Bị bạn trai hủy hôn chỉ vì trên ngực lỡ có thứ này, cô gái liền nhắn tin đáp trả 1 cách bá đạo khiến chàng trai câm nín

24/12/2016 23:07

Nhận được tin nhắn hủy hôn của Hùng vì trên ngực Lam lỡ có thứ này, cô điên và bực dọc vô cùng. Không để mất sĩ diện của mình Lam liền nhắn tin đáp trả khiến Hùng câm nín và phải suy nghĩ lại lời nói của mình.

Sau hơn 2 năm yêu đương mặn nồng, Hùng quyết định dẫn Lam về ra mắt bố mẹ ở quê để đầu năm sau cưới em. Anh muốn rước Lam về dinh lắm rồi, sang năm tuổi 2 đứa đều đẹp nên Hùng hào hứng lắm. Giờ chỉ cần phụ huynh ưng nữa là chốt ngày cưới thôi. Nghe bạn trai bàn tính kế hoạch như thế Lam cũng thích lắm, cô nghĩ đã đến lúc mình cần ổn định rồi. Con gái nên lựa thời điểm yêu cho hợp lý rồi cưới chứ làm giá, sanh chảnh mãi rồi lúc ế lấy người chẳng ra gì thì buồn lắm.

Như kế hoạch, cuối tuần Lam theo Hùng về quê anh ra mắt. Nghe nói mấy người ở quê khó tính, hay xét nét nên Lam cũng phải cư xử thật tốt nhã nhặn để lấy lòng nhà chồng tương lai. Thấy Lam khéo léo, dẻo miệng cả nhà Hùng đều ưng và hứa hẹn sẽ đón cô về làm dâu vào 2 tháng nữa. Vậy là đã xong vụ phụ huynh, Hùng và Lam đã bàn tính kế hoạch chụp ảnh cưới và in thiệp cưới như thế nào cho thật đẹp.

Sau lần ra mắt ấy, Lam thường xuyên về nhà Hùng chơi hơn. Cô muốn gây thiện cảm cho gia đình Hùng và muốn hiểu hơn và cách thức sinh hoạt nề nếp sống của nhà anh để mai này lỡ có làm dâu thì cũng không bị bỡ ngỡ. Cứ tưởng như thế là xong, ai dè sau khi đi chụp ảnh cưới và dự tính cỗ bàn cách thứ hết rồi Lam lại đứng hình nhận được tin nhắn sét đánh này từ vị hôn phu của mình.

Bị bạn trai hủy hôn chỉ vì trên ngực lỡ có thứ này, cô gái liền nhắn tin đáp trả 1 cách bá đạo khiến chàng trai câm nín ảnh 1
Sau lần ra mắt ấy, Lam thường xuyên về nhà Hùng chơi hơn (ảnh minh họa)

- Em à, anh xin lỗi. Chúng ta phải hủy hôn thôi. Mẹ anh không thích con dâu có hình xăm trên ngực. Mình chia tay nhé, em hãy tìm người khác để yêu đi. Anh không thể làm mẹ anh buồn được.

Đọc xong tin nhắn ấy, Lam điên tiết muốn đập phá tất cả mọi thứ? Chỉ vì hôm nọ về nhà Hùng cô măc áo phông trễ cổ để lộ hình xăm hình con công trên ngực mà mẹ anh lại quy chụp và không chấp nhận cô là con dâu ư? Chẳng lẽ với gia đình anh, con gái cứ xăm hình thì bị coi là đứa hư hỏng, mất dạy và không xứng đáng có được hạnh phúc ư?

Tính vốn đã nóng sẵn, Lam điên tiết nhắn ngay tin này cho Hùng và chấp nhận buông bỏ tất cả khi mà anh và gia đình anh đã nghĩ sai và gán cho Lam cái mác giá hư đấy.

- Anh à, anh nghĩ em yêu anh thực lòng và thích làm con dâu của mẹ anh thật sao? Em chỉ chơi đùa, bỡn cợt anh vậy thôi chứ thực ra em là gái đã có chồng rồi. Chồng em là đại gia, đang sống ở nước ngoài. Vì cô đơn, buồn chán quá em mới cặp để chơi bời với anh cho vui tý rồi đến ngày cưới thì hủy. Ai dè, anh lại nhanh chân hơn em rồi. Thôi được, mẹ con anh muốn sao thì sao em cũng không quan tâm. Thế nhá, chào chú cừu non suýt chút nữa bị cáo nuốt chửng vào trong bụng.

Bị bạn trai hủy hôn chỉ vì trên ngực lỡ có thứ này, cô gái liền nhắn tin đáp trả 1 cách bá đạo khiến chàng trai câm nín ảnh 2
Anh à, anh nghĩ em yêu anh thực lòng và thích làm con dâu của mẹ anh thật sao (ảnh minh họa)

Tắt điện thoại đi, Lam đau nhói nước mắt ứa ra khi phải thốt ra những lời giả tạo đó để lấy lại sỉ diện cho mình. Cô Không thể chấp nhận cảnh bị người ta khinh rẻ, coi thường như thế. Cô thà mất đi tình yêu này chứ không thể mất đi lòng tự trọng hay đi xóa hình xăm rồi đến van nài mẹ con anh làm đám cưới được. Cô là con gái, cô có quyền lựa chọn hạnh phúc cho mình, sao phải nhục nhã đau khổ vì 1 thằng con trai nhu nhược, vì câu nói của mẹ mà sẵn sàng hủy hôn chứ. Anh không xứng để cô yêu và càng không xứng làm chồng Lam.

Nhận được tin nhắn của Lam, Hùng choáng váng vô cùng. Ai không ngờ Lam lại chơi mình vố đau như thế. Biết bạn gái là người sắc sảo, thủ đoạn Hùng chỉ biết im lặng để mọi chuyện qua đi chứ không dám bàn cãi gì nữa. Anh sẽ nghe lời mẹ, lấy 1 cô gái nào đó trên người không xăm trổ. Bởi những người con gái đó mới đích thị là gái ngoan và xứng đáng làm dâu trong gia đình anh.

Đấy chỉ vì 1 hình xăm trên ngực mà mối tình 2 năm tan nát, bị hủy hôn sát ngày cưới thế có đáng không? Nếu bạn là Hùng bạn sẽ làm gì trong tình huống này, ủng hộ Hùng nghe lời mẹ hủy hôn với Lam hay đấu tranh vì tình yêu đến cùng. Và có phải con gái xăm hình là hư hỏng, mất dạy hay không?

Gửi người thứ ba: Đừng nghĩ đàn ông đến với mình là vì tình yêu
Để có được tình dục dĩ nhiên đàn ông phải rỉ tai vào người thứ ba rằng yêu họ thật sự. Đàn bà cả tin...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan không giữ chồng mà chọn người toàn tâm ở bên mình
Cốt lõi của sự phản bội không nằm ở việc người đàn bà có biết giữ chồng hay không mà nằm ở lòng người. Đàn...
XEM TIẾP
Tâm sự của chồng vô tâm: Nếu tôi biết đó là lần cuối được thấy mẹ con cô ấy…
Bạn biết không, tin nhắn vợ tôi gửi từ tối qua tôi không hề đọc, rằng cô ấy bảo tôi về đi. Trên bàn ăn...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM