Bị bồ của chồng gửi ảnh “nóng” với chồng đến thách thức, người vợ đã có màn đáp trả cao tay và cái kết bất ngờ

18/06/2016 14:30

“Bố mẹ trông con giúp con với, con đi tìm chồng con. Hôm nay anh ấy ngủ say ở nhà nhân tình con phải tới gọi anh ấy về”.

Cưới nhau 2 năm thì chị phát hiện chồng ngoại tình. Đó cũng là thời điểm chị mới sinh con gái đầu lòng được hơn 1 tháng. Quá đau đớn, chị tra hỏi chồng về tin nhắn mà mình đọc được trong điện thoại của anh. Thế nhưng anh một mực từ chối.

Gạt nước mắt chị tin lời thề thốt của anh để tiếp tục chú tâm vào chăm sóc con. Chồng chị thời gian ấy cũng quan tâm tới gia đình và bớt sao nhãng chuyện nhà hơn. Thế nhưng một tháng sau, hôm ấy chồng chị nói sẽ về muộn vì phải đưa hàng cho khách xa, chị tin tưởng chồng và còn nấu nướng cơm tối đợi chồng về ăn thì chị nhận được tin nhắn từ số máy lạ.

- Chị đang ở nhà đợi anh H à. Hôm nay anh ấy không về đâu, anh ấy đang trên giường nhà em rồi.

- Cô, cô là ai mà dám nói linh tinh thế?

- Em là người yêu của anh H đây, chị lạ gì em nữa mà lại hỏi thế. Để em gửi cho chị mấy cái ảnh cho chị tin nhá. Anh ấy còn nói sẽ bỏ chị cưới em đấy…

Bị bồ của chồng gửi ảnh “nóng” với chồng đến thách thức, người vợ đã có màn đáp trả cao tay và cái kết bất ngờ ảnh 1
Chị nghẹn ngào, lấy điện thoại gọi cho chồng thì ả ta bốc máy. “Anh ấy đang mệt nên ngủ rồi chị đừng làm phiền anh ấy nữa”. (Ảnh minh họa)

Cô ta trơ trẽn gửi cho chị 2 tấm ảnh nóng bỏng của chồng chị và cô ấy trên giường. Chị nghẹn ngào, lấy điện thoại gọi cho chồng thì ả ta bốc máy. “Anh ấy đang mệt nên ngủ rồi chị đừng làm phiền anh ấy nữa”. Lòng chị đau như cắt, chồng đã thề thốt đoạn tuyệt với cô ta vậy mà…

Chồng chị đã thay lòng đổi dạ thật rồi sao, chị không thể giữ bố cho con mình được nữa sao? Chị gọi điện cho đứa bạn thân, nó bảo: “Tới ngay đó giải quyết hai đứa kia đi chứ mày im lặng để như thế được à”. Nhưng mà chị đi sao nổi, con chị mới 2 tháng đang khóc đòi mẹ cho bú, chị đi sao được.

Đứa bạn lại bảo, gửi cho bà ngoại rồi cô ta sẽ đi cùng chị đến đó. Phải cho đôi gian phu dâm phụ kia một trận. Chị đắn đo suy nghĩ rồi quyết định không gửi cho bà ngoại mà tới thẳng nhà bà nội.

 “Bố mẹ trông con giúp con với, con đi tìm chồng con. Hôm nay anh ấy ngủ say ở nhà nhân tình con phải tới gọi anh ấy về. Nếu anh ấy thực sự không muốn về nữa thì con cũng cần nghe những lời đó từ chính miệng anh ấy”. Chị đưa cho cả nhà chồng xem mấy tấm ảnh kia rồi để con lại phóng xe đi một mình chứ không làm phiền tới cô bạn.

Đến dưới cổng nhà bồ của chồng, chị gọi điện cho cô ta:

- Chị lại gọi gì nữa thế? Sao chị cứ thích làm phiền chúng tôi vậy?

- Chị tới đón chồng chị về. Em mở cửa cho chị vào?

- Chị về đi, anh ấy dậy anh ấy sẽ tự về.

Bị bồ của chồng gửi ảnh “nóng” với chồng đến thách thức, người vợ đã có màn đáp trả cao tay và cái kết bất ngờ ảnh 2
“Cô có mở cửa cho tôi vào đón con trai tôi ra không? Không tôi báo công an cô giữ con tôi trong nhà giở trò bây giờ”. (Ảnh minh họa)

Không ngờ ngay lúc đó mẹ chồng chị xuất hiện đằng sau cầm luôn lấy điện thoại gọi lại: “Cô có mở cửa cho tôi vào đón con trai tôi ra không? Không tôi báo công an cô giữ con tôi trong nhà giở trò bây giờ”.

Chị không ngờ mẹ chồng lại đến đó cùng mình. Bà bảo sợ chị đi một mình, con hồ li kia giở trò thì chị không chống đỡ được. Cuối cùng ả ta phải ra mở cửa, nhưng không dám lộ diện mà chuồn khỏi nhà bằng cửa sau chỉ nhắn tin bảo chị vào mà rước chồng về.

Hóa ra chồng chị bị ả đó cho uống thuốc mê. Ả gọi anh đến muốn ve vãn anh sau một thời gian anh thờ ơ với ả. Anh cũng muốn chấm dứt mọi chuyện nên đến, không ngờ bị ả cho vào bẫy. Ả còn gửi ảnh về để cố tình chọc tức chị, khiến chị giận chồng mà quyết tâm bỏ anh để ả có cơ hội tới bên anh.

May mà chị đã không hành động sốc nổi, cũng may là có mẹ chồng giúp sức. Cuối cùng chị đã đưa được chồng về còn ả kia thì không dám xuất đầu lộ diện nữa.

Tâm sự của vợ ngoại tình: Con nói không cần tôi nữa…
Ngày tôi đến nhà giành lại con, thằng bé lảng tránh tôi, chỉ nói một câu, con không cần mẹ nữa…
XEM TIẾP
Tiếc làm gì, kẻ phụ tình!
Có người khuyên tôi làm lớn chuyện, tố cáo chồng dan díu với tình nhân để anh ta mất hết thể diện nhưng tôi chỉ...
XEM TIẾP
Làm gì khi bồ nhí của chồng ghen ngược?
Đừng nhu mì quá mức, phải cứng rắn và cương quyết trước những chiêu trò ghen ngược của cô bồ, không cho phép họ coi...
XEM TIẾP
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM