Bị chồng hành hạ vì mất trinh

01/01/2016 09:23

Đau đớn hơn anh công khai đưa người đàn bà đó vào phòng ngủ của vợ chồng tôi khi tôi đi công tác. Tôi bắt gặp quần lót lạ vứt ở góc giường khi đi công tác một tuần về. Anh thản nhiên bảo tôi giặt để anh mang trả cho người ta.

Ngay từ đêm tân hôn, chồng tôi đã gầm lên: "Cô nằm với thằng nào rồi? Mở khóa rồi thì tha hồ mà quan hệ chứ gì? Sao lại có loại vợ lăng loàn như thế này?"

Chồng tôi cho rằng tôi lừa chồng tôi để chồng tôi đổ vỏ hộ thằng trời đánh nào đó! Từ sau đêm tân hôn, chồng tôi nhìn tôi đầy cảnh giác. Chồng tôi chỉ quan hệ với tôi khi đã dùng bao cao su để tránh chuyện bị vợ lừa. "Nhỡ cô có con với thằng nào rồi mới lấy tôi để hợp thức hóa cái thai thì sao?". Mỗi lần quan hệ là chồng tôi lại làm hùng hục cho xong phần anh ấy, không thèm để ý đến cảm giác của tôi.

Bị chồng hành hạ vì mất trinh

Anh coi thường và khinh bỉ tôi ra mặt. Tôi không bao giờ dám chủ động có cử chỉ nào thân mật với chồng. Bởi anh sẽ quắc mắt lên rồi bảo tôi: "Sao, lại định lừa gạt gì tôi nữa đây!".

Một thời gian sau ngày cưới tôi phát hiện ra chồng có quan hệ tình cảm với người đàn bà khác. Anh công khai quan hệ với người đàn bà đó và còn lưu lại những clip ân ái, nồng cháy giữa hai người trong điện thoại. Anh mắng nhiếc và đánh đập tôi khi tôi vừa mới đề cập đến chuyện bồ bịch của anh: "Chuyện này chưa thấm gì so với việc cô lừa tôi đâu!"

Tôi như chết lặng nhưng không thể mở miệng nói lại chồng. Đau đớn hơn anh công khai đưa người đàn bà đó vào phòng ngủ của vợ chồng tôi khi tôi đi công tác. Tôi bắt gặp quần lót lạ vứt ở góc giường khi đi công tác một tuần về. Anh thản nhiên bảo tôi giặt để anh mang trả cho người ta.

Tôi cay đắng nhìn chồng. Chẳng lẽ chỉ có nửa năm cưới nhau chúng tôi lại ly dị. Thật sự tôi cũng không thể nào sống được với một người chồng như thế này!

Ngày trước anh ga lăng, hào hoa và phong cách phóng khoáng bao nhiêu. Thì bây giờ anh trở thành một người độc ác, thô bỉ và vũ phu bấy nhiêu. Tôi cứ tưởng sau khi lấy chồng, tôi toàn tâm, toàn ý lo cho gia đình thì anh sẽ nghĩ lại. Nhưng không ngờ những điều tôi làm không khiến anh động lòng.

bị chồng hành hạ vì mất trinh

Anh vin vào cớ tôi mất trinh tiết để hành hạ tôi, sỉ nhục tôi. Nhưng cũng chính anh đang mất đi chính mình mà không biết. Tôi không nhận ra được đấy là người đàn ông mà tôi yêu và ngưỡng mộ này nào. Tôi đã từng nghĩ mình không xứng đáng với anh nên tôi vừa yêu, vừa tôn sùng anh. Thế nhưng sự thật cuộc sống quá phũ phàng với tôi.

Ngày mai tôi sẽ viết đơn ly dị. Dù anh có ký hay không thì tôi cũng phải tìm cách để giải thoát mình khỏi cảnh trớ trêu này. Tôi tin rằng mình xứng đáng được nhận nhiều hơn thế!

Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Gửi những người phụ nữ đang có ý định làm mẹ đơn thân
Khi quyết định đi con đường này chị chỉ ích kỉ nghĩ đến bản thân mà quên mất rằng con mình cũng cần một người...
XEM TIẾP
Gửi những người đàn ông xao nhãng trách nhiệm làm chồng
Trên đời này rất nhiều ông chồng sống vô tâm và tàn nhẫn với vợ. Các ông xao nhãng việc nhà, xao nhãng trách nhiệm...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM