Bị người yêu ruồng bỏ, tôi buộc phải làm mẹ đơn thân

25/05/2015 09:29

Cũng 5 năm đại học như người ta, vậy mà để bản thân và gia đình phải chịu nhục nhã như thế này, thật sự em chỉ muốn chết đi thôi.

Hôm nay ngồi viết những dòng tâm sự này, có lẽ em đã không còn nước mắt để khóc thêm nữa. Giờ trách bản thân, liệu em có thay đổi được gì không. Cái sự cả tin đến ngu dại đã khiến cho cuộc đời em phải trả giá. Với tình yêu bốn năm dành cho người ta, em đã tin và chờ người đó sẽ cưới em. Vậy mà cuối cùng, khi cái thai của em đã hơn 3 tháng, người đó vẫn chỉ nói: “Chờ anh thuyết phục bố mẹ thêm tý nữa thôi, anh sẽ cho em một đám cưới thật đàng hoàng”.

Bị người yêu ruồng bỏ, tôi buộc phải làm mẹ đơn thân ảnh 1
Em tự trách mình sao tin người quá mù quáng

Em đã dũng cảm lấy hết can đảm, gạt bỏ hết lòng tự trọng để bắt xe tới gia đình anh ta, nói thật mọi chuyện, mong có thể cho con mình một tia hy vọng. Khi em thông báo với anh ta rằng em sẽ ra cầu xin bố mẹ anh chấp nhận, em nhận được sự trốn tránh đến hèn hạ của anh ta. Bốn năm thề non hẹn biển, cùng anh ta đi qua những ngày tháng khó khăn, những ngày tháng anh ta đau ốm liên miên và không một xu dính túi, không hề than vãn, không hề thay lòng dù bị phản đối để rồi hôm nay nhận được một câu từ con người đó: “Muốn làm gì cứ làm, muốn tới nhà anh ta cứ tới. Nếu đến nhà anh nói ra sự thật thì mọi chuyện coi như kết thúc”.

Bây giờ thì em đã rõ con người thật của anh ta. Em cũng không cần phải tìm đến nhà anh ta làm gì nữa. Bây giờ thực sự em rất hận con người bội bạc đó. Hận con người đó bao nhiêu thì em căm ghét bản thân mình đến bấy nhiêu.

Bị người yêu ruồng bỏ, tôi buộc phải làm mẹ đơn thân ảnh 2
Khi nghĩ về con, em không thể làm chuyện từ bỏ con được

Thế nhưng giờ có nói gì đi nữa em cũng phải đối diện với đứa con đang lớn lên từng ngày. Em đã nghĩ sẽ từ bỏ cái thai, để giải thoát cho con khỏi tình trạng sau này ra đời không có cha, mang tiếng con hoang. Liệu em có lo nổi cho con hay không khi mà bản thân em còn chưa lo nổi cho chính mình. Thế nhưng khi đi siêu âm, nhìn thấy hình ảnh con đã hình thành đầy đủ, em rất hạnh phúc. Lúc đó em chỉ muốn được nhìn thấy con, ôm con hàng ngày. Em đã quyết định sẽ từ bỏ nơi này đi đến một nơi mới không ai biết em là ai bắt đầu lại từ đầu, kiếm việc sinh con và nuôi con một mình.

Bây giờ để bắt đầu lại ở một nơi mới đối với em thật sự rất khó khăn. Khi bụng to, em sợ sẽ không có nơi nào chịu nhận em vào làm việc. Em có thể làm bất cứ việc gì miễn sao có thể lo cho con em được sinh ra là được. Nếu em không có việc làm, làm sao em có thể sinh và nuôi con được. Em rất mong mọi người ai có thể giúp đỡ cho mẹ con em vượt qua được giai đoạn khó khăn này không ạ. Mọi người cho em lời khuyên nhé. Em cảm ơn.

Đàn ông rồi sẽ biết khóc khi đàn bà không còn rơi nước mắt
Đáng tiếc là thế gian này lắm người làm chồng chẳng thiết tha lau nước mắt cho vợ mình, chẳng thương vợ mình thương tổn...
XEM TIẾP
Chán vì chồng gia trưởng và chiêu trị chồng cao tay của người vợ
Tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong gia đình đều phải nghe sự sắp xếp của anh. Tôi cảm giác như mình chỉ...
XEM TIẾP
Phụ nữ chán chồng dễ mắc bẫy ngoại tình của những tên sở khanh
Phụ nữ chán chồng sẽ dễ mắc bẫy ngoại tình, đàn ông sở khanh nắm rất rõ điểm yếu này, thừa cơ hội để tấn...
XEM TIẾP
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM