Bị em 'đá' vì túi tiền của tôi quá bé

06/01/2016 09:27

Em từng thừa nhận “Em yêu anh nhưng vẫn thấy không thỏa mãn với nhu cầu của bản thân”.

Em thích đồ trang sức đắt tiền, mỗi lần đi mua sắm lại điên cuồng với những món có giá lên đến hàng triệu, trong khi tôi chỉ là chàng sinh viên mọt sách còn chưa ra trường và không có công việc ổn định. Em nói vì yêu tôi nên phải trở nên cao sang, sành điệu nhưng tôi chỉ là anh chàng suốt ngày đi dép lê, chẳng cần quan tâm người yêu mình có phải là quý cô sành điệu hay không. Tôi đã phải vay mượn tiền bạn bè để đáp ứng mọi nhu cầu của em nhưng em không hề biết nó đã che lấp đi sự trong sáng, đơn giản. Em đã nói “Vì tình yêu đàn ông phải thoáng”. Đúng vậy, tôi đã “thoáng” với tất cả những gì mình có, bố mẹ già yếu nhưng mỗi tháng tôi vẫn gọi điện về nhà và “bòn rút” tiền của họ.
 
Tôi đã mù quáng khi mỗi cuộc hẹn đều phải tổ chức thật long trọng cho em, nếu em không hài lòng sẽ tỏ ra cáu gắt với tôi ngay. Vừa học tôi vừa thu xếp một công việc để kiếm thêm thu nhập, số tiền ấy chỉ đủ để chở em đi đây đi đó, nếu em bất giác đòi vào shopping thì tôi lại càng khổ sở hơn nữa. Bố mẹ chỉ có một người con trai là tôi, vậy mà tôi đã không để tâm đến họ, chỉ cố gắng lo chu đáo cho em. Em luôn đòi ăn những thứ đắt đỏ, mỗi lần như thế tôi đều chiều bởi thật sự yêu em và không muốn em giận dỗi.
 
Nhiều khi đi bên tôi em vẫn ngó nghiêng đến những chàng trai phong độ, giàu có khác, khi ấy tôi chỉ biết im lặng nhìn theo em. Dường như khoảng cách giữa tôi và em quá lớn, tôi thích những gì dân dã yên bình còn em lại thích đến những nơi nhộn nhịp, cao sang. Em luôn đề cập việc tiền nong trước mặt tôi. Đôi khi tôi nói hết tiền thì nhận lấy sự thờ ơ và thái độ lạnh nhạt từ em. Để có thể yêu em, tôi đã chật vật mượn xe, vay tiền, liên tục điện thoại về nhà “hỏi han” bố mẹ.
 
Tôi đã sống như thế suốt thời gian rất dài theo chân em nhưng em vẫn xem chuyện ấy là bình thường, em bảo muốn “tán gái” tất cả đàn ông đều phải thế. Những gì có thể cố gắng làm được tôi đều làm cho em nhưng khi trở nên sang trọng thì em kiêu ngạo, đá tôi sang một bên. Tôi thật bất ngờ khi tình cờ gặp lại em tay trong tay với người mới, người ta hỏi em có quen tôi không thì em đã trả lời “Người này em không hề quen”.
 
Tôi thật sự sốc nặng, không biết nói gì hơn, chỉ biết đứng hình và nhìn em cất bước. Từ đầu gặp em, tôi thấy em và mình khác xa nhau nhưng lại rất hạnh phúc khi được yêu em. Em từng thừa nhận “Em yêu anh nhưng vẫn thấy không thỏa mãn với nhu cầu của bản thân”. Em chia tay tôi có lẽ là điều hiển nhiên, bởi tôi không thể nào đáp ứng được điều mong muốn từ em. Có lẽ tôi nên quên em đi và kiếm lấy một người con gái phù hợp với “túi tiền” của mình. Một người thật sự toàn tâm yêu thương tôi và bố mẹ tôi, như thế cuộc sống sẽ hạnh phúc hơn khi yêu em.
Chán vì chồng gia trưởng và chiêu trị chồng cao tay của người vợ
Tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn trong gia đình đều phải nghe sự sắp xếp của anh. Tôi cảm giác như mình chỉ...
XEM TIẾP
Phụ nữ chán chồng dễ mắc bẫy ngoại tình của những tên sở khanh
Phụ nữ chán chồng sẽ dễ mắc bẫy ngoại tình, đàn ông sở khanh nắm rất rõ điểm yếu này, thừa cơ hội để tấn...
XEM TIẾP
Chán chồng tôi lên giường với phi công trẻ để thỏa mãn “dục vọng” bằng tình một đêm
Sống với chồng tôi cảm thấy mình già nua và éo úa, trong khi mình mới bước sang độ tuổi 30. Trong “khoản ấy” chồng...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 19/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá bớp(kg) 300,000TP.HCM
Mực ống(kg) 300,000TP.HCM
Cá ngân(kg) 80,000TP.HCM
Lườn cá Hồi(kg)72,900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg) 81,900TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 75,900TP.HCM
Tôm sú sinh thái(kg) 349,000TP.HCM
 Cải ngọt(kg)  12,000 TP.HCM
 Cải thảo(kg)     14,000 TP.HCM
 Cải xoong (kg)     16,000 TP.HCM
 Cần tây (cần mỹ)(kg)  13,000  TP.HCM
 Rau cần nước(kg)    35,000  TP.HCM
Cần tàu(kg)    24,000 TP.HCM
Chanh leo (chanh dây)(kg) 15,000   TP.HCM
Chanh không hạt(kg)    35,000 TP.HCM
Chanh giấy Btre(kg)        46,000TP.HCM
Chuối chát(chuối xanh hột)(kg) 26,000TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 9,000TP.HCM
Củ dền(kg) 11,000TP.HCM
Củ riềng(kg) 24,000TP.HCM
Củ sắn tươi(kg) 13,000TP.HCM
Củ sen(kg) 35,000TP.HCM
Đậu bắp(kg)12,000TP.HCM
Đậu cove(kg) 20,000TP.HCM
Đậu hoả lan dẹp (trái)(kg) 55,000 TP.HCM
Đậu que pháp(kg) 21,000TP.HCM