối đó, lợi dụng lúc Hoàng ngủ say, Ngọc nhìn chằm chằm vào cổ Hoàng. Dấu hôn trên cổ, lại một lần nữa khiến tim Ngọc đau nhói. Dấu hôn này, đâu phải là của Ngọc. Nước mắt Ngọc, vô thức rơi xuống.

Hoàng đã phản bội Ngọc, lén lút, điềm nhiên. Ngọc thấy sợ Hoàng. Ngọc cũng thấy đau cho bản thân mình. Hết lòng vì chồng, thậm chí là hy sinh bản thân mình vì chồng để cuối cùng, Ngọc chỉ nhận lại được sự phản bội cay đắng này, chẳng đáng. Trước khi có quyết định cuối cùng với cuộc hôn nhân này, Ngọc nghĩ Ngọc nên làm một chuyện quan trọng ấy để Hoàng biết, Ngọc không phải là người vợ mù, dễ bắt nạt.

Công việc của Hoàng dạo này bận tối mắt tối mũi, Ngọc biết là Hoàng không hề có thời gian gần gũi với cô bồ kia. Rồi ngày hôm đó…

Là xong áo cho Hoàng, Ngọc mang vào phòng treo cho Hoàng thì tiếng thì thầm trong nhà tắm phát ra, ghé sát tai, Ngọc cười mỉm:

- Em ra nhà vệ sinh công cộng trên đường X nhé. Chút nữa anh tới đó tiếp khách ở nhà hàng đối diện, mình tranh thủ “tàu nhanh” tý, anh nhớ em đến mụ người rồi. Chỗ đó cũng kín đáo, không sợ lộ. – Hoàng thúc giục

Biết chồng hẹn bồ ra nhà vệ sinh công cộng 'tàu nhanh', vợ lén tráo bao cao su trong ví chồng thành thứ này và rung đùi chờ tin vui ảnh 2
Tối đó, Hoàng về nhà với bộ dạng hậm hực, cáu bẳn, đá thúng đụng nia. (Ảnh minh họa)

Ngọc không biết đầu dây bên kia nói gì, chỉ biết Hoàng đáp trả:

- Em yên tâm, anh sẽ chuẩn bị đồ bảo vệ đầy đủ, anh biết tính em mà, đúng mùi, đúng vị. – Hoàng hớn hở

Ngọc nghe xong là chạy tót ra ngoài luôn, giả như chẳng nghe thấy gì. Đúng mùi, đúng vị ư? Ngọc cười nhạt. Nhìn chiếc ví Hoàng để trên bàn, nhân lúc Hoàng lúi húi thay đồ, Ngọc chạy đến giả vờ lau lau, chùi chùi bàn ghế rồi tráo bao cao su trong ví Hoàng thành thứ này. Nhìn Hoàng vui vẻ cầm ví mà không kiểm tra, Ngọc hí hửng rung đùi chờ tin vui.

Tối đó, Hoàng về nhà với bộ dạng hậm hực, cáu bẳn, đá thúng đụng nia. Ngọc thừa biết lý do là vì đâu. Chẳng phải vì cuộc tiếp khách không thành công mà đơn giản vì chuyến “tàu nhanh” với cô bồ bị đổ bể mà thôi. Với máy cái kẹo cao su và gói gia vị mì tôm, Hoàng làm sao có bản lĩnh “tàu nhanh” với cô bồ được cơ chứ. Chẳng phải cô ta phải đúng mùi, đúng vị mới chịu hay sao? Hoàng từ hậm hực bắt đầu lần mò tìm lý do vì sao thì:

- Anh không phải tìm làm gì nữa cho đau đầu. Để em cho anh xem lý do luôn.

Ngọc dứt lời thì chìa ra lá đơn ly hôn, nhìn Hoàng cười nhạt.

- Em… – Hoàng ấp úng

- Phản bội mãi là phản bội. Lén lút, thực hiện đủ nghĩa vụ vẫn cứ là phản bội. – Ngọc điềm tĩnh

Ngọc bước ra khỏi phòng, để lại lá đơn ly hôn cho Hoàng cùng khuôn mặt ngơ ngác rồi chuyển sang tái dần vì không ngờ bị Ngọc phát hiện của Hoàng. Phụ nữ sinh ra đã khổ, hy sinh cho nhầm người còn khổ hơn.

Đàn bà lấy nhầm chồng khổ một, không thể bỏ được chồng tệ bạc khổ gấp trăm lần
Cái khổ lớn nhất của một người đàn bà không phải lấy nhầm chồng mà là không dám bỏ người chồng tệ bạc. Biết khổ...
XEM TIẾP
Yêu người đàn bà đã cũ xác thân không trọn vẹn – Quá mệt mỏi cho một hạnh phúc hoàn hảo
Yêu “người đàn bà đã cũ” buồn tủi nhiều hơn là hạnh phúc. Nhất là khi người đàn bà cũ ấy thân xác không trọn...
XEM TIẾP
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền và kiếm tiền để luôn được chồng tôn trọng
Phụ nữ thông minh phải biết tiêu tiền đây là chân lý “luôn đúng”. Bởi vì biết tiêu thì mới biết kiếm tiền. Đồng thời,...
XEM TIẾP
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM